Album: Kalyana Agathigal
Artists: P. Susheela, Raj Sitaraman
Music by: V. S. Narasimhan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Kalyana Agathigal
Artists: P. Susheela, Raj Sitaraman
Music by: V. S. Narasimhan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : P. Susheela And Raj Sitaraman
Music By : V. S. Narasimhan
Female : Adiyae…..ae…..ae….ammulu
Arangera Pogirathu Un Antharangam
Un Kaadhalukku Ingoru Kaviyarangam
Female : Mm….Aahaa…
Manasukkul Utkkaarnthu
Maniyadiththaai
Female : {Manasukkul Utkkaarnthu
Maniyadiththaai
En Mounaththai Isaiyaaga
Mozhi Peyarththaai} (3)
Male : {Ilagatha En Nenjil
Idam Pidiththaai
Indru En Kaadhal Thaerukku
Vadam Pidiththaai
Female : Manasukkul Utkkaarnthu
Maniyadiththaai
En Mounaththai Isaiyaaga
Mozhi Peyarththaai} (2)
Male : Kaadhalin Seithigal Kangalil Ullathu
Athai Naan Padikka Mozhi Kidaiyaathu
Female : Kaadhalae Nammidam Kaiyoppam Kettathu
Inimael Ulagil Thadai Kidaiyaathu
Male : Naanam Kondathae En Poovanam
Female : Penmai Ondruthaan En Seethanam
Male : Adadaa
Female : Aaa….aa…..aaa….aa….
Male : Adadaa Idhuthaan Aalinganam
Female : Manasukkul Utkkaarnthu
Maniyadiththaai
En Mounaththai Isaiyaaga
Mozhi Peyarththaai
Female : Kangalil Kadhalin
Munnottam Paarththapin
Idhayam Muzhuthum Ethirozhi Ketten
Male : Maalaiyil Solaiyil
Ilanthendral Vaelaiyil
Kaanbom Karppom Enndrunai Ketten
Female : Kanmanai Poongaavil Kaaththirunthean
Male : Kannae Thadangalukku Varuththam Sonnaen
Female : Vizhiyil
Male : Aaa….aa…..aaa….aa….
Female : Vizhiyil Oliyum Oliyum Kanden
Male : Manasukkul Utkkaarnthu
Maniyadiththaai
En Mounaththai Isaiyaaga
Mozhi Peyarththaai
Male : Ilagatha En Nenjil
Idam Pidiththaai
Indru En Kaadhal Thaerukku
Vadam Pidiththaai
Female : Manasukkul Utkkaarnthu
Maniyadiththaai
En Mounaththai Isaiyaaga
Mozhi Peyarththaai
பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் ராஜ் சீதாராமன்
இசையமைப்பாளர் : வி. எஸ். நரசிம்மன்
பெண் : அடியே……ஏ……ஏ……அம்முலு
அரங்கேறப் போகிறது உன் அந்தரங்கம்
உன் காதலுக்கு இங்கொரு கவியரங்கம்
பெண் : ம்ம்…….ஆஹா…..
மனசுக்குள் உட்கார்ந்து
மணியடித்தாய்
பெண் : {மனசுக்குள் உட்கார்ந்து
மணியடித்தாய்
என் மௌனத்தை இசையாக
மொழி பெயர்த்தாய்} (3)
ஆண் : {இளகாத என் நெஞ்சில்
இடம் பிடித்தாய்
இன்று என் காதல் தேருக்கு
வடம் பிடித்தாய்
பெண் : மனசுக்குள் உட்கார்ந்து
மணியடித்தாய்
என் மௌனத்தை இசையாக
மொழி பெயர்த்தாய்} (2)
ஆண் : காதலின் செய்திகள் கண்களில் உள்ளது
அதை நான் படிக்க மொழி கிடையாது
பெண் : காதலே நம்மிடம் கையொப்பம் கேட்டது
இனிமேல் உலகில் தடை கிடையாது
ஆண் : நாணம் கொண்டதே என் பூவனம்
பெண் : பெண்மை ஒன்றுதான் என் சீதனம்
ஆண் : அடடா
பெண் : ஆஅ…..ஆ…..ஆஆ….ஆ…..
ஆண் : அடடா இது தான் ஆலிங்கனம்…
பெண் : மனசுக்குள் உட்கார்ந்து
மணியடித்தாய்
என் மௌனத்தை இசையாக
மொழி பெயர்த்தாய்
பெண் : கண்களில் காதலின்
முன்னோட்டம் பார்த்தபின்
இதயம் முழுதும் எதிரொலி கேட்டேன்
ஆண் : மாலையில் சோலையில்
இளந்தென்றல் வேளையில்
காண்போம் கற்போம் என்றுனைக் கேட்டேன்
பெண் : கண்மணிப் பூங்காவில் காத்திருந்தேன்
ஆண் : கண்ணே தடங்கலுக்கு வருத்தம் சொன்னேன்
பெண் : விழியில்
ஆண் : ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ….ஆ…..
பெண் : விழியில் ஒளியும் ஒலியும் கண்டேன்
ஆண் : மனசுக்குள் உட்கார்ந்து
மணியடித்தாய்….
என் மௌனத்தை இசையாக
மொழி பெயர்த்தாய்
ஆண் : இளகாத என் நெஞ்சில்
இடம் பிடித்தாய்
இன்று என் காதல் தேருக்கு
வடம் பிடித்தாய்
பெண் : மனசுக்குள் உட்கார்ந்து
மணியடித்தாய்
என் மௌனத்தை இசையாக
மொழி பெயர்த்தாய்