
Album: Nenjamellam Neeye
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayaram
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Nenjamellam Neeye
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayaram
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Vani Jayaram
Music By : Shankar Ganesh
Chorus : Oru Thaamarai Mottu
Vanthu Enna Thottu
Pudhu Thaagam Thanthu Mogam Thanthu
Paadaatho Mettu Adhu Joraana Chittu
Chorus : Oru Thaamarai Mottu
Vanthu Enna Thottu
Pudhu Thaagam Thanthu Mogam Thanthu
Paadaatho Mettu Adhu Joraana Chittu
Chorus : Thottathilae Thookkamillae
Tholilae Idhuvarai Saerkkavillae
Thottathilae Thookkamillae
Tholilae Idhuvarai Saerkkavillae
Male : Oru Thaamarai Mottu
Vanthu Enna Thottu
Pudhu Thaagam Thanthu Mogam Thanthu
Paadaatho Mettu Adhu Joraana Chittu
Chorus : Mmmm….mm….mm….
Hoinaa Hoinaa Hoinaa
Hoi Hoinaa Hoinaa Hoinaa
Hoinaa Hoinaa Hoinaa
Hoinaa Hoinaa Hoinaa Hoinaa
Hoi Hoinaa Hoinaa Hoi
Female : Oru Maalai Naera Kaaththu
Machchaan Mugam Paathu
Puthu Kattalai Ittathu Aananthamaa
Oru Maalai Naera Kaaththu
Machchaan Mugam Paathu
Puthu Kattalai Ittathu Aananthamaa
Male : Poovaachchu Pinjaachchu Kaayaachchamma
Ini Ennoda Aasaikku Neeyaachamma
Female : Ini Kaalamillai Naeramillai
Alli Kollaiyaa
Male : Oru Thaamarai Mottu
Vanthu Enna Thottu
Pudhu Thaagam Thanthu Mogam Thanthu
Paadaatho Mettu Adhu Joraana Chittu
Female : Thottathilae Thookkamillae
Tholilae Idhuvarai Saerkkavillae
Thottathilae Thookkamillae
Tholilae Idhuvarai Saerkkavillae
Male : Oru Thaamarai Mottu
Vanthu Enna Thottu
Pudhu Thaagam Thanthu Mogam Thanthu
Paadaatho Mettu Adhu Joraana Chittu
Chorus : Hoiiiiiiiiiii…….
Hoinaa Hoinaa Hoinaa
Hoi Hoinaa Hoinaa Hoinaa
Hoinaa Hoinaa Hoinaa
Hoinaa Hoinaa Hoinaa Hoinaa
Hoi Hoinaa Hoinaa Hoi
Male : Pudhu Manjanira Malliyappoo Solai
Ilam Nenjachai Killinaal
Thaangaathamma
Pudhu Manjanira Malliyappoo Solai
Ilam Nenjachai Killinaal
Thaangaathamma
Female : Thoonagama Naalthorum
Kandaen Kanaa
Pennai Thaangaamal Vaangaamal
Naal Poguthae
Male : Adi Yaarumilla Vaadi Pulla
Thoppu Pakkama
Male : Oru Thaamarai Mottu
Vanthu Enna Thottu
Pudhu Thaagam Thanthu Mogam Thanthu
Paadaatho Mettu Adhu Joraana Chittu
Female : Thottathilae Thookkamillae
Tholilae Idhuvarai Saerkkavillae
Thottathilae Thookkamillae
Tholilae Idhuvarai Saerkkavillae
Male : Oru Thaamarai Mottu
Vanthu Enna Thottu
Pudhu Thaagam Thanthu Mogam Thanthu
Paadaatho Mettu Adhu Joraana Chittu
Both : Laalla Laallaa Lallallaa
Laalla Laallaa Lallallaa
Laalla Laallaa Lallallaa
Laalla Laallaa Lallallaa
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
குழு : ஒரு தாமரை மொட்டு
வந்து என்ன தொட்டு
புது தாகம் தந்து மோகம் தந்து
பாடாதோ மெட்டு அது ஜோரான சிட்டு
குழு : ஒரு தாமரை மொட்டு
வந்து என்ன தொட்டு
புது தாகம் தந்து மோகம் தந்து
பாடாதோ மெட்டு அது ஜோரான சிட்டு
குழு : தொட்டதிலே தூக்கமில்லே
தோளிலே இதுவரை சேர்க்கவில்லே
தொட்டதிலே தூக்கமில்லே
தோளிலே இதுவரை சேர்க்கவில்லே
ஆண் : ஒரு தாமரை மொட்டு
வந்து என்ன தொட்டு
புது தாகம் தந்து மோகம் தந்து
பாடாதோ மெட்டு அது ஜோரான சிட்டு….
