
Album: Thyagam
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Thyagam
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Vasantha Kaala Kolangal
Vaanil Vizhundha Kodugal
Kalaindhidum Kanavugal
Kanneer Sindhum Ninaivugal
Female : Vasantha Kaala Kolangal
Vaanil Vizhundha Kodugal
Kalaindhidum Kanavugal
Kanneer Sindhum Ninaivugal
Female : Vasantha Kaala Kolangal
Female : Alaiyil Aadum Kaagidham…
M… Mm…mm…mm….mm…
Female : Alaiyil Aadum Kaagidham
Adhilum Enna Kaaviyam
Nilaiyillaadha Manidhargal
Avarkkum Enna Uravugal
Ullam Endrum Ondru
Adhil Irandum Undallavo
Kalaindhidum Kanavugal
Kanneer Sindhum Ninaivugal
Female : Vasantha Kaala Kolangal
Vaanil Vizhundha Kodugal
Kalaindhidum Kanavugal
Kanneer Sindhum Ninaivugal
Female : Thaeril Yaerum Munnamae
Dhaevan Ullam Therindhadhu
Nalla Vaelai Thiruvulam
Nadakkavillai Thirumanam
Nandri Nandri Dhaevaa
Unnai Marakka Mudiyumaa
Kalaindhidum Kanavugal
Kanneer Sindhum Ninaivugal
Female : Vasantha Kaala Kolangal
Vaanil Vizhundha Kodugal
Kalaindhidum Kanavugal
Kanneer Sindhum Ninaivugal
Female : Vasantha Kaala Kolangal
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : வசந்த கால கோலங்கள்
வானில் விழுந்த கோடுகள்
கலைந்திடும் கனவுகள்
கண்ணீர் சிந்தும் நினைவுகள்
பெண் : வசந்த கால கோலங்கள்
வானில் விழுந்த கோடுகள்
கலைந்திடும் கனவுகள்
கண்ணீர் சிந்தும் நினைவுகள்
பெண் : வசந்த கால கோலங்கள்
பெண் : அலையிலாடும் காகிதம்
ம்…ம்….ம்….ம்…ம்….ம்….ம்…
பெண் : அலையிலாடும் காகிதம்
அதிலும் என்ன காவியம்
நிலையில்லாத மனிதர்கள்
அவர்க்குமென்ன உறவுகள்
உள்ளம் என்றும் ஒன்று
அதில் இரண்டும் உண்டல்லவோ
கலைந்திடும் கனவுகள்
கண்ணீர் சிந்தும் நினைவுகள்
பெண் : வசந்த கால கோலங்கள்
வானில் விழுந்த கோடுகள்
கலைந்திடும் கனவுகள்
கண்ணீர் சிந்தும் நினைவுகள்
பெண் : தேரில் ஏறும் முன்னமே
தேவன் உள்ளம் தெரிந்தது
நல்ல வேளை திருவுளம்
நடக்கவில்லை திருமணம்
நன்றி நன்றி தேவா
உன்னை மறக்க முடியுமா
கலைந்திடும் கனவுகள்
கண்ணீர் சிந்தும் நினைவுகள்
பெண் : வசந்த கால கோலங்கள்
வானில் விழுந்த கோடுகள்
கலைந்திடும் கனவுகள்
கண்ணீர் சிந்தும் நினைவுகள்
பெண் : வசந்த கால கோலங்கள்