
Album: Vazhvey Maayam
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Vazhvey Maayam
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : K. J. Yesudas
Music By : Gangai Amaran
Male : Vaazhvae Maayam
Indha Vaazhvae Maayam
Vaazhvae Maayam
Indha Vaazhvae Maayam
Tharai Meedhu Kaanum Yaavum
Thanneeril Podum Kolam
Nilaikkaadhammaa…
Male : Yaaroadu Yaar Vandhathu..
Naam Pogumpothu
Yaaroadu Yaar Selvathu…
Male : Vaazhvae Maayam
Indha Vaazhvae Maayam
Male : Yaar Yaarkku Enna Vesamo
Ingae Yaar Yaarkku Entha Medaiyo…
Aadum Varai Koottam Varum
Aattam Nindraal Ottam Vidum
Male : Thaayaalae Vandhathu
Theeyaalae Vendhathu
Thaayaalae Vandhathu
Theeyaalae Vendhathu
Mei Endru Meniyai Yaar Sonnathu…
Male : Vaazhvae Maayam
Indha Vaazhvae Maayam
Male : Pirandhaalum Paalai Ootruvaar
Ingae Iranthaalum Paalai Ootruvaar
Undaavathu Rendaalathaan
Oorpovathu Naalaaladhaan
Male : Karuvodu Vandhadhu
Theruvodu Povadhu
Karuvodu Vandhadhu
Theruvodu Povadhu
Mei Endru Meniyai Yaar Sonnathu…
Male : Vaazhvae Maayam
Indha Vaazhvae Maayam
Male : Naadagam Vidum Neramthaan
Uchcha Kaatchi Nadakkuthammaa
Chorus : Aaa….aaa….aaa….aaaa….
Male : Vesham Kalaikkavum Oivu Edukkavum
Velai Nerungathammaa
Chorus : Aaa….aaa….aaa….aaaa….
Male : Paadhaigal Pala Maariyae
Vantha Payanam Mudiyuthammaa
Thaai Kondu Vandhathai
Thaalaatti Vaithathai
Noi Kondu Pogum Neramammaa….
பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
ஆண் : வாழ்வே மாயம்
இந்த வாழ்வே மாயம்
வாழ்வே மாயம்
இந்த வாழ்வே மாயம்
தரை மீது காணும் யாவும்
தண்ணீரில் போடும் கோலம்
நிலைக்காதம்மா…
ஆண் : யாரோடு யார் வந்தது
நாம் போகும்போது
யாரோடு யார் செல்வது….
ஆண் : வாழ்வே மாயம்
இந்த வாழ்வே மாயம்
ஆண் : யார் யார்க்கு என்ன வேஷமோ
இங்கே
யார் யார்க்கு எந்த மேடையோ
ஆடும் வரைக் கூட்டம் வரும்
ஆட்டம் நின்றால் ஓட்டம் விடும்
ஆண் : தாயாலே வந்தது
தீயாலே வெந்தது
தாயாலே வந்தது
தீயாலே வெந்தது
மெய் என்று மேனியை யார் சொன்னது..
ஆண் : வாழ்வே மாயம்
இந்த வாழ்வே மாயம்
ஆண் : பிறந்தாலும் பாலை ஊற்றுவார்
இங்கே
இறந்தாலும் பாலை ஊற்றுவார்
உண்டாவது ரெண்டாலதான்
ஊர்போவது நாலாலதான்
ஆண் : கருவோடு வந்தது
தெருவோடு போவது
கருவோடு வந்தது
தெருவோடு போவது
மெய் என்று மேனியை யார் சொன்னது..
ஆண் : வாழ்வே மாயம்
இந்த வாழ்வே மாயம்
ஆண் : நாடகம் விடும் நேரம்தான்
உச்சக் காட்சி நடக்குதம்மா
குழு : ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ……
ஆண் : வேஷம் கலைக்கவும்
ஒய்வு எடுக்கவும்
வேலை நெருங்குதம்மா
குழு : ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ……
ஆண் : பாதைகள் பல மாறியே
வந்த பயணம் முடியுதம்மா
தாய் கொண்டு வந்ததை
தாலாட்டி வைத்ததை
நோய் கொண்டு போகும் நேரமம்மா….