Vanna Vanna Song Lyrics - Mannar Vagaiyara

Vanna Vanna Song Poster

Album: Mannar Vagaiyara

Artists: Deepika, Keshav Vinod

Music by: Jakes Bejoy

Lyricist: Mani Amuthavan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vanna Vanna Song Lyrics - English & Tamil


Vanna Vanna Song Lyrics in English

Singer : Jikki


Music By : M. S. Vishwanathan And Ilayaraja


Female : Vanna Vanna Solleduthu
Ingu Vandhadhu Senthamizh Paattu
Vaasam Ulla Malligai Pol Manam
Thandhadhu Senthamizh Paattu


Female : Vanna Vanna Solleduthu
Ingu Vandhadhu Senthamizh Paattu
Vaasam Ulla Malligai Pol Manam
Thandhadhu Senthamizh Paattu


Female : Ooru Sanam Ellaarum Irundhum
Isai Dhaan Endrum Vaazhum
Manidha Jaadhi Paattondrinaal Dhaan
Kavalai Marakkum Naalum


Female : Vanna Vanna Solleduthu
Ingu Vandhadhu Senthamizh Paattu
Vaasam Ulla Malligai Pol Manam
Thandhadhu Senthamizh Paattu


Female : {Mozhigal Vevvaeru
Paadal Kondaalum
Inimai Ondraanadhu
Thamizhar Pan Paattai
Koorum Paattukku
Thamizhae Kan Pondradhu } (2)


Female : Moongil Ilai Modhi Varum
Kaatrum Isai Dhaan Tharaadho…
Moondru Thamizh Vaasamum
Naattu Pura Paadalil
Pudhup Punal Polae Varaadho…


Female : Vanna Vanna Solleduthu
Ingu Vandhadhu Senthamizh Paattu
Vaasam Ulla Malligai Pol Manam
Thandhadhu Senthamizh Paattu


Female : Aa…aa… Aa…aa…
Pillai Engindra Isaiyin Thaai Thandhai
Yaaro Yaar Solluvaar
Yaaraal Eppodhu Isai Dhaan Undaachchu
Badhil Dhaan Yaar Solluvaar


Female : Pillai Engindra Isaiyin Thaai Thandhai
Yaaro Yaar Solluvaar
Yaaraal Eppodhu Isai Dhaan Undaachchu
Badhil Dhaan Yaar Solluvaar


Female : Paayum Nadhi Moolam Enna
Paarppadhillai Yaarum Ennaalum
Naanum Indha Bhoomiyil
Neela Nadhi Polavae
Nadandhiduven Engaeyum…m…m…m


Female : Vanna Vanna Solleduthu
Ingu Vandhadhu Senthamizh Paattu
Vaasam Ulla Malligai Pol Manam
Thandhadhu Senthamizh Paattu


Female : Ooru Sanam Ellaarum Irundhum
Isai Dhaan Endrum Vaazhum
Manidha Jaadhi Paattondrinaal Dhaan
Kavalai Marakkum Naalum


Female : Vanna Vanna Solleduthu
Ingu Vandhadhu Senthamizh Paattu
Vaasam Ulla Malligai Pol Manam
Thandhadhu Senthamizh Paattu



Vanna Vanna Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் மற்றும் இளையராஜா

பெண் : வண்ண வண்ண சொல்லெடுத்து
இங்கு வந்தது செந்தமிழ்ப் பாட்டு
வாசமுள்ள மல்லிகை போல் மணம்
தந்தது செந்தமிழ்ப் பாட்டு

பெண் : வண்ண வண்ண சொல்லெடுத்து
இங்கு வந்தது செந்தமிழ்ப் பாட்டு
வாசமுள்ள மல்லிகை போல் மணம்
தந்தது செந்தமிழ்ப் பாட்டு

பெண் : ஊரு சனம் எல்லாரும் இருந்தும்
இசைதான் என்றும் வாழும்
மனித ஜாதி பாட்டொன்றினால்தான்
கவலை மறக்கும் நாளும்

பெண் : வண்ண வண்ண சொல்லெடுத்து
இங்கு வந்தது செந்தமிழ்ப் பாட்டு
வாசமுள்ள மல்லிகை போல் மணம்
தந்தது செந்தமிழ்ப் பாட்டு

பெண் : {மொழிகள் வெவ்வேறு
பாடல் கொண்டாலும்
இனிமை ஒன்றானது
தமிழர் பண்பாட்டைக்
கூறும் பாட்டுக்கு
தமிழே கண் போன்றது} (2)

பெண் : மூங்கிலிலை மோதி வரும்
காற்றும் இசைதான் தராதோ…
மூன்று தமிழ் வாசமும்
நாட்டுப்புறப் பாடலில்
புதுப் புனல் போலே வராதோ…..ஓ….

பெண் : வண்ண வண்ண சொல்லெடுத்து
இங்கு வந்தது செந்தமிழ்ப் பாட்டு
வாசமுள்ள மல்லிகை போல் மணம்
தந்தது செந்தமிழ்ப் பாட்டு

பெண் : ஆ……ஆஅ……ஆ…..ஆ….
பிள்ளை என்கின்ற இசையின் தாய் தந்தை
யாரோ யார் சொல்லுவார்
யாரால் எப்போது இசைதான் உண்டாச்சு
பதில்தான் யார் சொல்லுவார்

பெண் : பிள்ளை என்கின்ற இசையின் தாய் தந்தை
யாரோ யார் சொல்லுவார்
யாரால் எப்போது இசைதான் உண்டாச்சு
பதில்தான் யார் சொல்லுவார்

பெண் : பாயும் நதி மூலம் என்ன
பார்ப்பதில்லை யாரும் எந்நாளும்
நானும் இந்த பூமியில்
நீல நதி போலவே
நடந்திடுவேன் எங்கேயும்…ம்…ம்…ம்

பெண் : வண்ண வண்ண சொல்லெடுத்து
இங்கு வந்தது செந்தமிழ்ப் பாட்டு
வாசமுள்ள மல்லிகை போல் மணம்
தந்தது செந்தமிழ்ப் பாட்டு

பெண் : ஊரு சனம் எல்லாரும் இருந்தும்
இசைதான் என்றும் வாழும்
மனித ஜாதி பாட்டொன்றினால்தான்
கவலை மறக்கும் நாளும்

பெண் : வண்ண வண்ண சொல்லெடுத்து
இங்கு வந்தது செந்தமிழ்ப் பாட்டு
வாசமுள்ள மல்லிகை போல் மணம்
தந்தது செந்தமிழ்ப் பாட்டு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mannar Mannar lyrics
  • Mannar Mannar Mannar Vagaiyara Tamil song lyrics
  • Mannar Mannar lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mannar Mannar
  • Mannar Mannar full lyrics
  • Mannar Mannar meaning
  • Mannar Mannar song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...