
Album: Naam Iruvar 1947
Artists: T. S. Bhagavathi, T. R. Mahalingam
Music by: R. Sudarsanam
Lyricist: K. P. Kamatchisundaram
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Naam Iruvar 1947
Artists: T. S. Bhagavathi, T. R. Mahalingam
Music by: R. Sudarsanam
Lyricist: K. P. Kamatchisundaram
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : T. S. Bhagavathi And T. R. Mahalingam
Music By : R. Sudarsanam
Male : Iga Vaazhvinilae Aanandham
Eedaeru Kaadhalae Inbam
Iga Vaazhvinilae Aanandham
Eedaeru Kaadhalae Inbam
Male : Eerudalum Ooruyirumaagavae
Female : Iniyaai Selvom Cycle Polavae
Male : Eerudalum Ooruyirumaagavae
Female : Iniyaai Selvom Cycle Polavae
Male : Lalalalalala Lalalala
Lalalalalala Lalalala
Both : Iga Vaazhvinilae Aanandham
Eedaeru Kaadhalae Inbam
Female : Sugabogam Aagumae
Thendral Maalaiyin Inimai
Sugabogam Aagumae
Thendral Maalaiyin Inimai
Jodiyaai Naam Iruvar
Koodi Vaazhdhiduvomae
Jodiyaai Naam Iruvar
Koodi Vaazhdhiduvomae
Male : Solai Ner Vazhiyae Ulavi
Soozhum Inburuvomae
Solai Ner Vazhiyae Ulavi
Soozhum Inburuvomae
Female : Aaaa….aa….aa….aa…aa…
Both : Iga Vaazhvinilae Aanandham
Eedaeru Kaadhalae Inbam
Male : Vaan Sudar Irandu Vaanam Ondru
Paarvai Naanae Oli Nee Dhaanae
Vaan Sudar Irandu Vaanam Ondru
Paarvai Naanae Oli Nee Dhaanae
Female : Payil Kaaviyam Naan
Pagirum Kavi Nee
Paalum Suvaiyum Pol Vaazhvomae
Payil Kaaviyam Naan
Pagirum Kavi Nee
Paalum Suvaiyum Pol Vaazhvomae
Both : Lalalalalala Lalalala
Lalalalalala Lalalala
Both : Iga Vaazhvinilae Aanandham
Eedaeru Kaadhalae Inbam
பாடகர்கள் : டி. எஸ். பகவதி மற்றும் டி. ஆர். மகாலிங்கம்
இசையமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்
ஆண் : இக வாழ்வினிலே ஆனந்தம்
ஈடேறு காதலே இன்பம்
இக வாழ்வினிலே ஆனந்தம்
ஈடேறு காதலே இன்பம்
ஆண் : ஈருடலும் ஓர் உயிருமாகவே
பெண் : இணையாய் செல்வோம் சைக்கிள் போலவே
ஆண் : ஈருடலும் ஓர் உயிருமாகவே
பெண் : இணையாய் செல்வோம் சைக்கிள் போலவே
ஆண் : லாலாலலலாலா லாலாலா…
லாலாலலலாலா லாலாலா…
இருவர் : இக வாழ்வினிலே ஆனந்தம்
ஈடேறு காதலே இன்பம்
பெண் : சுகபோகமாகுமே
தென்றல் மாலையின் இனிமை
சுகபோகமாகுமே
தென்றல் மாலையின் இனிமை
ஜோடியாய் நாம் இருவர்
கூடி வாழ்ந்திடுவோமே
ஜோடியாய் நாம் இருவர்
கூடி வாழ்ந்திடுவோமே
ஆண் : சோலை நேர்வழியே உலாவி
சூழும் இன்புறுவோமே
சோலை நேர்வழியே உலாவி
சூழும் இன்புறுவோமே
பெண் : ஆஆ….ஆ….ஆ……ஆ…..ஆ…
இருவர் : இக வாழ்வினிலே ஆனந்தம்
ஈடேறு காதலே இன்பம்
ஆண் : வான் சுடர் இரண்டு வானம் ஒன்று
பார்வை நானே ஒளி நீதானே
வான் சுடர் இரண்டு வானம் ஒன்று
பார்வை நானே ஒளி நீதானே
பெண் : பயில் காவியம் நான்
பகிரும் கவி நீ
பாலும் சுவையும் போல் வாழ்வோமே
பயில் காவியம் நான்
பகிரும் கவி நீ
பாலும் சுவையும் போல் வாழ்வோமே
இருவர் : லாலாலலலாலா லாலாலா…
லாலாலலலாலா லாலாலா…
இருவர் : இக வாழ்வினிலே ஆனந்தம்
ஈடேறு காதலே இன்பம்