
Album: Apoorva Sagodharargal
Artists: S.P. Balasubrahmanyam, S. P. Sailaja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Apoorva Sagodharargal
Artists: S.P. Balasubrahmanyam, S. P. Sailaja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S.P. Balasubrahmanyam And S. P. Sailaja
Music By : Ilayaraja
Chorus : {Babbabbaa Babbabbarae
Babbabbaa Babbabbarae
Babbabbaa Babbabbarae
Babbabbaa Babbabbarae} (3)
Babbabbaa Babbabbarae
Babbabbaa Babbabbarae
Male : {Pudhu Maappillaikku
Chorus : Babbabbarae
Male : Nalla Yogamadaa
Chorus : Babbabbarae
Male : Andha Manamagal Dhaan
Chorus : Babbabbarae
Male : Vandha Neramadaa
Chorus : Babbabbarae} (2)
Male : Ponnu Oviyam Pol
Iruppaa Iruppaa
Kulir Odaiyai Pol
Nadappaa Nadappaa
Kalagalappaa Ava Sirippaa
Kadhavadippaa
Chorus : Babbabbarae
Male : Pudhu Maappillaikku
Chorus : Babbabbarae
Male : Nalla Yogamadaa
Chorus : Babbabbarae
Male : Andha Manamagal Dhaan
Chorus : Babbabbarae
Male : Vandha Neramadaa
Chorus : Babbabbarae
Chorus : Babbabbarae
Chorus : {Babbabbaa Babbabbarae
Babbabbaa Babbabbarae
Babbabbaa Babbabbarae
Babbabbaa Babbabbarae} (2)
Male : Singham Puli Kooda
Chorus : Babbabbarae
Male : Jodi Onnu Theda
Chorus : Babbabbarae
Male : Thannandhaniyaaga
Chorus : Babbabbarae
Male : Naanum Ingu Vaada
Chorus : Babbabbarae
Male : Vandhaal Andha Thogaidhaan
Thandhaaloru Aasaidhaan
Rababbabba Rabbabba
Rubibbibi Rubbibbi
Male : Ennaalum Naan Saan Pillaidhaan
Aanaalum Orr Aan Pillaidhaan
Ennodu Pooththaen Mullaidhaan
Ullaasamae Aadathaan
Male : Kaadhal Modhiram
Kaighalil Pottaval
Avaldhaan Yenakkena
Pirandhaalae
Enna Nenachchaa Pariththavichaa
Thudithudichaa
Male : Pudhu Maappillaikku
Chorus : Babbabbarae
Male : Nalla Yogamadaa
Chorus : Babbabbarae
Male : Andha Manamagal Dhaan
Chorus : Babbabbarae
Male : Vandha Neramadaa
Chorus : Babbabbarae
Female : Chinna Vizhi Meenu
Chorus : Babbarae
Female : Sollum Mozhi Thaenu
Chorus : Babbarae
Female : Kanni Oru Maanu
Chorus : Babbarae
Female : Kaiyanaikka Naanu
Chorus : Babbarae
Female : Kullamani Neeyaada
Konjum Kili Un Kooda
Male : Rababbabba Rabbabba
Rubibbibi Rubbibbi
Male : Kalyaanamdhaan Maasi Maasam
Naadhaswaram Mela Thaalam
Vandhaachunga Kaalam Neram
Oorgolamaai Pogathaan
Female : Maalai Soodida
Maappillai Aagida
Unakkor Thunadhaan
Kedachchaachu
Male : Ena Nenachaa Parithavichaa
Thudithudichaa
Chorus : Ram Bam Bam Bam
Male : Pudhu Maappillaikku
Chorus : Ribbabbarae
Male : Nalla Yogamadaa
Chorus : Ribbabbarae
Male : Andha Manamagal Dhaan
Chorus : Ribbabbarae
Male : Vandha Neramadaa
Chorus : Ribbabbarae
Male : Ponnu Oviyam Pol
Iruppaa Iruppaa
Kulir Odaiyai Pol
Nadappaa Nadappaa
Kalagalappaa Ava Sirippaa
Kadhavadippaa
Chorus : Ribbabbarae
Male : {Pudhu Maappillaikku
Chorus : Ribbabbarae
Male : Nalla Yogamadaa
Chorus : Ribbabbarae
Male : Andha Manamagal Dhaan
Chorus : Ribbabbarae
Male : Vandha Neramadaa
Chorus : Ribbabbarae} (2)
பாடகி : எஸ்.பி. சைலஜா
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : ……………………..
