Vanthene Chinna Chittu Song Lyrics - Sarvam Sakthi Mayam

Vanthene Chinna Chittu Song Poster

Album: Sarvam Sakthi Mayam

Artists: S. P. Shailaja

Music by: Ben Surendar

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vanthene Chinna Chittu Song Lyrics - English & Tamil


Vanthene Chinna Chittu Song Lyrics in English

Singer : S. P. Shailaja


Music By : Ben Surendar


Female : Vanthenae Chinna Chittu Vayasu Yenguthu
Naan Thanthenae Vetkam Vitu Aasa Ponguthu
Munnadi Vandhaada Thaan Moochu Vaanguthu
Nee Munnoru Mutham Thara
Iravu Muzhuvadhum Paniyil Naniya
Sugamae Varumae Thinamae Kanni Manasula Nee
Vanthadu Kannodu Ennodu


Female : Yei Vanthenae Chinna Chittu Vayasu Yenguthu
Naan Thanthenae Vetkam Vitu Aasa Ponguthu
Munnadi Vandhaada Thaan Moochu Vaanguthu
Nee Munnoru Mutham Thara
Iravu Muzhuvadhum Paniyil Naniya
Sugamae Varumae Thinamae Kanni Manasula Nee
Vanthadu Kannodu Ennodu Haei Haei


Female : ……………………


Female : Nithamoru Padam Sollu
Mullai Ennai Soodi Kollu
Putham Pudhu Poovai Allu
Nithiraiyil Serthu Kollu
Ennayaallu Raaja Naan Singaara Roja
Kannam Killu Laesa Thaenoorum Baadhusaa
Idhama Padhama Sugama Uravaada Nee
Kadhavu Thirkkum Neram Indha Vayasallavaa
Ennodu Vanthaadu Panthaadu


Female : Vanna Mayil Vaasal Vanthu
Vaari Vaari Ponnai Sindhu
Athai Magal Naanum Ingu
Vithaigalil Neeyum Pangu
Pathuveral Sera Panjanaiyil Kooda
Akkam Pakkam Paaru Ennodu Seru
Idhama Padhama Sugama Uravaada Nee
Sugamoo Koodum Vegam Andha Nilaiyilae
Aahaa Eppodhum Inbam Thaan Sorgam Thaan


Female : Vanthenae Chinna Chittu Vayasu Yenguthu
Naan Thanthenae Vetkam Vitu Aasa Ponguthu
Munnadi Vandhaada Thaan Moochu Vaanguthu
Nee Munnoru Mutham Thara
Iravu Muzhuvadhum Paniyil Naniya
Sugamae Varumae Thinamae Kanni Manasula Nee
Vanthadu Kannodu Ennodu



Vanthene Chinna Chittu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : பென் சுரேந்தர்

பெண் : வந்தேனே சின்ன சிட்டு வயசு ஏங்குது
நான் தந்தேனே வெட்கம் விட்டு ஆசப் பொங்குது
முன்னாடி வந்தாடத்தான் மூச்சு வாங்குது
நீ முன்னூறு முத்தம் தர
இரவு முழுதும் பனியில் நனைய
சுகமே வருமே தினமே கன்னி மனசுல நீ
வந்தாடு கண்ணோடு என்னோடு

பெண் : ஏய்…வந்தேனே சின்ன சிட்டு வயசு ஏங்குது
நான் தந்தேனே வெட்கம் விட்டு ஆசப் பொங்குது
முன்னாடி வந்தாடத்தான் மூச்சு வாங்குது
நீ முன்னூறு முத்தம் தர
இரவு முழுதும் பனியில் நனைய
சுகமே வருமே தினமே கன்னி மனசுல நீ
வந்தாடு கண்ணோடு என்னோடு ஹேய் ஹேய்

பெண் : ……………………………..

பெண் : நித்தம் ஒரு பாடம் சொல்லு
முல்லை என்னை சூடிக் கொள்ளு
புத்தம் புது பூவையள்ளு
நித்திரையில் சேர்த்துக் கொள்ளு
என்னயள்ளு ராஜா நான் சிங்கார ரோஜா
கன்னம் கிள்ளு லேசா தேனூறும் பாதுஷா
இதமா பதமா சுகமா உறவாட நீ
கதவு திறக்கும் நேரம் இந்த வயசல்லவா
என்னோடு வந்தாடு பந்தாடு…

பெண் : வண்ண மயில் வாசல் வந்து
வாரி வாரி பொன்னை சிந்து
அத்தை மகள் நானும் இங்கு
வித்தைகளில் நீயும் பங்கு
பத்து விரல் சேர பஞ்சணையில் கூட
அக்கம் பக்கம் பாரு என்னோடு சேரு
இதமா பதமா சுகமா உறவாட நீ
சுகமாய் கூடும் வேகம் அந்த நிலையிலே
ஆஹ் எப்போதும் இன்பம்தான் சொர்க்கம்தான்

பெண் : வந்தேனே சின்ன சிட்டு வயசு ஏங்குது
நான் தந்தேனே வெட்கம் விட்டு ஆசப் பொங்குது
முன்னாடி வந்தாடத்தான் மூச்சு வாங்குது
நீ முன்னூறு முத்தம் தர
இரவு முழுதும் பனியில் நனைய
சுகமே வருமே தினமே கன்னி மனசுல நீ
வந்தாடு கண்ணோடு என்னோடு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sangeetha Sowbhagyame lyrics
  • Sangeetha Sowbhagyame Sarvam Sakthi Mayam Tamil song lyrics
  • Sangeetha Sowbhagyame lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sangeetha Sowbhagyame
  • Sangeetha Sowbhagyame full lyrics
  • Sangeetha Sowbhagyame meaning
  • Sangeetha Sowbhagyame song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...