Kalakalakkum Mani Osai Song Lyrics - Eeramaana Rojavae

Kalakalakkum Mani Osai Song Poster

Album: Eeramaana Rojavae

Artists: Mano, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Piraisoodan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kalakalakkum Mani Osai Song Lyrics - English & Tamil


Kalakalakkum Mani Osai Song Lyrics in English

Singers : Mano And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Aaaa..ahaaa..
Aaaa..ahaaa..
Ohooo…ooooo


Chorus : Laelae Lae..laelae Lae
Laelae Lae..laelae Lae
Lae Lae Lae Lae…
Laelae Lae..laelae Lae


Chorus : Kala Kalakkum
Female : Maniyosai
Chorus : Sala Salakkum
Female : Kuyilosai
Manadhinil Pala
Kanavugal Malarum


Chorus : Kodi Kodiyaam
Male : Poongkodiyaam
Chorus : Minmini Pol
Male : Kanmaniyaam
Uravinil Pala
Urimaigal Thodarum


Female : Ini Oru Pirivedhu Ohh
Thadaigalum Ini Yedhu Ohh


Male : Ini Oru Pirivedhu Ohh
Thadaigalum Ini Yedhu Ohh


Chorus : Kala Kalakkum
Female : Maniyosai
Chorus : Sala Salakkum
Female : Kuyilosai
Manadhinil Pala
Kanavugal Malarum


Chorus : Kodi Kodiyaam
Male : Poongkodiyaam
Chorus : Minmini Pol
Male : Kanmaniyaam
Uravinil Pala
Urimaigal Thodarum


Male : Thingal Mugam
Mangai Ival Pakkam
Dhinam Thendral Vara
Muththam Thara Sorgam


Female : Mannan Ivan
Manjam Thara Konjum
Adhil Kannam
Idu Kannam Ena Kenjum


Male : Pazhagidavae Vandhaalum
Parugidavae Thandhaalum
Idhazhinilae Oru Kavidhai Thaa


Female : Aruginilae Vandhaalum
Azhaginaiyae Thandhaalum
Inimaiyilae Oru Manadhai Thaa


Male : Ini Oru Pirivedhu Ohh
Female : Thadaigalum Ini Yedhu Ohh


Chorus : Kodi Kodiyaam
Male : Poongkodiyaam
Chorus : Minmini Pol
Male : Kanmaniyaam
Uravinil Pala
Urimaigal Thodarum


Chorus : Kala Kalakkum
Female : Maniyosai
Chorus : Sala Salakkum
Female : Kuyilosai
Manadhinil Pala
Kanavugal Malarum


Chorus : Ohooo…oooo
Ooooo….ooooo…………..


Female : Konjam Enai Konjum
Oru Nenjam
Adhil Thangam Ena
Thanga Sugam Pongum


Male : Angam Oru Thangam
Ena Minnum
Adhai Sangam Ena
Sanga Thamizh Konjum


Female : Padukkaiyilae Thaalaattu
Padikkaiyilae Nee Kettu
Kodhikkaiyilae Anaikkaiyilae Ohooo…


Male : Thadukkiradhae Un Pechchi
Thavikkiradhae En Moochi
Thudikiradhae Rasikkiradhae Ohhoo…


Female : Ini Oru Pirivedhu Ohh
Male : Thadaigalum Ini Yedhu Ohh


Chorus : Kala Kalakkum
Female : Maniyosai
Chorus : Sala Salakkum
Female : Kuyilosai
Manadhinil Pala
Kanavugal Malarum


Chorus : Kodi Kodiyaam
Male : Poongkodiyaam
Chorus : Minmini Pol
Male : Kanmaniyaam
Uravinil Pala
Urimaigal Thodarum


Female : Ini Oru Pirivedhu Ohh
Thadaigalum Ini Yedhu Ohh


Male : Ini Oru Pirivedhu Ohh
Thadaigalum Ini Yedhu Ohh


Chorus : Kala Kalakkum
Female : Maniyosai
Chorus : Sala Salakkum
Female : Kuyilosai
Manadhinil Pala
Kanavugal Malarum


Chorus : Kodi Kodiyaam
Male : Poongkodiyaam
Chorus : Minmini Pol
Male : Kanmaniyaam
Uravinil Pala
Urimaigal Thodarum


 



Kalakalakkum Mani Osai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஆ ஆஹா
ஆஆ ஆஹா ஓஹோ
ஓஓஓ

