Kannae Mozhi Vendam Song Lyrics - Shree

Kannae Mozhi Vendam Song Poster

Album: Shree

Artists: Tippu, Chorus

Music by: T. S. Muralidharan

Lyricist: R.V. Udhaya Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kannae Mozhi Vendam Song Lyrics - English & Tamil


Kannae Mozhi Vendam Song Lyrics in English

Singers : Tippu And Chorus


Music By : T. S. Muralidharan


Males : Kannae Mozhi Vendaam Undhan Vizhi Mattum Podhum Male : Podhum Males : Kannae Thendral Vendaam Undhan Dhegam Mattum Podhum Male : Podhum


Male : ………………………….


Male : Kannae Mozhi Vendaam Undhan Vizhi Mattum Podhum Kannae Thendral Vendaam Undhan Dhegam Mattum Podhum


Male : Malar Sindhum Thaen Vendaam Undhan Idhal Tharum Suvai Podhum Mukkani Vendam Ikkanni Ondrae Podhum Podhum Podhum


Males : Kannae Mozhi Vendaam Undhan Vizhi Mattum Podhum Male : Podhum Males : Kannae Thendral Vendaam Undhan Dhegam Mattum Podhum


Chorus : …………………………


Male : Adhikaalai Nilavae Vendaam Ada Da Ival Mugam Podhum Asainthaadum Kodiyae Vendaam Valainthaadum Ival Idai Podhum


Male : Vaan Mega Kootam Vendaam Kaadhal Koondhal Thottam Podhum Vanna Malargal Panjanai Vendaam Ival Madi Sugam Ondrae Podhum


Male : Ilakkiyamae Ini Vendaam Ival Ilamai Sindhum Thamizh Podhum Swaasangal Vendaam Ivalin Vaasam Podhum Podhum Podhum


Males : Kannae Mozhi Vendaam Undhan Vizhi Mattum Podhum Male : Podhum Males : Kannae Thendral Vendaam Undhan Dhegam Mattum Podhum


Male : Andha Ezhu Adhisayam Ini Vendaam Andha Azhagin Adhisayam Nee Podhum Kannae..a.e…ae…


Male : Kokoo Kuyilin Kuralisai Ini Vendaam Konjum Kaadhal Mazhalai Nee Podhum Kannae Kannae


Male : Andha Vaanavillum Vendaam Un Ninavin Vannam Podhum Pala Kodi Pournami Vendaam Un Punnagai Ondrae Podhum Adi Agilamae Vendaam Arugil Nee Irunthaalae Podhum Podhum Podhum


Male : Kannae Mozhi Vendaam Undhan Vizhi Mattum Podhum Kannae Thendral Vendaam Undhan Dhegam Mattum Podhum


Male : Malar Sindhum Thaen Vendaam Undhan Idhal Tharum Suvai Podhum Mukkani Vendam Ikkanni Ondrae Podhum Podhum Podhum


Males : Kannae Mozhi Vendaam Undhan Vizhi Mattum Podhum Male : Podhum Males : Kannae Thendral Vendaam Undhan Dhegam Mattum Podhum Male : Podhumm……..



Kannae Mozhi Vendam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : திப்பு மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : டி. எஸ். முரளிதரன்

ஆண்கள் : கண்ணே மொழி வேண்டாம்
உந்தன் விழி மட்டும் போதும்
ஆண் : போதும்
ஆண்கள் : கண்ணே தென்றல் வேண்டாம்
உந்தன் தேகம் மட்டும் போதும்

ஆண் : பப பாபா போதும்…..
பப பாபா போதும்
பப பாபா போதும்…..

ஆண் : கண்ணே மொழி வேண்டாம்
உந்தன் விழி மட்டும் போதும்
கண்ணே தென்றல் வேண்டாம்
உந்தன் தேகம் மட்டும் போதும்

ஆண் : மலர் சிந்தும் தேன் வேண்டாம்
உன் இதழ் தரும் சுவை போதும்
முக்கனி வேண்டாம் இக்கன்னி ஒன்றே
போதும் போதும் போதும்

ஆண்கள் : கண்ணே மொழி வேண்டாம்
உந்தன் விழி மட்டும் போதும்
ஆண் : போதும்
ஆண்கள் : கண்ணே தென்றல் வேண்டாம்
உந்தன் தேகம் மட்டும் போதும்

குழு : ஹே உலகே பழசு வேண்டாம்
காதல் சொல் போதும்
உயிரின் ஓசை வேண்டாம்
காதல் ஒலி போதும்

ஆண் : அதிகாலை நிலவே வேண்டாம்
அடடா இவள் முகம் போதும்
அசைந்தாடும் கொடியே வேண்டாம்
வளைந்தாடும் இவள் இடை போதும்

ஆண் : வான் மேக கூட்டம் வேண்டாம்
காதல் கூந்தல் தோட்டம் போதும்
வண்ண மலர்கள் பஞ்சனை வேண்டாம்
இவள் மடி சுகம் ஒன்றே போதும்

ஆண் : இலக்கியமே இனி வேண்டாம்
இவள் இளமை சிந்தும் தமிழ் போதும்
சுவாசமே வேண்டாம்
இவளின் வாசம்
போதும் போதும் போதும்

ஆண்கள் : கண்ணே மொழி வேண்டாம்
உந்தன் விழி மட்டும் போதும்
ஆண் : போதும்
ஆண்கள் : கண்ணே தென்றல் வேண்டாம்
உந்தன் தேகம் மட்டும் போதும்

ஆண் : அந்த ஏழு அதிசயம்
இனி வேண்டாம்
அந்த அழகின் அதிசயம்
நீ போதும் கண்ணே ஏ……

ஆண் : குக்கூ குயிலின் குரலிசை
இனி வேண்டாம்
கொஞ்சும் காதல் மழலை
நீ போதும் கண்ணே கண்ணே

ஆண் : அந்த வானவில்லும் வேண்டாம்
உன் நினைவின் வண்ணம் போதும்
பல கோடி பொன் நகை வேண்டாம்
உன் புன்னகை ஒன்றே போதும்
அடி அகிலமே வேண்டாம்
அருகில் நீயிருந்தா……லே
போதும் போதும் போதும்

ஆண் : கண்ணே மொழி வேண்டாம்
உந்தன் விழி மட்டும் போதும்
கண்ணே தென்றல் வேண்டாம்
உந்தன் தேகம் மட்டும் போதும்

ஆண் : மலர் சிந்தும் தேன் வேண்டாம்
உன் இதழ் தரும் சுவை போதும்
முக்கனி வேண்டாம் இக்கன்னி ஒன்றே
போதும் போதும் போதும்

ஆண்கள் : கண்ணே மொழி வேண்டாம்
உந்தன் விழி மட்டும் போதும்
ஆண் : போதும்
ஆண்கள் : கண்ணே தென்றல் வேண்டாம்
உந்தன் தேகம் மட்டும் போதும்
ஆண் : போதும்ம்……..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kala Kalavena lyrics
  • Kala Kalavena Shree Tamil song lyrics
  • Kala Kalavena lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kala Kalavena
  • Kala Kalavena full lyrics
  • Kala Kalavena meaning
  • Kala Kalavena song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...