
Album: Sarvam Sakthi Mayam
Artists: Vani Jayaram
Music by: Ben Surendar
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Sarvam Sakthi Mayam
Artists: Vani Jayaram
Music by: Ben Surendar
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Vani Jayaram
Music By : Ben Surendar
Female : Maakaali Madhuneeli
Ongaari Thirisooli
Female : Koduthaai Enna Ninaithaai
Pillai Pirithaai Aangaari
Female : Paarpaai Pillai Ezhundhae Vara
Kadaikann Arul Maari
Female : Enaipaar Ini Enakkaar Thunai
En Saei Uuyir Thaa Nee
Enaipaar Ini Enakkaar Thunai
En Saei Uuyir Thaa Nee
Sirumaavadu Vizhithae Ezha Olithaa Devi
Female : Konji Kulaviya Pinju Magal Thanai
Nanju Kondu Pomo
Vanjanai Ennidam Vaithathennadi
Ranjitha Komala Maari
Female : Venjinam Pokkidu Nanjinai Neekkidu
Nal Vazhi Kaatitidu Thaayae
Female : Vaendinen Unnai Vaendinen
En Pillai Uyir Thara Vaendinen Oo Oo Oo
Vaendinen Unnai Vaendinen
En Pillai Uyir Thara Vaendinen
Uyir Thara Vaendinen
Uyir Thara Vaendinen
பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசை அமைப்பாளர் : பென் சுரேந்தர்
பெண் : மாகாளி மதுநீலி
ஓங்காரி திரிசூலி
பெண் : கொடுத்தாய் என்ன நினைத்தாய்
பிள்ளை பறித்தாய் ஆங்காரி
பெண் : பார்ப்பாய் பிள்ளை எழுந்தே வர
கடைக்கண் அருள் மாரி
பெண் : எனைப்பார் இனி எனக்கார் துணை
என் சேய் உயிர் தா நீ
எனைப்பார் இனி எனக்கார் துணை
என் சேய் உயிர் தா நீ
சிறுமாவடு விழித்தே எழ ஒளித்தா தேவி
பெண் : கொஞ்சி குலவிய பிஞ்சு மகள் தனை
நஞ்சு கொண்டு போமோ
வஞ்சனை என்னிடம் வைத்ததென்னடி
ரஞ்சித கோமள மாரி
பெண் : வெஞ்சினம் போக்கிடு நஞ்சினை நீக்கிடு
நல்வழி காட்டிடு வாயே
பெண் : வேண்டினேன் உன்னை வேண்டினேன்
என் பிள்ளை உயிர் தர வேண்டினேன் ஓஓஒ
வேண்டினேன் உன்னை வேண்டினேன்
என் பிள்ளை உயிர் தர வேண்டினேன்
உயிர் தர வேண்டினேன்
உயிர் தர வேண்டினேன்….