
Album: Naam Iruvar 1947
Artists: T. S. Bhagavathi
Music by: R. Sudarsanam
Lyricist: K. P. Kamatchisundaram
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Naam Iruvar 1947
Artists: T. S. Bhagavathi
Music by: R. Sudarsanam
Lyricist: K. P. Kamatchisundaram
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : T. S. Bhagavathi
Music By : R. Sudarsanam
Female : Vasantham Tharum Maalai
Poomaaran Varum Vaelai Aahaa
Maravaamal Nanae Selvenae
Inbamae Thaan Kaanbaenae
Female : Vasantham Tharum Maalai
Poomaaran Varum Vaelai Aahaa
Maravaamal Nanae Selvenae
Inbamae Thaan Kaanbaenae
Female : Iruvar Manamum Ondraai Inimel
Iruvar Manamum Ondraai Inimel
Uravaadidumae Ulagae Inithaam
Uravaadidumae Ulagae Inithaam
Eedenakkae Evar Thaanae Manam Peruvenae
Mazhighvenae Inbamae Thaan Kaanbaenae
Female : Vasantham Tharum Maalai
Poomaaran Varum Vaelai Aahaa
Maravaamal Nanae Selvenae
Inbamae Thaan Kaanbaenae
Female : Maandarukkellam Preedhinimeedhae
Maandarukkellam Preedhinimeedhae
Kaadhal Ondrae Kaadhal Ondrae
Kaadhal Ondrae Kaadhal Ondrae
Kaadhal Ondrae Thaan Jeevathaaram
Kaadhal Ondrae Thaan Jeevathaaram
Eedenakkae Evar Thaanae Manam Peruvenae
Mazhighvenae Inbamae Thaan Kaanbaenae
Female : Vasantham Tharum Maalai
Poomaaran Varum Vaelai Aahaa
Maravaamal Nanae Selvenae
Inbamae Thaan Kaanbaenae
பாடகி : டி. எஸ். பகவதி
இசையமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்
பெண் : வசந்தம் தரும் மாலை
பூமாறன் வரும் வேளை…..ஆஹா…
மறவாமல் நானே செல்வேனே
இன்பமேதான் காண்பேனே…
பெண் : வசந்தம் தரும் மாலை
பூமாறன் வரும் வேளை…..ஆஹா…
மறவாமல் நானே செல்வேனே
இன்பமேதான் காண்பேனே…
பெண் : இருவர் மனமும் ஒன்றாய் இனிமேல்
இருவர் மனமும் ஒன்றாய் இனிமேல்
உறவாடிடுமே உலகே இனிதாம்
உறவாடிடுமே உலகே இனிதாம்
ஈடெனக்கே எவர்தானே மணம் பெறுவேனே
மகிழ்வேனே இன்பமேதான் காண்பேனே…..
பெண் : வசந்தம் தரும் மாலை
பூமாறன் வரும் வேளை…..ஆஹா…
பெண் : மாந்தருக்கெல்லாம் பிரீதினிமேல்
மாந்தருக்கெல்லாம் பிரீதினிமேல்
காதல் ஒன்றே காதல் ஒன்றே
காதல் ஒன்றே காதல் ஒன்றே
காதல் ஒன்றேதான் ஜீவாதாரம்
காதல் ஒன்றேதான் ஜீவாதாரம்
ஈடெனக்கே எவர்தானே மணம் பெறுவேனே
மகிழ்வேனே இன்பமேதான் காண்பேனே…..
பெண் : வசந்தம் தரும் மாலை
பூமாறன் வரும் வேளை…..ஆஹா…
மறவாமல் நானே செல்வேனே
இன்பமேதான் காண்பேனே…