குழு : லேலே லே லேலே
லே லேலே லே லேலே
லே லே லே லே லே
லேலே லே லேலே லே

குழு : கலகலக்கும்
பெண் : மணியோசை
குழு : சல சலக்கும்
பெண் : குயிலோசை
மனதினில் பல கனவுகள்
மலரும்

குழு : கொடி கொடியாம்
ஆண் : பூங்கொடியாம்
குழு : மின்மினி போல்
ஆண் : கண்மணியாம்
உறவினில் பல உரிமைகள்
தொடரும்

பெண் : இனி ஒரு பிரிவேது
ஓ தடைகளும் இனி ஏது ஓ

ஆண் : இனி ஒரு பிரிவேது
ஓ தடைகளும் இனி ஏது ஓ

குழு : கலகலக்கும்
பெண் : மணியோசை
குழு : சல சலக்கும்
பெண் : குயிலோசை
மனதினில் பல கனவுகள்
மலரும்

குழு : கொடி கொடியாம்
ஆண் : பூங்கொடியாம்
குழு : மின்மினி போல்
ஆண் : கண்மணியாம்
உறவினில் பல உரிமைகள்
தொடரும்

ஆண் : திங்கள் முகம்
மங்கை இவள் பக்கம்
தினம் தென்றல் வர
முத்தம் தர சொர்கம்

பெண் : மன்னன் இவன்
மஞ்சம் தர கொஞ்சும் அதில்
கன்னம் இது கன்னம் என
கெஞ்சும்

ஆண் : பழகிடவே வந்தாலும்
பருகிடவே தந்தாலும்
இதழினிலே ஒரு கவிதை
தா

பெண் : அருகினிலே
வந்தாலும் அழகினையே
தந்தாலும் இனிமையிலே
ஒரு மனதை தா

ஆண் : இனி ஒரு பிரிவேது ஓ
பெண் : தடைகளும் இனி ஏது

குழு : கொடி கொடியாம்
ஆண் : பூங்கொடியாம்
குழு : மின்மினி போல்
ஆண் : கண்மணியாம்
உறவினில் பல உரிமைகள்
தொடரும்

குழு : கலகலக்கும்
பெண் : மணியோசை
குழு : சல சலக்கும்
பெண் : குயிலோசை
மனதினில் பல கனவுகள்
மலரும்

குழு : ஓஹோ ஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓஓ

பெண் : கொஞ்சம் என்னை
கொஞ்சும் ஒரு நெஞ்சம்
அதில் தங்கம் என தங்க
சுகம் பொங்கும்

ஆண் : அங்கம் ஒரு தங்கம்
என மின்னும் அதை சங்கம்
என சங்க தமிழ் கொஞ்சும்

பெண் : படுக்கையிலே
தாலாட்டு படிக்கையிலே
நீ கேட்டு கொதிக்கையிலே
அணைக்கையிலே ஓஹோ

ஆண் : தடுக்கிறதே உன்
பேச்சி தவிக்கிறதே என்
மூச்சி துடிக்கிறதே
ரசிக்கிறதே ஓஹோ

பெண் : இனி ஒரு பிரிவேது ஓ
ஆண் : தடைகளும் இனி ஏது ஓ

குழு : கலகலக்கும்
பெண் : மணியோசை
குழு : சல சலக்கும்
பெண் : குயிலோசை
மனதினில் பல கனவுகள்
மலரும்

குழு : கொடி கொடியாம்
ஆண் : பூங்கொடியாம்
குழு : மின்மினி போல்
ஆண் : கண்மணியாம்
உறவினில் பல உரிமைகள்
தொடரும்

பெண் : இனி ஒரு பிரிவேது
ஓ தடைகளும் இனி ஏது ஓ

ஆண் : இனி ஒரு பிரிவேது
ஓ தடைகளும் இனி ஏது ஓ

குழு : கலகலக்கும்
பெண் : மணியோசை
குழு : சல சலக்கும்
பெண் : குயிலோசை
மனதினில் பல கனவுகள்
மலரும்

குழு : கொடி கொடியாம்
ஆண் : பூங்கொடியாம்
குழு : மின்மினி போல்
ஆண் : கண்மணியாம்
உறவினில் பல உரிமைகள்
தொடரும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaa Vaa Anbe lyrics
  • Vaa Vaa Anbe Eeramaana Rojavae Tamil song lyrics
  • Vaa Vaa Anbe lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaa Vaa Anbe
  • Vaa Vaa Anbe full lyrics
  • Vaa Vaa Anbe meaning
  • Vaa Vaa Anbe song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...