Vazhavaikkum Kaathalukku Song Lyrics - Apoorva Sagodharargal

Vazhavaikkum Kaathalukku Song Poster

Album: Apoorva Sagodharargal

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vazhavaikkum Kaathalukku Song Lyrics - English & Tamil


Vazhavaikkum Kaathalukku Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Vaazha Vaikkum
Kaadhalukku Jei
Vaalibathin Paadalukkum Jei


Female : Thoodhu Vitta
Kangal Unnai Thedudhae
Ambu Vitta Kaamanukkum Jei


Male : Vaasamulla Pooveduthu
Thoovuthae
Nam Vaasal Vandha
Thendralukkum Jei


Female : Vaazha Vaikkum
Kaadhalukku Jei
Vaalibathin Paadalukkum Jei


Female : Haaa .. Rathara Rathara Aaa
Naanam Ennai Vittuchae
Mogam Ennai Thottuchae
Kai Anaikka Kai Anaikka


Male : Kanni Vizhi Pattuchae
Kaalai Manam Kettuchae
Mei Anaikka Mei Anaikka


Female : Kallodum Mullodum
Thallaadum Sempoovai
Neeyum Alla
Ammamma Ennenna Rasichen


Male : Munnaalum Pinanaalum
Muthaadum Inneram
Mogam Kondu
Appappaa Thappukku Thavichen


Female : Paarvaidhanil Naalum
Neendhum
Paavai Oru Meen Aachae


Male : Dhegam Dhannai
Naalum Mooda
Aadai Indha Aann Aachae


Female : Vaasamulla Pooveduthu
Thoovuthae
Nam Vaasal Vandha
Thendralukkum Jei


Male : Vaazha Vaikkum
Kaadhalukku Jei
Vaalibathin Paadalukkum Jei


Female : Thoodhu Vitta
Kangal Unnai Thedudhae
Ambu Vitta Kaamanukkum Jei


Male : Vaasamulla Pooveduthu
Thoovuthae
Nam Vaasal Vandha
Thendralukkum Jei


Female : Vaazha Vaikkum
Kaadhalukku Jei
Vaalibathin Paadalukkum Jei


Male : Thaen Mazhaiyum Kottuchae
Dhegam Engum Pattuchae
Vetkam Vittu Pakkam Nirka


Female : Penn Manadhu Anjichae
Podhum Endru Kenjichae
Vanji Ennai Konja Konja


Male : Un Madi Pon Madi
Mannavan Kondaadum
Neram Enna
Solladi Solladi Sindhichae


Female : Pon Magal Poo Magal
En Manam Ennaalum
Thanjam Endru
Unnidam Unnidam Vandhuchae


Male : Vaadai Ena
Naanum Vandhen
Vaazhai Madal Polaachae


Female : Vaari Enai
Naanum Thandhen
Vaalibam Dhaan Melaachae


Male : Vaasamulla Pooveduthu
Thoovuthae
Nam Vaasal Vandha
Thendralukkum Jei


Female : Vaazha Vaikkum
Kaadhalukku Jei
Male : Mmm..hmm..mmm
Female : Vaalibathin Paadalukkum Jei
Male : Mmm..hmm..mmm


Male : Thoodhu Vitta
Kangal Unnai Thedudhae
Ambu Vitta Kaamanukkum Jei


Female : Vaasamulla Pooveduthu
Thoovuthae
Nam Vaasal Vandha
Thendralukkum Jei


Male : Vaazha Vaikkum
Kaadhalukku Jei
Female : Vaalibathin Paadalukkum Jei
Male : Mmm..hmm..mmm


Female : Vaazha Vaikkum
Kaadhalukku Jei
Male : Vaalibathin Paadalukkum Jei


 



Vazhavaikkum Kaathalukku Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வாழவைக்கும்
காதலுக்கு ஜெய்
வாலிபத்தின் பாடலுக்கும்
ஜெய்

