Vasantham Paadi Vara Song Lyrics - Rail Payanangalil

Vasantham Paadi Vara Song Poster

Album: Rail Payanangalil

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Vijaya T. Rajendar

Lyricist: T. Rajendar

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vasantham Paadi Vara Song Lyrics - English & Tamil


Vasantham Paadi Vara Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Vijaya T. Rajendar


Male : Thanna Nanna Nana Thanana Naananana
Laala Laalalala
Thaala Lalala Raa Raa Ra Haa Hmm
Naa Nnaa Naaa…


Male : Vasantham Paadi Vara Vaigai Odi Vara
Ilamai Koodi Vara Inimai Thaedi Vara
Aaraadhanai Seiyattumaa Neerodaiyil Neendhattumaa


Male : Vasantham Paadi Vara Vaigai Odi Vara
Ilamai Koodi Vara Inimai Thaedi Vara
Aaraadhanai Seiyattumaa Neerodaiyil Neendhattumaa


Male : Ni Sari Sa Ni Pa Ma Gaga
Pa Paa Pa Paa Pappaapa Papaa
Hou…dhana Nana Naanna Naana
Naanna Naana Naanna Naanna


Male : Dhaevadhai Pol Mayakkum
En Raagam Aval Azhaippu
Poonkaaviri Pol Neliyum
En Geetham Aval Sirippu Hahahaa…hahahaa
Raagamum Geethamum Saerndhida
Asaindhidum Paadham
Naanamum Mogamum Kalandhida
Maraindhidum Thaalam
Vizhi Adhan Vaasalil Ezhudhidum Kolangal
Puriyadhadho Pudhiraanadho


Male : Vasantham Paadi Vara Vaigai Odi Vara
Ilamai Koodi Vara Inimai Thaedi Vara
Aaraadhanai Seiyattumaa Neerodaiyil Neendhattumaa


Male : Oru Muraiyae Paarkka Adhil
Ulam Thannai Izhakka
Vizhi Madal Kondu Maraikka
En Manam Konjam Kalanga
Paa Pa Pa Paa Maadhaval Sirippinil
Maadhavam Kalaindhadhu Yaeno
Paedhaiyin Vizhigalil Bodhaiyum Vilaindhadhu Thaano
Nenjinil Aadida Kurinjiyai Pol
Oru Malar Thaedavo Haa Magizhndhaadavo


Male : Vasantham Paadi Vara Vaigai Odi Vara
Ilamai Koodi Vara Inimai Thaedi Vara
Aaraadhanai Seiyattumaa Ha Haa…
Neerodaiyil Neendhattumaa
Pa Baa Baa Tha Na Na Na Thanannaa
Pa Pa Pa Pa Pa Pa Baap Paaa
Thanananana Pa Baap Paa…



Vasantham Paadi Vara Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : விஜய டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : தானனா நான்ன நன தனன நான்னன
லாலலாலலல லலலலலலல
தால லலல ரா ரா ர ஹா ஹ்ம்ம்
நா நா நா……

ஆண் : வசந்தம் பாடி வர வைகை ஓடி வர
இளமை கூடி வர இனிமை தேடி வர
ஆராதனை செய்யட்டுமா
நீரோடையில் நீந்தட்டுமா

ஆண் : வசந்தம் பாடி வர வைகை ஓடி வர
இளமை கூடி வர இனிமை தேடி வர
ஆராதனை செய்யட்டுமா
நீரோடையில் நீந்தட்டுமா

ஆண் : நி ஸ ரி ஸா நி பம கக
பபா பபா பபாபபபப
ஹா தானா னான னான னன
னான னான னனனா

ஆண் : தேவதை போல் மயக்கும்
என் ராகம் அவள் அழைப்பு
பூங்காவிரி போல் நெளியும்
என் கீதம் அவள் சிரிப்பு ஹஹ்ஹா ஹஹ்ஹா
ராகமும் கீதமும் சேர்ந்திட
அசைந்திடும் பாதம்
நாணமும் மோகமும் கலந்திட
மறைந்திடும் தாளம்
விழியதன் வாசலில் எழுதிடும் கோலங்கள்
புரியாததோ புதிரானதோ

ஆண் : வசந்தம் பாடி வர வைகை ஓடி வர
இளமை கூடி வர இனிமை தேடி வர
ஆராதனை செய்யட்டுமா
நீரோடையில் நீந்தட்டுமா

ஆண் : ஒரு முறையே பார்க்க
அதில் உளந்தன்னை இழக்க
விழி மடல்கொண்டு மறைக்க
என் மனம் கொஞ்சம் கலங்க
பாபாபபா மாதவள் சிரிப்பினில்
மாதவம் கலைந்தது ஏனோ
பேதையின் விழிகளில்
போதையும் விளைந்தது தானோ
நெஞ்சினிலாடிட குறிஞ்சியைப் போல்
ஒரு மலர் தேடவோ ஹா மகிழ்ந்தாடவோ

ஆண் : வசந்தம் பாடி வர வைகை ஓடி வர
இளமை கூடி வர இனிமை தேடி வர
ஆராதனை செய்யட்டுமா ஹஹா
நீரோடையில் நீந்தட்டுமா
ப பா பா தனனனன தனனா
பாபாபாபாபப பபபா
தனனனன பபபா……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vasantham Paadi Vara Female lyrics
  • Vasantham Paadi Vara Female Rail Payanangalil Tamil song lyrics
  • Vasantham Paadi Vara Female lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vasantham Paadi Vara Female
  • Vasantham Paadi Vara Female full lyrics
  • Vasantham Paadi Vara Female meaning
  • Vasantham Paadi Vara Female song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...