Album: Vazhvey Maayam
Artists: S.P. Balasubrahmanyam
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Vazhvey Maayam
Artists: S.P. Balasubrahmanyam
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S.P. Balasubrahmanyam
Music By : Gangai Amaran
Chorus : Hmmmm..mmmm
Ahaaa..haaa… Haaahaaa..
Male : Neela Vaana Odaiyil Neendhugindra Vennilaa
Neela Vaana Odaiyil Neendhugindra Vennilaa
Naan Varaindha Paadalgal Neelam Pootha Kannilaa
Varaamal Vandha En Dhevi
Male : Neela Vaana Odaiyil Neendhugindra Vennilaa
Male : Kaalidhaasan Paadinaan Meghadhoodhamae
Dhevidhaasan Paaduvaan Kaadhal Geedhamae
Male : {Idhazhgalil Thaenthuli
Yendhidum Paingili} (2)
Nee Illaiyael Naan Illaiyae
Oodal Yen Koodum Neram
Male : Neela Vaanaaaa.. Odaiyil Neendhugindra Vennilaa
Naan Varaindha Paadalgal Neelam Pootha Kannilaa
Varaamal Vandha En Dhevi
Male : Naanum Neeyum Naalaidhaan
Maalai Soodalaammm…
Vaanam Boomi Yaavumae
Vaazhthu Paadalaamm…
Male : {Vizhiyil Yen Kobamoo
Viragamoo Thaabamo} (2)
Sridheviyae En Aaviyae
Enghae Nee.. Anghae Naandhaan
Male : Neela Vaanaa..Female : Stop Itt..
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆஹா ஹா ஹா ஹா
ஆண் : நீல வான ஓடையில்
நீந்துகின்ற வெண்ணிலா நீல
வான ஓடையில் நீந்துகின்ற
வெண்ணிலா நான் வரைந்த
பாடல்கள் நீலம் பூத்த கண்ணிலா
வராமல் வந்த என் தேவி
ஆண் : நீல வான ஓடையில்
நீந்துகின்ற வெண்ணிலா
ஆண் : காளிதாசன் பாடினான்
மேகதூதமே தேவிதாசன்
பாடுவான் காதல் கீதமே
ஆண் : { இதழ்களில் தேன்துளி
ஏந்திடும் பைங்கிளி } (2)
நீயில்லையேல் நானில்லையே
ஊடல் ஏன் கூடும் நேரம்
ஆண் : நீல வான ஓடையில்
நீந்துகின்ற வெண்ணிலா நான்
வரைந்த பாடல்கள் நீலம் பூத்த
கண்ணிலா வராமல் வந்த என்
தேவி
ஆண் : நானும் நீயும்
நாளைதான் மாலை
சூடலாம் வானம் பூமி
யாவுமே வாழ்த்துப் பாடலாம்
ஆண் : { விழியில் ஏன்
கோபமோ விரகமோ
தாபமோ } (2)
ஸ்ரீதேவியே என் ஆவியே
எங்கே நீ அங்கே நான்தான்
ஆண் : நீல வான
பெண் : ஸ்டாப் இட்