Orey Kelvi Song Lyrics - Panithirai

Orey Kelvi Song Poster

Album: Panithirai

Artists: P. B. Srinivas, : P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Orey Kelvi Song Lyrics - English & Tamil


Orey Kelvi Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And P. B. Srinivas


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Orae Kelvi


Female : Mhum


Male : Orae Kelvi Orae Kelvi
Endhan Nenjilae
Orae Kelvi Orae Kelvi Endhan Nenjilae


Female : Orae Badhil


Male : Aahaa


Female : Orae Badhil Orae Badhil
Endhan Nenjilae
Orae Badhil Orae Badhil Endhan Nenjilae


Male : Orae Kelvi Orae Kelvi
Endhan Nenjilae


Female : Orae Badhil Orae Badhil
Endhan Nenjilae


Male : Mazhalai Polae Thamizhil Pesi
Mayanga Vaithaayae
Naan Mayangum Podhu Kurumbu Pesi
Sirikka Vaithaayae


Male : Mazhalai Polae Thamizhil Pesi
Mayanga Vaithaayae
Naan Mayangum Podhu Kurumbu Pesi
Sirikka Vaithaayae


Female : Sirikkum Podhu Sirippadhu Thaan
Aasai Allavaa
Kaigal Anaikkum Podhu Anaippadhu Thaan
Kaadhal Allavaa


Female : Sirikkum Podhu Sirippadhu Thaan
Aasai Allavaa
Kaigal Anaikkum Podhu Anaippadhu Thaan
Kaadhal Allavaa


Male : Kannai Paritthu Kollavaa
Female : Yen Eduthu Chellavaa


Male : Kannai Paritthu Kollavaa
Female : Yen Eduthu Chellavaa


Female : Orae Kelvi
Orae Kelvi Orae Kelvi Endhan Nenjilae


Male : Orae Badhil Orae Badhil
Endhan Nenjilae


Male : Kuzhi Vizhundha Kannathai
En Idhazhil Moodavaa
Unnai Kuzhandhaiyaakki Madiyil Vaithu
Paattu Paadavaa


Male : Kuzhi Vizhundha Kannathai
En Idhazhil Moodavaa
Unnai Kuzhandhaiyaakki Madiyil Vaithu
Paattu Paadavaa


Female : Maarbinilum Tholinilum
Tthulli Aadavaa
Andha Mayakkathilae Siridhu Neram
Kannai Moodavaa


Female : Maarbinilum Tholinilum
Tthulli Aadavaa
Andha Mayakkathilae Siridhu Neram
Kannai Moodavaa


Male : Kaiyil Alli Anaikkavaa
Female : Kadhai Solli Mudikkavaa


Male : Naan Serthu Anaikkavaa
Female : Mugam Paarthu Sirikkavaa


Male : Kaiyil Alli Anaikkavaa
Female : Kadhai Solli Mudikkavaa


Male : Naan Serthu Anaikkavaa
Female : Mugam Paarthu Sirikkavaa


Male : Orae Kelvi
Orae Kelvi Orae Kelvi
Endhan Nenjilae


Female : Orae Badhil Orae Badhil
Endhan Nenjilae


Male : Orae Kelvi Orae Kelvi
Endhan Nenjilae


Female : Orae Badhil Orae Badhil
Endhan Nenjilae



Orey Kelvi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : ஒரே கேள்வி

பெண் : ம்ஹும்

ஆண் : ஒரே கேள்வி ஒரே கேள்வி
எந்தன் நெஞ்சிலே
ஒரே பதில் ஒரே பதில்
எந்தன் நெஞ்சிலே

பெண் : ஒரே பதில்

ஆண் : ஆஹா

ஆண் : ஒரே கேள்வி ஒரே கேள்வி
எந்தன் நெஞ்சிலே

பெண் : ஒரே கேள்வி ஒரே கேள்வி
எந்தன் நெஞ்சிலே

ஆண் : மழலைப் போலத் தமிழில் பேசி
மயங்க வைத்தாயே
நான் மயங்கும் போது குறும்பு பேசி
சிரிக்க வைத்தாயே

பெண் : சிரிக்கும் போது சிரிப்பதுதான்
ஆசை அல்லவா
கைகள் அணைக்கும் போது
அணைப்பதுதான் காதல் அல்லவா

பெண் : சிரிக்கும் போது சிரிப்பதுதான்
ஆசை அல்லவா
கைகள் அணைக்கும் போது
அணைப்பதுதான் காதல் அல்லவா

ஆண் : கண்ணைப் பறித்துக் கொள்ளவா
பெண் : ஏன் எடுத்துச் செல்லவா

ஆண் : கண்ணைப் பறித்துக் கொள்ளவா
பெண் : ஏன் எடுத்துச் செல்லவா

ஆண் : ஒரே கேள்வி ஒரே கேள்வி
எந்தன் நெஞ்சிலே

பெண் : ஒரே கேள்வி ஒரே கேள்வி
எந்தன் நெஞ்சிலே

ஆண் : குழி விழுந்த கன்னத்தை
என் இதழில் மூடவா
உன்னைக் குழந்தையாக்கி மடியில்
வைத்துப் பாட்டு பாடவா

ஆண் : குழி விழுந்த கன்னத்தை
என் இதழில் மூடவா
உன்னைக் குழந்தையாக்கி மடியில்
வைத்துப் பாட்டு பாடவா

பெண் : மார்பினிலும் தோளினிலும்
துள்ளி ஆடவா
அந்த மயக்கத்திலே சிறிது நேரம்
கண்ணை மூடவா

பெண் : மார்பினிலும் தோளினிலும்
துள்ளி ஆடவா
அந்த மயக்கத்திலே சிறிது நேரம்
கண்ணை மூடவா

ஆண் : கையில் அள்ளி அணைக்கவா
பெண் : கதை சொல்லி முடிக்கவா

ஆண் : நான் சேர்த்து அணைக்கவா
பெண் : முகம் பார்த்து சிரிக்கவா

ஆண் : கையில் அள்ளி அணைக்கவா
பெண் : கதை சொல்லி முடிக்கவா

ஆண் : நான் சேர்த்து அணைக்கவா
பெண் : முகம் பார்த்து சிரிக்கவா

ஆண் : ஒரே கேள்வி
ஒரே கேள்வி ஒரே கேள்வி
எந்தன் நெஞ்சிலே

பெண் : ஒரே பதில் ஒரே பதில்
எந்தன் நெஞ்சிலே

ஆண் : ஒரே கேள்வி ஒரே கேள்வி
எந்தன் நெஞ்சிலே

பெண் : ஒரே பதில் ஒரே பதில்
எந்தன் நெஞ்சிலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kungummathai lyrics
  • Kungummathai Panithirai Tamil song lyrics
  • Kungummathai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kungummathai
  • Kungummathai full lyrics
  • Kungummathai meaning
  • Kungummathai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...