Album: Kalyana Agathigal
Artists: Aruna, Susheela
Music by: V. S. Narasimhan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Kalyana Agathigal
Artists: Aruna, Susheela
Music by: V. S. Narasimhan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Aruna And Susheela
Music By : V. S. Narasimhan
Females : Vara Vendum Pennae
Vara Vendum
Un Valathu Kaal Vaiththu
Vara Vendum
Chorus : Welcome Welcome
Females : Vara Vendum Pennae
Vara Vendum
Un Valathu Kaal Vaiththu
Vara Vendum
Chorus : Welcome Welcome
Females : Vivaagaraththaiyae Vivaagaraththu
Seithu Vittavar Koottam Ithu
Chorus : Welcome Welcome
Females : Malarnthum Innum Malaraathirukkum
Vanna Pookkalin Thottamithu
Chorus : Welcome Welcome
Females : Nadappathu Ellam Inimael
Namakku Nalamaai Nadakkattum
Nadappathu Ellam Inimael
Namakku Nalamaai Nadakkattum
Females : Nam Ellorukkum
Orey Kanavan
Females : Nam Ellorukkum
Orey Kanavan
Athu Isaiyaai Irukattum
Chorus : Welcome Welcome
Females : Vara Vendum Pennae
Vara Vendum
Un Valathu Kaal Vaiththu
Vara Vendum
Chorus : Welcome Welcome
Welcome Welcome
Welcome Welcome
Welcome Welcome
பாடகர்கள் : அருணா மற்றும் சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : வி. எஸ். நரசிம்மன்
பெண்கள் : வர வேண்டும் பெண்ணே
வர வேண்டும்
உன் வலது கால் வைத்து
வர வேண்டும்
குழு : வெல்கம் வெல்கம்
பெண்கள் : வர வேண்டும் பெண்ணே
வர வேண்டும்
உன் வலது கால் வைத்து
வர வேண்டும்
குழு : வெல்கம் வெல்கம்
பெண்கள் : விவாகரத்தையே விவாகரத்து
செய்து விட்டவர் கூட்டம் இது
குழு : வெல்கம் வெல்கம்
பெண்கள் : மலர்ந்தும் இன்னும் மலராதிருக்கும்
வண்ணப் பூக்களின் தோட்டமிது
குழு : வெல்கம் வெல்கம்…
பெண்கள் : நடப்பது எல்லாம் இனிமேல்
நமக்கு நலமாய் நடக்கட்டும்
நடப்பது எல்லாம் இனிமேல்
நமக்கு நலமாய் நடக்கட்டும்
பெண்கள் : நம் எல்லோர்க்கும்
ஒரே கணவன்
பெண்கள் : நம் எல்லோர்க்கும்
ஒரே கணவன்
அது இசையாய் இருக்கட்டும்
குழு : வெல்கம் வெல்கம்
பெண்கள் : வர வேண்டும் பெண்ணே
வர வேண்டும்
உன் வலது கால் வைத்து
வர வேண்டும்
குழு : வெல்கம் வெல்கம்
வெல்கம் வெல்கம்
வெல்கம் வெல்கம்
வெல்கம் வெல்கம்