Varudhu Varudhu Song Lyrics - Thoongadhey Thambi Thoongadhey

Varudhu Varudhu Song Poster

Album: Thoongadhey Thambi Thoongadhey

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Varudhu Varudhu Song Lyrics - English & Tamil


Varudhu Varudhu Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Varudhu Varudhu
Ada Vilagu Vilagu
Vengai Veliyae Varudhu Aaaahh…
Varudhu Varudhu Ada Vilagu Vilagu
Vengai Veliyae Varudhu


Male : Vengai Naanthaan …haan
Seerum Naal Thaan
Varudhu Varudhu
Ada Vilagu Vilagu
Vengai Veliyae Varudhu Aaaahh…


Female : Vandhaanaan Vandhaanaan
Oomathorai
Vaalaatti Paathaanaam Seemathorai
Vandhaanaan Vandhaanaan Oomathorai
Vaalaatti Paathaanaam Seemathorai


Male : Adhuthaan Kadhaiyaachu
En Kadhaiyum Adhuvaachu
Vaadhum Soodhum Vambugal Seidhaal
Varuven Adiyen Angaethaan


Female : Hei.. Unaipol Oruvan
Thunindhaal Podhum
Dharmam Jeyiththidum Ingaedhaan


Male : Ada Varudhu Varudhu
Female : Hahaha
Male : Ada Vilagu Vilagu
Female : Haa
Male : Vengai Veliyae Varudhu Aaaahh…


Male : Vengai Naanthaan …
Female : Haan
Male : Seerum Naal Thaan
Varudhu Varudhu
Female : Haan
Male : Ada Vilagu Vilagu
Female : Haan
Male : Vengai Veliyae Varudhu
Dhu Dhu Dhu


Female : Kannaana Kannaa
Un Sooraththanam
Kandaalae Odaatho Kallaththanam
Hei.. Kannaana Kannaa Un Sooraththanam
Kandaalae Odaatho Kallaththanam


Male : Summa Thodamaatten
Naan Thotta Vidamaatten
Pudicha Naandhaan Udumba Pudippen
Adhilae Naandhaan Killaadi


Female : Aahaa.. Unakkum Enakkum
Poruththam Irukku
Idhanaal Varuven Pinnaadi


Male : Hey Varudhu Varudhu
Ada Vilagu Vilagu
Female : Haa
Male : Vengai Veliyae Varudhu Aaaahh…


Male : Vengai Naanthaan …
Seerum Naal Thaan
Varudhu Varudhu
Female : Haan
Male : Ada Vilagu Vilagu
Female : Hahaa
Male : Vengai Veliyae Varudhu


Male : Hey Varudhu Varudhu
Ada Vilagu Vilagu
Vengai Veliyae Varudhu
Ri Bapa Reepaba Papaba



Varudhu Varudhu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வருது வருது
அட விலகு விலகு
வேங்கை வெளியே
வருது ஆஆ….
வருது வருது அட
விலகு விலகு
வேங்கை வெளியே
வருது

ஆண் : வேங்கை நான்
தான் ஹான் சீறும்
நாள்தான் வருது வருது
அட விலகு விலகு
வேங்கை வெளியே
வருது ஆஆ….

பெண் : வந்தானான்
வந்தானான் ஊமைத்துரை
வாலாட்டிப் பாத்தானாம்
சீமைத்துரை வந்தானான்
வந்தானான் ஊமைத்துரை
வாலாட்டிப் பாத்தானாம்
சீமைத்துரை

ஆண் : அதுதான் கதையாச்சு
என் கதையும் அதுவாச்சு
வாதும் சூதும் வம்புகள்
செய்தால் வருவேன்
அடியேன் அங்கேதான்

பெண் : ஹேய் உனை
போல் ஒருவன்
துணிந்தால் போதும்
தர்மம் ஜெயித்திடும்
இங்கேதான்

ஆண் : அட வருது வருது
பெண் : ஹா ஹா ஹா
ஆண் : அட விலகு விலகு
பெண் : ஹா
ஆண் : வேங்கை வெளியே
வருது ஆஆ….

ஆண் : வேங்கை
நான் தான்
பெண் : ஹான்
ஆண் : சீறும்
நாள்தான் வருது
வருது
பெண் : ஹான்
ஆண் : அட
விலகு விலகு
பெண் : ஹான்
ஆண் : வேங்கை
வெளியே வருது
து து து

பெண் : கண்ணான
கண்ணா உன் சூரத்தனம்
கண்டாலே ஓடாதோ
கள்ளத்தனம் ஹேய்
கண்ணான கண்ணா
உன் சூரத்தனம்
கண்டாலே ஓடாதோ
கள்ளத்தனம்

ஆண் : சும்மாத்
தொடமாட்டேன்
நான் தொட்டா விட
மாட்டேன் புடிச்சா
நான் தான் உடும்பா
புடிப்பேன் அதிலே
நான் தான் கில்லாடி

பெண் : ஆஹா உனக்கும்
எனக்கும் பொருத்தம்
இருக்கு இதனால்
வருவேன் பின்னாடி

ஆண் : ஹே வருது வருது
அட விலகு விலகு
பெண் : ஹா
ஆண் : வேங்கை
வெளியே
வருது ஆஆ….

ஆண் : வேங்கை
நான் தான் சீறும்
நாள்தான் வருது
வருது
பெண் : ஹான்
ஆண் : அட
விலகு விலகு
பெண் : ஹாஹா
ஆண் : வேங்கை
வெளியே வருது

ஆண் : ஹே வருது வருது
அட விலகு விலகு
வேங்கை வெளியே
வருது ……………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Summa Nikkathinga lyrics
  • Summa Nikkathinga Thoongadhey Thambi Thoongadhey Tamil song lyrics
  • Summa Nikkathinga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Summa Nikkathinga
  • Summa Nikkathinga full lyrics
  • Summa Nikkathinga meaning
  • Summa Nikkathinga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...