Album: Rail Payanangalil
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: Vijaya T. Rajendar
Lyricist: T. Rajendar
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Rail Payanangalil
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: Vijaya T. Rajendar
Lyricist: T. Rajendar
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : Vijaya T. Rajendar
Male : Vasandha Oonjalilae Asaindha Poongkodiyae
Udhirndha Maayam Enna
Un Idhaya Sogam Enna
Un Idhaya Sogam Enna
Male : Noolumillai Vaalumillai
Vaanil Pattam Viduvenaa
Naadhi Illai Dhaevi Illai
Naanum Vaazhvai Rasippaennaa
Naanum Vaazhvai Rasippaennaa
Male : Noolumillai Vaalumillai
Vaanil Pattam Viduvenaa
Naadhi Illai Dhaevi Illai
Naanum Vaazhvai Rasippaennaa
Naanum Vaazhvai Rasippaennaa
Male : Ninaivu Vellam Perugi Vara
Neruppenavae Sudugiradhu
{Padukkai Virithu Potten
Adhil Mullaai Avalin Ninaivu
Paalum Ulagai Vaeruthaen
Adhil Yaeno Innum Uyiru} (2)
Male : Mannulagil Jenmam Ena
Ennai Yaeno Indru Varai Vittu Vaithaai
Kannirandil Kaatchi Kodi Innumvaithu
Kanneerai Pizhindheduthaai
Iraivaa Kanneerai Pizhindheduthaai
Male : Noolumillai Vaalumillai
Vaanil Pattam Viduvenaa
Naadhi Illai Dhaevi Illai
Naanum Vaazhvai Rasippaennaa
Naanum Vaazhvai Rasippaennaa
Male : Nizhal Uruvil Inaindhirukka
Nijam Vadivil Pirindhirukka
{Poothaal Malarum Udhirum
Nenjil Poothal Udhiravillai
Nilavum Thaeyindhu Valarum
Aval Ninaivo Thaeyivadhillai} (2)
Male : Kaadudhannil Paavi Uyir Vaegum Varai
Paavai Unnai Ninaithiduvaen
Paadaiyilae Pogayilum
Dhaevi Uravai Thaedi Uyir Parandhidumae
Uravai Thaedi Uyir Parandhidumae
Male : Noolumillai Vaalumillai
Vaanil Pattam Viduvenaa
Naadhi Illai Dhaevi Illai
Naanum Vaazhvai Rasippaennaa Ah Ah
Naanum Vaazhvai Rasippaennaa Ah Ah
Naanum Vaazhvai Rasippaennaa
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : விஜய டி. ராஜேந்தர்
ஆண் : வசந்த ஊஞ்சலிலே அசைந்த பூங்கொடியே
உதிர்ந்த மாயம் என்ன
உன் இதய சோகம் என்ன
உன் இதய சோகம் என்ன
ஆண் : நூலுமில்லை வாளுமில்லை
வானில் பட்டம் விடுவேனா
நாதி இல்லை தேவி இல்லை
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா
ஆண் : நூலுமில்லை வாளுமில்லை
வானில் பட்டம் விடுவேனா
நாதி இல்லை தேவி இல்லை
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா
ஆண் : நினைவு வெள்ளம் பெருகி வர
நெருப்பெனவே சுடுகிறது
{படுக்கை விரித்து போட்டேன்
அதில் முள்ளாய் அவளின் நினைவு
பாழும் உலகை வெறுத்தேன்
அதில் ஏனோ இன்னும் உயிரு} (2)
ஆண் : மண்ணுலகில் ஜென்மம் என
என்னை ஏனோ இன்று வரை விட்டு வைத்தாய்
கண்ணிரண்டில் காட்சி கோடி இன்னும் வைத்து
கண்ணீரை பிழிந்தெடுத்தாய்
இறைவா கண்ணீரை பிழிந்தெடுத்தாய்
ஆண் : நூலுமில்லை வாளுமில்லை
வானில் பட்டம் விடுவேனா
நாதி இல்லை தேவி இல்லை
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா
ஆண் : நிழல் உருவில் இணைந்திருக்க
நிஜம் வடிவில் பிரிந்திருக்க
{பூத்தால் மலரும் உதிரும்
நெஞ்சில் பூத்தால் உதிரவில்லை
நிலவும் தேய்ந்து வளரும்
அவள் நினைவோ தேய்வதில்லை} (2)
ஆண் : காடுதன்னில் பாவி உயிர் வேகும் வரை
பாவை உன்னை நினைத்திடுவேன்
பாடையிலே போகையிலும்
தேவி உன்னை தேடி உயிர் பறந்திடுமே
உறவை தேடி உயிர் பறந்திடுமே
ஆண் : நூலுமில்லை வாளுமில்லை
வானில் பட்டம் விடுவேனா
நாதி இல்லை தேவி இல்லை
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா ஆ ஆ
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா ஆ ஆ
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா