Kanmanikku Vazhthu Male Song Lyrics - Annan

Kanmanikku Vazhthu Male Song Poster

Album: Annan

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kamakodiyan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kanmanikku Vazhthu Male Song Lyrics - English & Tamil


Kanmanikku Vazhthu Male Song Lyrics in English

Singer : Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Kanmanikku Vazhthu Paadum
Kannsimittum Poovai Paaru
Chinna Manasu Chinna Uravu
Chinnanjiriya Ulagam
Indha Sondham Pothum Pothum


Male : Chittammaa Kaigal
Kottadi Kottadi
Endhan Thaththamma
Muthammaa Muthu
Muthangal Muthangal
Konjam Kottamma


Male : Kanmanikku Vazhthu Paadum
Kannsimittum Poovai Paaru…


Male : Om Mogatha Paathiruntha
Paathiruntha
Ver Edhuvum Thevai Illa
Thevai Illa
On Kurala Kettirundha
Kettirundha
Andha Sugam Engum Illa
Engum Illa


Male : Nenjam Isai Eduthu Paadum
Nitham Nitham Pala Kanavu Aadum
Vaanil Nilavum Unnai Nthedum
Siru Kootil Kalanthu Vilaiyadum
Annai Thanthaiyum Annan Thaanamma
Indha Sondham Pothum Pothum


Male : Kanmanikku Vazhthu Paadum
Kannsimittum Poovai Paaru…


Male : Malliya Poo Poothiruchu
Poothiruchu
Alli Onna Paathiruchu
Paathiruchu
Solli Vechu Senjathu Pol
Senjathu Pol
Sorna Sela Vathiruchu
Vanthiruchu


Male : Paasam Perukeduthu Oda
Adhil Padagaa En Manadhu Aada
Oorum Unai Pugalnthu Paada
Anbu Ulagam Veru Enga Theda
Undhan Inbamae Enthan Sorgamae
Indha Sondham Pothum Pothum


Male : Kanmanikku Vazhthu Paadum
Kannsimittum Poovai Paaru
Chinna Manasu Chinna Uravu
Chinnanjiriya Ulagam
Indha Sondham Pothum Pothum


Male : Chittammaa Kaigal
Kottadi Kottadi
Endhan Thaththamma
Muthammaa Muthu
Muthangal Muthangal
Konjam Kottamma


Male : Kanmanikku Vazhthu Paadum
Kannsimittum Poovai Paaru…..



Kanmanikku Vazhthu Male Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கண்மணிக்கு வாழ்த்துப் பாடும்
கண் சிமிட்டும் பூவைப் பாரு…
சின்ன மனசு சின்ன உறவு
சின்னஞ்சிறிய உலகம்
இந்த சொந்தம் போதும் போதும்

ஆண் : சிட்டம்மா கைகள்
கொட்டடி கொட்டடி
எந்தன் தத்தமா
முத்தம்மா முத்து
முத்தங்கள் முத்தங்கள்
கொஞ்சம் கொட்டம்மா….

ஆண் : கண்மணிக்கு வாழ்த்துப் பாடும்
கண் சிமிட்டும் பூவைப் பாரு….

ஆண் : ஓம் முகத்தப் பாத்திருந்தா
பாத்திருந்தா
வேறெதுவும் தேவை இல்ல
தேவை இல்ல
ஓங் குரல கேட்டிருந்தா
கேட்டிருந்தா
அந்த சொகம் எங்கும் இல்ல
எங்கும் இல்ல

ஆண் : நெஞ்சம் இசை எடுத்துப் பாடும்
நித்தம் நித்தம் பல கனவு ஆடும்
வானில் நிலவும் உன்னைத் தேடும்
சிறு கூட்டில் கலந்து விளையாடும்
அன்னை தந்தையும் அண்ணன் தானம்மா
இந்த சொந்தம் போதும் போதும்…

ஆண் : கண்மணிக்கு வாழ்த்துப் பாடும்
கண் சிமிட்டும் பூவைப் பாரு….

ஆண் : மல்லியப் பூ பூத்திருச்சு
பூத்திருச்சு
அல்லி ஒன்னப் பாத்திருச்சு
பாத்திருச்சு
சொல்லி வெச்சு செஞ்சது போல்
செஞ்சது போல்
சொர்ணச் செல வந்திருச்சு
வந்திருச்சு

ஆண் : பாசம் பெருக்கெடுத்து ஓட
அதில் படகாய் என் மனது ஆட
ஊரும் உனைப் புகழ்ந்து பாட
அன்பு உலகம் வேறு எங்கு தேட
உந்தன் இன்பமே எந்தன் சொர்க்கமே
இந்த சொந்தம் போதும் போதும்….

ஆண் : கண்மணிக்கு வாழ்த்துப் பாடும்
கண் சிமிட்டும் பூவைப் பாரு…
சின்ன மனசு சின்ன உறவு
சின்னஞ்சிறிய உலகம்
இந்த சொந்தம் போதும் போதும்

ஆண் : சிட்டம்மா கைகள்
கொட்டடி கொட்டடி
எந்தன் தத்தமா
முத்தம்மா முத்து
முத்தங்கள் முத்தங்கள்
கொஞ்சம் கொட்டம்மா….

ஆண் : கண்மணிக்கு வாழ்த்துப் பாடும்
கண் சிமிட்டும் பூவைப் பாரு….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kutti Nalla Kutti lyrics
  • Kutti Nalla Kutti Annan Tamil song lyrics
  • Kutti Nalla Kutti lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kutti Nalla Kutti
  • Kutti Nalla Kutti full lyrics
  • Kutti Nalla Kutti meaning
  • Kutti Nalla Kutti song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...