
Album: Inimai Idho Idho
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Inimai Idho Idho
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Vanjikodi…..poovaanathu
Yaarai Kettu Aalaanathu
Vanjikodi…..poovaanathu
Yaarai Kettu Aalaanathu
Sogam Vanthu Thazhuvum Ivalai
Pedhai Nenjil Dhinamum Kavalai
Female : Vanjikodi….aa….ha….poovaanathu
Yaarai Kettu Aalaanathu
Female : Thevaigal Theerkkavaa
Naan Unnai Naadinaen
Penmaiyin Kaavalaai
Aan Thunai Thedinaen
Kai Koduththaal…..kannagi Naan
Kai Viriththaal Maathavithaan
Female : Poonkodikku Thunaiyirunthaal
Vaeru Pakkam Saayaathu
Kaaverikku Anaiyirunthaal
Vaeru Thisai Paayaathu
Maelaadai Pookkal Kandaal
Kaamak Kangal Thaalaathu
Female : Vanjikodi…aa….poovaanathu
Yaarai Kettu Aalaanathu
Sogam Vanthu Thazhuvum Ivalai
Pedhai Nenjil Dhinamum Kavalai
Female : Vanjikodi….haha….poovaanathu
Yaarai Kettu Aalaanathu
Female : Paadhaiyindri Yaaththiraigal
Vidintha Pinnnum Aalaanathu
Female : Kalyaanam Illamal
Kai Serkka Aalundu
Pon Thegam Theendaamal
Poochchooda Yaarundu
Thaenunna Vandu Vanthaal
Kelvi Ketkkum Poovindru
Female : Vanjikodi…..poovaanathu
Yaarai Kettu Aalaanathu
Sogam Vanthu Thazhuvum Ivalai
Pedhai Nenjil Dhinamum Kavalai
Female : Vanjikodi….aa…haha….poovaanathu
Yaarai Kettu Aalaanathu
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : வஞ்சிக்கொடி…….பூவானது
யாரைக் கேட்டு ஆளானது
வஞ்சிக்கொடி…….பூவானது
யாரைக் கேட்டு ஆளானது
சோகம் வந்து தழுவும் இவளை
பேதை நெஞ்சில் தினமும் கவலை
பெண் : வஞ்சிக்கொடி… ஆ…ஹ…பூவானது
யாரைக் கேட்டு ஆளானது
பெண் : தேவைகள் தீர்க்கவா
நான் உன்னை நாடினேன்
பெண்மையின் காவலாய்
ஆண் துணை தேடினேன்
கைக் கொடுத்தால்……கண்ணகி நான்
கை விரித்தால் மாதவிதான்
பெண் : பூங்கொடிக்கு துணையிருந்தால்
வேறு பக்கம் சாயாது
காவிரிக்கு அணையிருந்தால்
வேறு திசை பாயாது
மேலாடை பூக்கள் கண்டால்
காமக் கண்கள் தாளாது
பெண் : வஞ்சிக்கொடி…ஆ……பூவானது
யாரைக் கேட்டு ஆளானது
சோகம் வந்து தழுவும் இவளை
பேதை நெஞ்சில் தினமும் கவலை
பெண் : வஞ்சிக்கொடி…ஹஹ…பூவானது
யாரைக் கேட்டு ஆளானது
பெண் : பாதையின்றி யாத்திரைகள்
விடிந்த பின்னும் ராத்திரிகள்
பெண் : கல்யாணம் இல்லாமல்
கைச்சேர்க்க ஆளுண்டு
பொன்தேகம் தீண்டாமல்
பூச்சூட யாருண்டு
தேனுண்ண வண்டு வந்தால்
கேள்வி கேட்கும் பூவின்று
பெண் : வஞ்சிக்கொடி…….பூவானது
யாரைக் கேட்டு ஆளானது
சோகம் வந்து தழுவும் இவளை
பேதை நெஞ்சில் தினமும் கவலை
பெண் : வஞ்சிக்கொடி… ஆ…ஹஹ…பூவானது
யாரைக் கேட்டு ஆளானது…..