Vayasu Pulla Vayasu Pulla Song Lyrics - Annan

Vayasu Pulla Vayasu Pulla Song Poster

Album: Annan

Artists: Ilayaraja, Sujatha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Arivumathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vayasu Pulla Vayasu Pulla Song Lyrics - English & Tamil


Vayasu Pulla Vayasu Pulla Song Lyrics in English

Singers : Ilayaraja And Sujatha


Music By : Ilayaraja


Female : Ahaa Haa Haa Haa
Ahaa Haa Haa Haa Haa


Male : Vayasu Pulla Vayasu Pulla
Vaadi Koyilukku….
Vaadi Koyilukku
Manasukkulla Manasukkulla
Kaadhal Poothirukku…..
Kaadhal Poothirukku….


Male : Naadhaswaram Munnaala Thaan
Naadhaswaram Munnaala Thaan
Naanum Neeyum Pinaala Thaan
Onnaa Sernthirukka


Male : Vayasu Pulla Vayasu Pulla
Vaadi Koyilukku….
Vaadi Koyilukku
Manasukkulla Manasukkulla
Kaadhal Poothirukku…..
Kaadhal Poothirukku….


Female : Unna Nenachae En
Ullam Thudichatha
Yaaru Solla Koodum
Kanni Manasula
Kaadhal Poranthatha
Kaalam Solla Venum


Male : Naan Solla Vandhadha
Nee Sonnathennadi
Maanae Kanni Maanae
Angaeyum Ingaeyum
Onna Irupathu
Thaanae Kaadhal Thaanae


Female : Engo Suthuthu Em Manasu
Sutha Vechathu Yaaru
Suthi Suthi Paaduthunga
Athaan Unga Peru


Male : Chella Mozhi Sollum
Chinna Kili
Sollil Valaiyonnu Pinni
Nee Vecha Kanni Valayila
Naanaa Sikkikitten


Male : Vayasu Pulla Vayasu Pulla
Vaadi Koyilukku….
Vaadi Koyilukku
Female : Manasukkulla Manasukkulla
Kaadhal Poothirukku…..
Kaadhal Poothirukku….


Male : Kannumanikkoru
Kanaga Mani Senju
Kaadhil Poda Venum
Minmini Poovaala
Minnum Maala Katti
Tholil Sooda Venum


Female : Thangamalar
Sondhamaandhunnu
Enna Venum Enna Venum
Chandhiran Vanthathum
Sandhana Maarbinil
Saanju Kolla Venum


Male : Kannin Vazhi Pugundhu Ullae
Nenjil Ponadhu Yaaru
Sollum Mozhi Paatukkullae
Neranji Irupadhu Yaaru


Female : Mannavanae
Madi Thanthavanae…ae
Deepam Mulikkira Neram
Theeraatha Kaadhalin Deebatha
Naana Yethi Vechen


Male : Vayasu Pulla Vayasu Pulla
Vaadi Koyilukku….
Vaadi Koyilukku
Female : Manasukkulla Manasukkulla
Kaadhal Poothirukku…..
Kaadhal Poothirukku….


Male : Naadhaswaram Munnaala Thaan
Naadhaswaram Munnaala Thaan
Naanum Neeyum Pinaala Thaan
Onnaa Sernthirukka


Male : Vayasu Pulla Vayasu Pulla
Vaadi Koyilukku….
Vaadi Koyilukku
Female : Manasukkulla Manasukkulla
Kaadhal Poothirukku…..
Kaadhal Poothirukku….



Vayasu Pulla Vayasu Pulla Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் சுஜாதா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஹா ஹாஹாஹா…
ஆஹா ஹாஹா ஹாஹா…

ஆண் : வயசுப் புள்ள வயசுப் புள்ள
வாடி கோயிலுக்கு…….வாடி கோயிலுக்கு
மனசுக்குள்ள மனசுக்குள்ள
காதல் பூத்திருக்கு…..காதல் பூத்திருக்கு

ஆண் : நாதஸ்வரம் முன்னால தான்…
நாதஸ்வரம் முன்னால தான்
நானும் நீயும் பின்னாலதான்
ஒண்ணா சேந்திருக்க……….

ஆண் : வயசுப் புள்ள வயசுப் புள்ள
வாடி கோயிலுக்கு…….வாடி கோயிலுக்கு
மனசுக்குள்ள மனசுக்குள்ள
காதல் பூத்திருக்கு…..காதல் பூத்திருக்கு

பெண் : உன்ன நெனச்சே என்
உள்ளம் துடிச்சத
யாரு சொல்லக் கூடும்
கன்னி மனசுல காதல் பொறந்தத
காலம் சொல்ல வேணும்

ஆண் : நான் சொல்ல வந்தத
நீ சொன்னதென்னடி
மானே கன்னி மானே
அங்கேயும் இங்கேயும்
ஒண்ணா இருப்பது
தானே காதல் தானே

பெண் : எங்கோ சுத்துது எம் மனசு
சுத்த வெச்சது யாரு
சுத்தி சுத்தி பாடுதுங்க
அத்தான் உங்க பேரு

ஆண் : செல்ல மொழி சொல்லும்
சின்னக் கிளி
சொல்லில் வலையொன்னு பின்னி
நீ வெச்ச கண்ணி வலையில
நானா சிக்கிகிட்டேன்……….

ஆண் : வயசுப் புள்ள வயசுப் புள்ள
வாடி கோயிலுக்கு…….வாடி கோயிலுக்கு
பெண் : மனசுக்குள்ள மனசுக்குள்ள
காதல் பூத்திருக்கு…..காதல் பூத்திருக்கு

ஆண் : கண்ணுமணிக்கொரு
கனக மணி செஞ்சு
காதில் போட வேணும்
மின்மினிப் பூவால
மின்னும் மால கட்டி
தோளில் சூட வேணும்

பெண் : தங்கமலர் சொந்தமானதுன்னு
எண்ண வேணும்…எண்ண வேணும்
சந்திரன் வந்ததும் சந்தன மார்பிலே
சாஞ்சு கொள்ள வேணும்……

ஆண் : கண்ணின் வழி புகுந்து உள்ளே
நெஞ்சில் போனது யாரு
சொல்லும் மொழி பாட்டுக்குள்ளே
நெறஞ்சிருப்பது யாரு

பெண் : மன்னவனே மடி தந்தவனே
தீபம் முழிக்கிற நேரம்
தீராத காதலின் தீபத்த
நானா ஏத்தி வெச்சேன்………

ஆண் : வயசுப் புள்ள வயசுப் புள்ள
வாடி கோயிலுக்கு…….வாடி கோயிலுக்கு
பெண் : மனசுக்குள்ள மனசுக்குள்ள
காதல் பூத்திருக்கு…..காதல் பூத்திருக்கு

ஆண் : நாதஸ்வரம் முன்னால தான்…
நாதஸ்வரம் முன்னால தான்
நானும் நீயும் பின்னாலதான்
ஒண்ணா சேந்திருக்க……….

ஆண் : வயசுப் புள்ள வயசுப் புள்ள
வாடி கோயிலுக்கு…….வாடி கோயிலுக்கு
பெண் : மனசுக்குள்ள மனசுக்குள்ள
காதல் பூத்திருக்கு…..காதல் பூத்திருக்கு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kutti Nalla Kutti lyrics
  • Kutti Nalla Kutti Annan Tamil song lyrics
  • Kutti Nalla Kutti lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kutti Nalla Kutti
  • Kutti Nalla Kutti full lyrics
  • Kutti Nalla Kutti meaning
  • Kutti Nalla Kutti song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...