
Album: Thyagam
Artists: S. Janaki, T. M. Soundararajan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Thyagam
Artists: S. Janaki, T. M. Soundararajan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. Janaki And T. M. Soundararajan
Music By : Ilayaraja
Male : Thaen Malli Poovae Poonthendral Kaattrae
En Kannae En Raani Neeyindri Naan Illaiyae
Female : Thaen Malli Poovae Poonthendral Kaattrae
En Kannaa En Mannaa Neeyindri Naan Illaiyae
Male : Thaen Malli Poovae…
Male : Muthaaram Maar Meedhu Thavazhgindradhu
Enakkadhil Konjam Idamum Kodu
Female : Thaerundu Neeyundu Thirunaalundu
Thirumagal Nenjil Thuyil Kolla Vaa
Male : Ulagamellaam Oru Nilavu
Female : Idhayamellaam Oru Ninaivu
En Vaazhvin Aanandham Neeyae…
Male : Thaen Malli Poovae Poonthendral Kaattrae
Female : En Kannaa En Mannaa Neeyindri Naan Illaiyae
Male : Thaen Malli Poovae…
Female : Sevvaazhai Pon Maeni Thudikkindradhu
Siru Thottil Thandhu Uranga Vidu
Male : Thithikkum Sevvaayum Nanaigindradhu
Siru Mutham Thandhu Mayanga Vidu
Female : Malargalilae Anai Amaippom
Male : Manmadhanai Thunaikkazhaippom
Iravaedhu Pagalaedhu Kannae
Female : Thaen Malli Poovae Poonthendral Kaattrae
Male : En Kannae En Raani
Female : Neeyindri Naan Illaiyae
Male : Thaen Malli Poovae Poonthendral Kaattrae
Thaen Malli Poovae…
Female : Aa… Aa… Aa… Mm..mm..mm..
Aa… Aa… Aa… } (Overlap)
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : தேன்மல்லி பூவே பூந்தென்றல் காற்றே
என் கண்ணே என் ராணி நீயின்றி நானில்லையே
பெண் : தேன்மல்லி பூவே பூந்தென்றல் காற்றே
என் கண்ணா என் மன்னா நீயின்றி நானில்லையே
ஆண் : தேன்மல்லி பூவே…..
ஆண் : முத்தாரம் மார் மீது தவழ்கின்றது
எனக்கதில் கொஞ்சம் இடமும் கொடு
பெண் : தேர் உண்டு நீ உண்டு திருநாள் உண்டு
திருமகள் நெஞ்சில் துயில் கொள்ளவா
ஆண் : உலகமெல்லாம் ஒரு நிலவு
பெண் : இதயமெல்லாம் ஒரு நினைவு
என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீயே
ஆண் : தேன்மல்லி பூவே பூந்தென்றல் காற்றே
பெண் : என் கண்ணா என் மன்னா நீயின்றி நானில்லையே
ஆண் : தேன்மல்லி பூவே…..
பெண் : செவ்வாழை பொன்மேனி துடிக்கின்றது
சிறு தொட்டில் தந்து உறங்க விடு
ஆண் : தித்திக்கும் செவ்வாயும் நனைகின்றது
சிறு முத்தம் தந்து மயங்கவிடு
பெண் : மலர்களிலே அணை அமைப்போம்
ஆண் : மன்மதனை துணைக்கழைப்போம்
இரவேது பகலேது கண்ணே
பெண் : தேன்மல்லி பூவே பூந்தென்றல் காற்றே
ஆண் : என் கண்ணே என் ராணி
பெண் : நீயின்றி நானில்லையே
ஆண் : தேன்மல்லி பூவே பூந்தென்றல் காற்றே
தேன்மல்லி பூவே…..
பெண் : ஆ…..ஆ….ஆ….ம்ம்…..ம்ம்…..ம்ம்….
ஆ….ஆ…..ஆ…..