பெண் : தூதுவிட்ட கண்கள்
உன்னை தேடுதே அம்பு விட்ட
காமனுக்கும் ஜெய்

ஆண் : வாசம் உள்ள
பூவெடுத்து தூவுதே
நம் வாசல் வந்த
தென்றலுக்கு ஜெய்

பெண் : வாழவைக்கும்
காதலுக்கு ஜெய்
வாலிபத்தின் பாடலுக்கும்
ஜெய்

பெண் : ஹா……………………..
நாணம் என்னை விட்டுச்சே
மோகம் என்னை தொட்டுச்சே
கையணைக்க கையணைக்க

ஆண் : கன்னி விழி
பட்டுச்சே காளை மனம்
கெட்டுச்சே மெய்யணைக்க
மெய்யணைக்க

பெண் : கள்ளோடும்
முள்ளோடும் தள்ளாடும்
செம்பூவை நீயும் அள்ள
அம்மம்மா என்னென்ன
ரசிச்சேன்

ஆண் : முன்னாலும்
பின்னாலும் முத்தாடும்
இந்நேரம் மோகம் கொண்டு
அப்பப்பா தப்புக்கு தவிச்சேன்

பெண் : பார்வை தன்னில்
நாளும் நீந்தும் பாவை
ஒரு மீனாச்சே

ஆண் : தேகம் தன்னை
நாளும் மூட ஆடை
இந்த ஆண் ஆச்சே

பெண் : வாசம் உள்ள
பூவெடுத்து தூவுதே
நம் வாசல் வந்த
தென்றலுக்கும் ஜெய்

ஆண் : வாழவைக்கும்
காதலுக்கு ஜெய்
வாலிபத்தின் பாடலுக்கும்
ஜெய்

பெண் : தூதுவிட்ட கண்கள்
உன்னை தேடுதே அம்பு விட்ட
காமனுக்கும் ஜெய்

ஆண் : வாசம் உள்ள
பூவெடுத்து தூவுதே
நம் வாசல் வந்த
தென்றலுக்கும் ஜெய்

பெண் : வாழவைக்கும்
காதலுக்கு ஜெய்
வாலிபத்தின் பாடலுக்கும்
ஜெய்

ஆண் : தேன் மழையும்
கொட்டுச்சே தேகம்
எங்கும் பட்டுச்சே
வெட்கம் விட்டு பக்கம்
நிற்க

பெண் : பெண் மனது
அஞ்சிச்சே போதும்
என்று கெஞ்சிச்சே
வஞ்சி என்னை
கொஞ்ச கொஞ்ச

ஆண் : உன் மடி பொன்
மடி மன்னவன் கொண்டாடும்
நேரம் என்ன சொல்லடி
சொல்லடி சிந்திச்சே

பெண் : பொன் மகள் பூ
மகள் என் மனம் எந்நாளும்
தஞ்சம் என்று உன்னிடம்
உன்னிடம் வந்துச்சே

ஆண் : வாடை என
நானும் வந்தேன்
வாழை மடல் போலாச்சே

பெண் : வாரி எனை
நானும் தந்தேன்
வாலிபம் தான்
மேலாச்சே

ஆண் : வாசம் உள்ள
பூவெடுத்து தூவுதே
நம் வாசல் வந்த
தென்றலுக்கும் ஜெய்

பெண் : வாழவைக்கும்
காதலுக்கு ஜெய்
ஆண் : ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண் : வாலிபத்தின்
பாடலுக்கும் ஜெய்
ஆண் : ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண் : தூதுவிட்ட கண்கள்
உன்னை தேடுதே அம்பு விட்ட
காமனுக்கும் ஜெய்

பெண் : வாசம் உள்ள
பூவெடுத்து தூவுதே
நம் வாசல் வந்த
தென்றலுக்கும் ஜெய்

ஆண் : வாழவைக்கும்
காதலுக்கு ஜெய்
பெண் : வாலிபத்தின்
பாடலுக்கும் ஜெய்
ஆண் : ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண் : வாழவைக்கும்
காதலுக்கு ஜெய்
ஆண் : வாலிபத்தின்
பாடலுக்கும் ஜெய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ammava Naan lyrics
  • Ammava Naan Apoorva Sagodharargal Tamil song lyrics
  • Ammava Naan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ammava Naan
  • Ammava Naan full lyrics
  • Ammava Naan meaning
  • Ammava Naan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...