Vasantha Sena Song Lyrics - Shree

Vasantha Sena Song Poster

Album: Shree

Artists: K. S. Chithra, Harish Raghavendra

Music by: T. S. Muralidharan

Lyricist: R.V. Udhaya Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vasantha Sena Song Lyrics - English & Tamil


Vasantha Sena Song Lyrics in English

Singers : Harish Raghavendra And K. S. Chithra


Music By : T. S. Muralidharan


Male : Vasantha Saena Vasantha Saenaa Vashiyam Seiya Piranthaval Thaana Neeyillaathu Naan Enna Naana Saenaa Vasantha Saena


Male : Hmmm…mmm Vasantha Saena Vasantha Saenaa Vashiyam Seiya Piranthaval Thaana Neeyillaathu Naan Enna Naana Saenaa Vasantha Saena Hmm….mmm


Female : Oh Hoo Madhana Saenaa Manmadha Saenaa Enakkul Edhaiyoo Thirudi Sendraana Kaadhal Oorukku Vali Ithu Thaana Saena


Female : Oh Hoo Madhana Saenaa Manmadha Saenaa Enakkul Edhaiyoo Thirudi Sendraana Kaadhal Oorukku Vali Ithu Thaana Saena Madhana Saena Hmmm …mmmm


Male : Vasantha Saena Vasantha Saenaa Vashiyam Seiya Piranthaval Thaana Neeyillaathu Naan Enna Naana Saenaa Vasantha Saena Hmm….mmm


Female : Anuvaai Anu Anuvaai En Alagai Thulaithavalae Anusakthiyaai Irunthu En Uyirai Valarthavanae


Male : Kaadhal Sangiliyaal Sirayil Adaithavalae Adimai Saasanthai Ezhuthi Kettavalae


Female : En Imaigal Erandai Vidumuraikkanupi Iravinil Thookam Keduthavanae Idhai Athai Enniyae Kajaala Pola Konja Konjamaaha Karaithavanae


Male : Kaadhal Idhu Thaanae Thoazhi Kaadhal Thoazhi


Female : Oh Hoo Madhana Saenaa Manmadha Saenaa Enakkul Edhaiyoo Thirudi Sendraana Kaadhal Oorukku Vali Ithu Thaana Saena Madhana Saena Hmmm …mmmm


Chorus : ……………………..


Male : Uyiril Uyir Pudhaithu Pudhayal Eduthavalae Uruvam Ini Edharkku Ena Vilakkam Koduthavalae


Female : Puriyaa Oru Mozhiyil En Meiyai Valarthavanae Koiyaathouru Kaniyai Kannaal Koithavanae


Male : Pagalai Surukkida Iravai Perukkida Yukthiyai Vaguthidu Naayagiyae Kanivaai Therinthoru Thudiyaai Vilundhida Thunayaai Inayaai Vaa Sagiyae


Female : Kaadhal Idhuthaana Thoazha Kaadhal Thoazha


Male : Vasantha Saena Vasantha Saenaa Vashiyam Seiya Piranthaval Thaana Neeyillaathu Naan Enna Naana Saenaa Vasantha Saena Hmm….mmm


Female : Oh Hoo Madhana Saenaa Manmadha Saenaa Enakkul Edhaiyoo Thirudi Sendraana Kaadhal Oorukku Vali Ithu Thaana Saena Madhana Saena Hmmm …mmmm


Male : Vasantha Saena Vasantha Saenaa Vashiyam Seiya Piranthaval Thaana Neeyillaathu Naan Enna Naana Saenaa Vasantha Saena Hmm….mmm



Vasantha Sena Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : டி. எஸ். முரளிதரன்

ஆண் : வசந்த சேனா
வசந்த சேனா
வசியம் செய்ய பிறந்தவள்தானா
நீயில்லாது நான் என்ன நானா
சேனா……வசந்த சேனா…

