Varuga Varuga Song Lyrics - Panithirai

Varuga Varuga Song Poster

Album: Panithirai

Artists: Singer: P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Varuga Varuga Song Lyrics - English & Tamil


Varuga Varuga Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Varuga Varuga
Thirumagalin Mudhal Magalae


Female : Nee Vaazhga Vaazhga
Kalai Magalin Thalai Maganae


Male : Varuga Varuga
Thaedi Vandha Selvamae


Female : Nee Vaazhga Vaazhga
Dheivam Pola Endrumae


Male : Varuga Varuga
Thirumagalin Mudhal Magalae


Female : Nee Vaazhga Vaazhga
Kalai Magalin Thalai Maganae


Male : Varuga Varuga
Thaedi Vandha Selvamae


Female : Nee Vaazhga Vaazhga
Dheivam Pola Endrumae


Male : Varuga Varuga
Thirumagalin Mudhal Magalae


Male : Thendral Thanai Thunaikkazhaithu
Mella Mella Adi Eduthu
Innum Konjam Nerungi Vandhaal Podhum
Thendral Thanai Thunaikkazhaithu
Mella Mella Adi Eduthu
Innum Konjam Nerungi Vandhaal Podhum


Female : Aa…aa…aaa Aa
Thamizh Mannil Pirandhu Vandha
Mangai Endra Kaaranathaal
Ennai Vandhu Thadukkudhaiyaa Naanam
Thamizh Mannil Pirandhu Vandha
Mangai Endra Kaaranathaal
Ennai Vandhu Thadukkudhaiyaa Naanam


Male : Varuga Varuga
Thirumagalin Mudhal Magalae


Male : Kaiyirandil Unai Anaithu
Kannirandil Virundhu Vaithu
Karpanaiyil Midhappadhum
Or Azhagu Thaan
Kaiyirandil Unai Anaithu
Kannirandil Virundhu Vaithu
Karpanaiyil Midhappadhum
Or Azhagu Thaan


Female : Aa…aaa…aaa…aa
Sembavazha Idhazh Vedithu
Sindhugindra Malar Edutthu
Saerthu Vaithu Koduppadhuvum
Azhagu Thaan


Male : Varuga Varuga
Thirumagalin Mudhal Magalae


Female : Nee Vaazhga Vaazhga
Kalai Magalin Thalai Maganae


Male : Varuga Varuga
Thaedi Vandha Selvamae


Female : Nee Vaazhga Vaazhga
Dheivam Pola Endrumae


Male : Varuga Varuga
Thirumagalin Mudhal Magalae


Female : Aaa….aaa….aa….aaa…aa….



Varuga Varuga Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : வருக வருக
திருமகளின் முதல் மகளே

பெண் : நீ வாழ்க வாழ்க
கலை மகனின் தலை மகனே

ஆண் : வருக வருக
தேடி வந்த செல்வமே

பெண் : நீ வாழ்க வாழ்க
தெய்வம் போல என்றுமே

ஆண் : வருக வருக
திருமகளின் முதல் மகளே

பெண் : நீ வாழ்க வாழ்க
கலை மகனின் தலை மகனே

ஆண் : வருக வருக
தேடி வந்த செல்வமே

பெண் : நீ வாழ்க வாழ்க
தெய்வம் போல என்றுமே

ஆண் : வருக வருக
திருமகளின் முதல் மகளே

ஆண் : தென்றல் தனை துணைக்கழைத்து
மெல்ல மெல்ல அடி எடுத்து
இன்னும் கொஞ்சம் அருகில் வந்தால் போதும்
தென்றல் தனை துணைக்கழைத்து
மெல்ல மெல்ல அடி எடுத்து
இன்னும் கொஞ்சம் அருகில் வந்தால் போதும்

பெண் : ஆ….ஆ….ஆஅ….ஆ..
தமிழ் மண்ணில் பிறந்து வந்த
மங்கை என்ற காரணத்தால்
என்னை வந்து தடுக்குதய்யா நாணம்
தமிழ் மண்ணில் பிறந்து வந்த
மங்கை என்ற காரணத்தால்
என்னை வந்து தடுக்குதய்யா நாணம்

ஆண் : வருக வருக
திருமகளின் முதல் மகளே

ஆண் : கையிரண்டில் உனை அணைத்து
கண்ணிரண்டில் விருந்து வைத்து
கற்பனையில் மிதப்பதும்
ஓர் அழகுதான்
கையிரண்டில் உனை அணைத்து
கண்ணிரண்டில் விருந்து வைத்து
கற்பனையில் மிதப்பதும்
ஓர் அழகுதான்

பெண் : ஆ….ஆஅ….ஆ…..ஆ…
செம்பவழ இதழ் எடுத்து
சிந்துகின்ற மலர் எடுத்து
சேர்த்து வைத்து கொடுப்பதுவும்
உன் அழகுதான்

ஆண் : வருக வருக
திருமகளின் முதல் மகளே

பெண் : நீ வாழ்க வாழ்க
கலை மகனின் தலை மகனே

ஆண் : வருக வருக
தேடி வந்த செல்வமே

பெண் : நீ வாழ்க வாழ்க
தெய்வம் போல என்றுமே

ஆண் : வருக வருக
திருமகளின் முதல் மகளே

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….ஆஅ…..ஆ…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kungummathai lyrics
  • Kungummathai Panithirai Tamil song lyrics
  • Kungummathai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kungummathai
  • Kungummathai full lyrics
  • Kungummathai meaning
  • Kungummathai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...