Album: Keni
Artists: Sithara Krishnakumar
Music by: M. Jayachandran
Lyricist: Pazhani Bharathi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Keni
Artists: Sithara Krishnakumar
Music by: M. Jayachandran
Lyricist: Pazhani Bharathi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Sithara Krishnakumar
Music By : M. Jayachandran
Female : Kalaiyum Megamae
Kalaiyum Megamae
Piriyum Paadhaigal Kalangudhae
Vizhiyil Eeramaai Manadhil Baaramaai
Mazhaiyin Vaasanai Urangudhae
Udal Sudar Yaethi Ingae
Uyir Mazhaiyae Nee Engae
Ariyaamal Puriyaamal Vizhi Neeril Moozhgudhae
Female : Kalaiyum Megamae
Kalaiyum Megamae
Piriyum Paadhaigal Kalangudhae
Female : Manadhil Vaanavil Nirangal Eriyudhae
Iraivaa Unnidam Karunai Illaiyo
Vizhigal Oridam Urakkam Oridam
Kanavum Paadhai Maari Ponadho
Female : Kalaiyum Megamae
Kalaiyum Megamae
Piriyum Paadhaigal Kalangudhae
Female : Paravai Koottilae Paravai Illaiyae
Parakkum Vaanamum Thelivaai Illaiyae
Siragai Thaedidum Paravai Payanathil
Idhayam Ondrai Ondru Saerumo
Female : Kalaiyum Megamae
Kalaiyum Megamae
Piriyum Paadhaigal Kalangudhae
Vizhiyil Eeramaai Manadhil Baaramaai
Mazhaiyin Vaasanai Urangudhae
Udal Sudar Yaethi Ingae
Uyir Mazhaiyae Nee Engae
Ariyaamal Puriyaamal Vizhi Neeril Moozhgudhae
Female : Vizhiyil Eeramaai Manadhil Baaramaai
Mazhaiyin Vaasanai Urangudhae
பாடகி : சித்ரா கிருஷ்ணகுமார்
இசையமைப்பாளர் : எம். ஜெயச்சந்திரன்
பெண் : கலையும் மேகமே
கலையும் மேகமே
பிரியும் பாதைகள் கலங்குதே
விழியில் ஈரமாய் மனதில் பாரமாய்
மழையின் வாசனை உறங்குதே
உடல் சுடர் ஏத்தி இங்கே
உயிர் மழையே நீ எங்கே
அறியாமல் புரியாமல் விழி நீரில் மூழ்குதே
பெண் : கலையும் மேகமே
கலையும் மேகமே
பிரியும் பாதைகள் கலங்குதே
பெண் : மனதில் வானவில் நிறங்கள் எரியுதே
இறைவா உன்னிடம் கருணை இல்லையோ
விழிகள் ஓரிடம் உறக்கம் ஓரிடம்
கனவும் பாதை மாறிப் போனதோ
பெண் : கலையும் மேகமே
கலையும் மேகமே
பிரியும் பாதைகள் கலங்குதே
பெண் : பறவைக் கூட்டிலே பறவை இல்லையே
பறக்கும் வானமும் தெளிவாய் இல்லையே
சிறகை தேடிடும் பறவை பயணத்தில்
இதயம் ஒன்றை ஒன்று சேருமோ
பெண் : கலையும் மேகமே
கலையும் மேகமே
பிரியும் பாதைகள் கலங்குதே
விழியில் ஈரமாய் மனதில் பாரமாய்
மழையின் வாசனை உறங்குதே
உடல் சுடர் ஏத்தி இங்கே
உயிர் மழையே நீ எங்கே
அறியாமல் புரியாமல் விழி நீரில் மூழ்குதே
பெண் : விழியில் ஈரமாய் மனதில் பாரமாய்
மழையின் வாசனை உறங்குதே