
Album: Nenjamellam Neeye
Artists: Vani Jayaram, P.Jayachandran
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Nenjamellam Neeye
Artists: Vani Jayaram, P.Jayachandran
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Vani Jayaram And P.Jayachandran
Music By : Shankar Ganesh
Male : Vayasu Ponnu Thaniyae Ninnu
Sirippathenna Rasipathenna
Thavippathennammaa
Female : Ammaanae Summaathaan
Ammaanae Summaathaan
Aalaana Pinaalae Neeyaala Thanthaanae
Male : Kandaangi Munthaana
Kaaththaada Kandenae
Female : Vayasu Ponnu Thaniyae Ninnu
Siripputhenna Rasipathenna
Thavippathennaiyaa
Male : Ammaadi Thaalaathae
Ammaadi Thaalaathae
Aalaana Pinaalae Neeyaala Thanthaanae
Male : Kandaangi Munthaana
Kaaththaada Kandenae
Female : {Munthaa Naal Raatthiri
Thookkam Illamae
Vanthaen Naan Paarthaenae
Paakku Thoppulae} (2)
Male : Oru Naal Maalai Nearam
Paarkka Sonnaayae
Marunaal Aaththoram
Kaaththu Ninnaenae
Female : Thaayodu Thanthai Aagavenum Naamae
Thaayodu Thanthai Aagavenum Naamae
Male : Vayasu Ponnu Thaniyae Ninnu
Sirippathenna Rasipathenna
Thavippathennammaa
Female : Ammaanae Summaathaan
Ammaanae Summaathaan
Aalaana Pinaalae Neeyaala Thanthaanae
Male : Kandaangi Munthaana
Kaaththaada Kandenae
Male : {Siththaadai Aththaanin
Mogam Koottuthae
Achchaara Muththaada Naalum Paakkuthae} (2)
Female : Idhu Pol Un Maarbil
Saerum Kalyaanam
Thirunaal Annaalil Namakku Oorkolam
Male : Vaanodu Mannum Vaazha Nammai Vaazhththum
Vaanodu Mannum Vaazha Nammai Vaazhththum
Female : Vayasu Ponnu Thaniyae Ninnu
Siripputhenna Rasipathenna
Thavippathennaiyaa
Male : Ammaadi Thaalaathae
Ammaadi Thaalaathae
Aalaana Pinaalae Neeyaala Thanthaanae
Male : Kandaangi Munthaana
Kaaththaada Kandenae
Both : ……………….
பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
ஆண் : வயசுப் பொண்ணு தனியே நின்னு
சிரிப்பதென்ன ரசிப்பதென்ன
தவிப்பதென்னம்மா
பெண் : அம்மானே சும்மாதான்
அம்மானே சும்மாதான்
ஆளான பின்னாலே நீயாள தந்தேனே
ஆண் : கண்டாங்கி முந்தான
காத்தாட கண்டேனே
பெண் : வயசுப் பொண்ணு தனியே நின்னு
சிரிப்பதென்ன ரசிப்பதென்ன
தவிப்பதென்னய்யா
ஆண் : அம்மாடி தாளாதே
அம்மாடி தாளாதே…
பெண் : ஆளான பின்னாலே
நீயாள தந்தேனே
ஆண் : கண்டாங்கி முந்தான
காத்தாட கண்டேனே…
பெண் : {முந்தா நாள் ராத்திரி
தூக்கம் இல்லாமே
வந்தேன் நான் பார்த்தேனே
பாக்கு தோப்புலே} (2)
ஆண் : ஒரு நாள் மாலை நேரம்
பார்க்க சொன்னாயே
மறுநாள் ஆத்தோரம்
காத்து நின்னேனே
பெண் : தாயோடு தந்தை ஆகவேணும் நாமே…
தாயோடு தந்தை ஆகவேணும் நாமே…
ஆண் : வயசுப் பொண்ணு தனியே நின்னு
சிரிப்பதென்ன ரசிப்பதென்ன
தவிப்பதென்னம்மா
பெண் : அம்மானே சும்மாதான்
அம்மானே சும்மாதான்
ஆளான பின்னாலே நீயாள தந்தேனே
ஆண் : கண்டாங்கி முந்தான
காத்தாட கண்டேனே
ஆண் : {சித்தாடை அத்தானின்
மோகம் கூட்டுதே
அச்சார முத்தாட நாளும் பாக்குதே} (2)
பெண் : இதுபோல் உன் மார்பில்
சேரும் கல்யாணம்
திருநாள் அந்நாளில் நமக்கு ஊர்கோலம்
ஆண் : வானோடு மண்ணும் வாழ நம்மை வாழ்த்தும்
வானோடு மண்ணும் வாழ நம்மை வாழ்த்தும்
பெண் : வயசுப் பொண்ணு தனியே நின்னு
சிரிப்பதென்ன ரசிப்பதென்ன
தவிப்பதென்னய்யா
ஆண் : அம்மாடி தாளாதே
அம்மாடி தாளாதே…
பெண் : ஆளான பின்னாலே
நீயாள தந்தேனே
ஆண் : கண்டாங்கி முந்தான
காத்தாட கண்டேனே…
இருவர் : ……………………………