ஆண் : ஹ்ம்ம்…..ம்ம்ம்…..
வசந்த சேனா
வசந்த சேனா
வசியம் செய்ய பிறந்தவள்தானா
நீயில்லாது நான் என்ன நானா
சேனா……வசந்த சேனா…
ஹ்ம்ம்….ம்ம்ம்

பெண் : ஓ ஓஹோ மதன சேனா
மன்மத சேனா
எனக்குள் எதையோ திருடி சென்றானா
காதல் ஊருக்கு வழி இதுதானா சேனா……

பெண் : ஓ ஓஹோ மதன சேனா
மன்மத சேனா
எனக்குள் எதையோ திருடி சென்றானா
காதல் ஊருக்கு வழி இதுதானா
சேனா……மதன சேனா
ஹ்ம்ம்….ம்ம்ம்…..

ஆண் : வசந்த சேனா
வசந்த சேனா
வசியம் செய்ய பிறந்தவள்தானா
நீயில்லாது நான் என்ன நானா
சேனா……வசந்த சேனா…
ஹ்ம்ம்….ம்ம்ம்

பெண் : ஹா அனுவாய் அனு அனுவாய்
என் அழகை துளைத்தவனே
அனுசக்தியாய் இருந்து
என் உயிரை வளர்த்தவனே

ஆண் : காதல் சங்கிலியால்
சிறையில் அடைத்தவளே
அடிமை சாசனத்தை எழுதி கேட்டவளே

பெண் : என் இமைகள் இரண்டை
விடுமுறைக்கனுப்பி
இரவினில் துாக்கம் கெடுத்தவனே
இதை அதை எண்ணிய கஜானா போல
கொஞ்ச கொஞ்சமாக கரைத்தவனே

ஆண் : காதல் இது தானே
தோழி காதல் தோழி

பெண் : ஓ ஓஹோ மதன சேனா
மன்மத சேனா . .
எனக்குள் எதையோ திருடி சென்றானா
காதல் ஊருக்கு வழி இதுதானா
சேனா……மதன சேனா
ஹ்ம்ம்….ம்ம்ம்…..

குழு : ………………………………..

ஆண் : உயிரில் உயிர் புதைத்து
புதையல் எடுத்தவளே
உருவம் இனி எதற்கு
என விளக்கம் கொடுத்தவளே

பெண் : பொய்யா ஒரு மொழியில்
என் மெய்யை வளர்த்தவனே
கொய்யாதொரு கனியை
கண்ணால் கொய்தவனே

ஆண் : பகலை சுருக்கிட
இரவை பெருக்கிட
யுக்தியை வகுத்திடு நாயகியே
கனிவாய் தெரிந்தொரு
துளியாய் விழுந்திடு
துணையாய் இணையாய் வா சகியே

பெண் : காதல் இதுதானா
தோழா காதல் தோழா

ஆண் : வசந்த சேனா
வசந்த சேனா
வசியம் செய்ய பிறந்தவள்தானா
நீயில்லாது நான் என்ன நானா
சேனா……வசந்த சேனா…
ஹ்ம்ம்….ம்ம்ம்

பெண் : ஓ ஓஹோ மதன சேனா
மன்மத சேனா
எனக்குள் எதையோ திருடி சென்றானா
காதல் ஊருக்கு வழி இதுதானா
சேனா……மதன சேனா
ஹ்ம்ம்….ம்ம்ம்…..

ஆண் : வசந்த சேனா
வசந்த சேனா
வசியம் செய்ய பிறந்தவள்தானா
நீயில்லாது நான் என்ன நானா
சேனா……வசந்த சேனா…
ஹ்ம்ம்….ம்ம்ம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kala Kalavena lyrics
  • Kala Kalavena Shree Tamil song lyrics
  • Kala Kalavena lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kala Kalavena
  • Kala Kalavena full lyrics
  • Kala Kalavena meaning
  • Kala Kalavena song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...