Vanna Poongavanam Song Lyrics - Eeramaana Rojavae

Vanna Poongavanam Song Poster

Album: Eeramaana Rojavae

Artists: K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Muthulingam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vanna Poongavanam Song Lyrics - English & Tamil


Vanna Poongavanam Song Lyrics in English

Singer :   K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Chorus : Ohoooo…oooo
Ohoooo….oooooo
………………………………….


Female : {Vanna Poongaavanam
Chinna Brindhaavanam
Chorus : Iniya Kavidhai Udhayamaagudhu} (2)


Female : Thendral Thaalaattudhu
Jeeva Raagam
Anbu Paaraattudhu
Moga Geedham
Ingu Bhoopaala Sangeedham Paadu


Female : {Vanna Poongaavanam
Chinna Brindhaavanam
Chorus : Iniya Kavidhai Udhayamaagudhu} (2)


Female : Neela Vaanilae
Megam Polavae
Rekkai Katti Aada Ennudhae
Vellam Polavae
Pongi Odiyae
Nenjam Indru Thaalam Podudhae


Chorus : Neela Vaanilae
Megam Polavae
Rekkai Katti Aada Ennudhae
Vellam Polavae
Pongi Odiyae
Nenjam Indru Thaalam Podudhae


Female : Gaanam Paadum
Vaanampaadi Naamdhaanae
Kavalai Indha Vaazhvil Yedhu.
Chorus : Hey Hey Hey


Female : Megam Pola
Minnal Pola Vaazhvomae
Inba Maalai Neeyum Soodu..
Chorus : Hey Hey Hey


Female : Vaalibam … Thanga Medai
Aadi Paarppom.. Indha Velai
Anbukkingu Panjamillai
Vanjamillaiyae…


Female : {Vanna Poongaavanam
Chinna Brindhaavanam
Chorus : Iniya Kavidhai Udhayamaagudhu} (2)


Female : Anbu Ondrudhaan
Thevaiyaanadhu
Achcham Ingu Thevai Illaiyae
Aanum Pennumae
Nesam Kolvadhu
Endrum Ingu Paavam Illaiyae


Chorus : Anbu Ondrudhaan
Thevaiyaanadhu
Achcham Ingu Thevai Illaiyae
Aanum Pennumae
Nesam Kolvadhu
Endrum Ingu Paavam Illaiyae


Female : Anbinaalae Naalai
Naamum Raajaangam
Aala Vendum Aala Vendum
Chorus : Hey Hey Hey


Female : Jaadhi Bedham Paarkkum
Mooda Panjaangam
Oda Vendum Oda Vendum
Chorus : Hey Hey Hey


Female : Endha Oorum
Sondha Oordhaan
Endha Naadum
Namadhu Naadu
Ullam Ingae
Ullavarkku Sondhamundu Hoi…


Female : {Vanna Poongaavanam
Chinna Brindhaavanam
Chorus : Iniya Kavidhai Udhayamaagudhu} (2)


Female : Thendral Thaalaattudhu
Jeeva Raagam
Anbu Paaraattudhu
Moga Geedham
Ingu Bhoopaala Sangeedham Paadu


Female : Vanna Poongaavanam
Chinna Brindhaavanam
Chorus : Iniya Kavidhai Udhayamaagudhu


 



Vanna Poongavanam Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஓஹோ ஓஓஓஓ
ஓஹோ ஓஓஓஓ
…………………………..

பெண் : { வண்ண பூங்காவனம்
சின்ன பிருந்தாவனம்
குழு : இனிய கவிதை
உதயமாகுது } (2)

பெண் : தென்றல் தாலாட்டுது
ஜீவ ராகம் அன்பு பாராட்டுது
மோக கீதம் இங்கு பூபாள
சங்கீதம் பாடு

பெண் : { வண்ண பூங்காவனம்
சின்ன பிருந்தாவனம்
குழு : இனிய கவிதை
உதயமாகுது } (2)

பெண் : நீல வானிலே மேகம்
போலவே ரெக்கை கட்டி ஆட
எண்ணுதே வெள்ளம் போலவே
பொங்கி ஓடியே நெஞ்சம் இன்று
தாளம் போடுதே

குழு : நீல வானிலே மேகம்
போலவே ரெக்கை கட்டி ஆட
எண்ணுதே வெள்ளம் போலவே
பொங்கி ஓடியே நெஞ்சம் இன்று
தாளம் போடுதே

பெண் : கானம் பாடும் வானம்
பாடி நாம் தானே கவலை இந்த
வாழ்வில் ஏது
குழு : ஹே ஹே ஹே

பெண் : மேகம் போல மின்னல்
போல வாழ்வோமே இன்ப
மாலை நீயும் சூடு
குழு : ஹே ஹே ஹே

பெண் : வாலிபம் தங்க மேடை
ஆடி பார்ப்போம் இந்த வேலை
அன்புக்கிங்கு பஞ்சமில்லை
வஞ்சமில்லையே

பெண் : { வண்ண பூங்காவனம்
சின்ன பிருந்தாவனம்
குழு : இனிய கவிதை
உதயமாகுது } (2)

பெண் : அன்பு ஒன்று தான்
தேவையானது அச்சம் இங்கு
தேவை இல்லையே ஆணும்
பெண்ணுமே நேசம் கொள்வது
என்றும் இங்கு பாவம் இல்லையே

குழு : அன்பு ஒன்று தான்
தேவையானது அச்சம் இங்கு
தேவை இல்லையே ஆணும்
பெண்ணுமே நேசம் கொள்வது
என்றும் இங்கு பாவம் இல்லையே

பெண் : அன்பினாலே நாளை
நாமும் ராஜாங்கம் ஆள
வேண்டும் ஆள வேண்டும்
குழு : ஹே ஹே ஹே

பெண் : ஜாதி பேதம் பார்க்கும்
மூட பஞ்சாங்கம் ஓட வேண்டும்
ஓட வேண்டும்
குழு : ஹே ஹே ஹே

பெண் : எந்த ஊரும் சொந்த
ஊர்தான் எந்த நாடும் நமது
நாடு உள்ளம் இங்கே உள்ளவர்க்கு
சொந்தமுண்டு ஹோய்

பெண் : { வண்ண பூங்காவனம்
சின்ன பிருந்தாவனம்
குழு : இனிய கவிதை
உதயமாகுது } (2)

பெண் : தென்றல் தாலாட்டுது
ஜீவ ராகம் அன்பு பாராட்டுது
மோக கீதம் இங்கு பூபாள
சங்கீதம் பாடு

பெண் : வண்ண பூங்காவனம்
சின்ன பிருந்தாவனம்
குழு : இனிய கவிதை
உதயமாகுது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaa Vaa Anbe lyrics
  • Vaa Vaa Anbe Eeramaana Rojavae Tamil song lyrics
  • Vaa Vaa Anbe lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaa Vaa Anbe
  • Vaa Vaa Anbe full lyrics
  • Vaa Vaa Anbe meaning
  • Vaa Vaa Anbe song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...