குழு : ம்ம்ம்ம்……ம்ம்…..ம்ம்…..
ஹொய்னா ஹொய்னா ஹொய்னா
ஹோய் ஹொய்னா ஹொய்னா ஹொய்னா
ஹொய்னா ஹொய்னா ஹொய்னா
ஹொய்னா ஹொய்னா ஹொய்னா ஹொய்னா
ஹோய் ஹொய்னா ஹொய்னா ஹோய்
பெண் : ஒரு மாலை நேரக் காத்து
மச்சான் முகம் பாத்து
புது கட்டளை இட்டது ஆனந்தமா
ஒரு மாலை நேரக் காத்து
மச்சான் முகம் பாத்து
புது கட்டளை இட்டது ஆனந்தமா…
ஆண் : பூவாச்சு பிஞ்சாச்சு காயாச்சம்மா
இனி என்னோட ஆசைக்கு நீயாச்சம்மா
பெண் : இனி காலமில்லை நேரமில்லை
அள்ளிக் கொள்ளையா……
ஆண் : ஒரு தாமரை மொட்டு
வந்து என்ன தொட்டு
புது தாகம் தந்து மோகம் தந்து
பாடாதோ மெட்டு அது ஜோரான சிட்டு….
பெண் : தொட்டதிலே தூக்கமில்லே
தோளிலே இதுவரை சேர்க்கவில்லே
தொட்டதிலே தூக்கமில்லே
தோளிலே இதுவரை சேர்க்கவில்லே
ஆண் : ஒரு தாமரை மொட்டு
வந்து என்ன தொட்டு
புது தாகம் தந்து மோகம் தந்து
பாடாதோ மெட்டு அது ஜோரான சிட்டு….
குழு : ஹேய்ய்ய்யய்………
ஹொய்னா ஹொய்னா ஹொய்னா
ஹோய் ஹொய்னா ஹொய்னா ஹொய்னா
ஹொய்னா ஹொய்னா ஹொய்னா
ஹொய்னா ஹொய்னா ஹொய்னா ஹொய்னா
ஹோய் ஹொய்னா ஹொய்னா ஹோய்
ஆண் : புது மஞ்சநிறச் மல்லியப்பூ சோலை
இளம் நெஞ்சத்தை கிள்ளினால்
தாங்காதம்மா
புது மஞ்சநிறச் மல்லியப்பூ சோலை
இளம் நெஞ்சத்தை கிள்ளினால்
தாங்காதம்மா
பெண் : தூங்காம நாள்தோறும்
கண்டேன் கனா
பெண்ணை தாங்காமல் வாங்காமல்
நாள் போகுதே
ஆண் : அடி யாருமில்ல வாடி புள்ள
தோப்பு பக்கமா
ஆண் : ஒரு தாமரை மொட்டு
வந்து என்ன தொட்டு
புது தாகம் தந்து மோகம் தந்து
பாடாதோ மெட்டு அது ஜோரான சிட்டு….
பெண் : தொட்டதிலே தூக்கமில்லே
தோளிலே இதுவரை சேர்க்கவில்லே
தொட்டதிலே தூக்கமில்லே
தோளிலே இதுவரை சேர்க்கவில்லே
ஆண் : ஒரு தாமரை மொட்டு
வந்து என்ன தொட்டு
புது தாகம் தந்து மோகம் தந்து
பாடாதோ மெட்டு அது ஜோரான சிட்டு….
இருவர் : லால்ல லால்லா லல்லல்லா
லால்ல லால்லா லல்லல்லா
லால்ல லால்லா லல்லல்லா
லால்ல லால்லா லல்லல்லா