ஆண் : { புது மாப்பிள்ளைக்கு
குழு : பப்பப்பரே
ஆண் : நல்ல யோகமடா
குழு : பப்பப்பரே
ஆண் : அந்த
மணமகள்தான்
குழு : பப்பப்பரே
ஆண் : வந்த நேரமடா
குழு : பப்பப்பரே } (2)
ஆண் : பொண்ணு
ஓவியம் போல்
இருப்பா இருப்பா
குளிர் ஓடையை
போல் நடப்பா நடப்பா
கலகலப்பா அவ சிரிப்பா
கதவடப்பா
குழு : பப்பப்பரே
ஆண் : புது மாப்பிள்ளைக்கு
குழு : பப்பப்பரே
ஆண் : நல்ல யோகமடா
குழு : பப்பப்பரே
ஆண் : அந்த
மணமகள்தான்
குழு : பப்பப்பரே
ஆண் : வந்த நேரமடா
குழு : பப்பப்பரே
குழு : பப்பப்பரே
குழு : ……………….
ஆண் : சிங்கம்
புலி கூட
குழு : பப்பப்பரே
ஆண் : ஜோடி
ஒன்னு தேட
குழு : பப்பப்பரே
ஆண் : தன்னந்தனியாக
குழு : பப்பப்பரே
ஆண் : நானும்
இங்கு வாட
குழு : பப்பப்பரே
ஆண் : வந்தால் அந்த
தோகை தான் தந்தால்
ஒரு ஆசை தான்
ரபப்பப்பா ரப்பப்பா
ரிபிப்பிபி ரிப்பிப்பி
ஆண் : எந்நாளும் நான்
சான் பிள்ளைதான்
ஆனாலும் ஓர் ஆண்
பிள்ளைதான் என்னோடு
பூத்தேன் முல்லைதான்
உல்லாசமே ஆடத்தான்
ஆண் : காதல் மோதிரம்
கைகளில் போட்டவள்
அவள் தான் எனக்கென
பிறந்தாலே என்ன நெனச்சா
பரிதவிச்சா துடிதுடிச்சா
ஆண் : புது மாப்பிள்ளைக்கு
குழு : பப்பப்பரே
ஆண் : நல்ல யோகமடா
குழு : பப்பப்பரே
ஆண் : அந்த
மணமகள்தான்
குழு : பப்பப்பரே
ஆண் : வந்த நேரமடா
குழு : பப்பப்பரே
பெண் : சின்ன
விழி மீனு
குழு : பப்பரே
பெண் : சொல்லும்
மொழி தேனு
குழு : பப்பரே
பெண் : கன்னி
ஒரு மானு
குழு : பப்பரே
பெண் : கையணைக்க
நானு
குழு : பப்பரே
பெண் : குள்ளமணி நீயாட
கொஞ்சும் கிளி உன் கூட
ஆண் : …………………..
ஆண் : கல்யாணம் தான்
மாசி மாசம் நாதஸ்வரம்
மேளதாளம் வந்தாச்சுங்க
காலம் நேரம் ஊர்கோலமாய்
போகத்தான்
பெண் : மாலை சூடிட
மாப்பிள்ளையாகிட
உனக்கோர் துணைதான்
கெடச்சாச்சு
ஆண் : என்ன நெனச்சா
பரிதவிச்சா துடிதுடிச்சா
குழு : ரம்பம்பம்பம்
ஆண் : புது மாப்பிள்ளைக்கு
குழு : ரிப்பாப்பரே
ஆண் : நல்ல யோகமடா
குழு : ரிப்பாப்பரே
ஆண் : அந்த
மணமகள்தான்
குழு : ரிப்பாப்பரே
ஆண் : வந்த நேரமடா
குழு : ரிப்பாப்பரே
ஆண் : பொண்ணு
ஓவியம் போல்
இருப்பா இருப்பா
குளிர் ஓடையை
போல் நடப்பா நடப்பா
கலகலப்பா அவ சிரிப்பா
கதவடப்பா
குழு : ரிப்பாப்பரே
ஆண் : { புது மாப்பிள்ளைக்கு
குழு : ரிப்பாப்பரே
ஆண் : நல்ல யோகமடா
குழு : ரிப்பாப்பரே
ஆண் : அந்த
மணமகள்தான்
குழு : ரிப்பாப்பரே
ஆண் : வந்த நேரமடா
குழு : ரிப்பாப்பரே } (2)