Alli Vacha Malligaiye Song Lyrics - Inimai Idho Idho

Alli Vacha Malligaiye Song Poster

Album: Inimai Idho Idho

Artists: P. Suseela, Krishna Chandar

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Alli Vacha Malligaiye Song Lyrics - English & Tamil


Alli Vacha Malligaiye Song Lyrics in English

Singers : P. Suseela And Krishna Chandar


Music By : Ilayaraja


Male : Alli Vachcha Malligaiyae
Pulli Vachcha Pon Mayilae


Male : Alli Vachcha Malligaiyae
Female : Mm…..mm…mm….
Male : Pulli Vachcha Pon Mayilae
Female : Mm…..mm…
Male : Enna Thayakkam Enna Mayakkam
Enna Thayakkam Enna Mayakkam
Nee Sirichchaa Pothum Kurinji Pookkum


Male : Alli Vachcha Malligaiyae
Female : Mm…..mm…mm….
Male : Pulli Vachcha Pon Mayilae….


Female : Oo Raamanae…..un Aasai Meiyaanathaa
Male : Yae Poongodi….intha Bhoomi Poiyaanathaa


Female : Kaadhil Sonna Vaarththa
Ennai Kaaval Kaakkumaa
Neththu Sonna Pechchu Niram Maari Pogumaa


Male : Thangam Niram Karukkumaa
Oor Ulagam Porukkumaa
Nambiththaanae Vanthu Vizhnthaenae


Male : Alli Vachcha Malligaiyae
Female : Mm…..mm…mm….
Male : Pulli Vachcha Pon Mayilae
Female : Mm…..mm…
Male : Enna Thayakkam Enna Mayakkam
Enna Thayakkam Enna Mayakkam
Nee Sirichchaa Pothum Kurinji Pookkum


Male : Alli Vachcha Malligaiyae
Female : Mm…..mm…mm….
Male : Pulli Vachcha Pon Mayilae….


Male : Aagaayamum Intha Mannum Saatchiyadi
Female : Yaar Kettathu Manasaatchi Pothum Ini


Male : Paatham Nogum Pothu
Ullangaiyaal Thaangavaa
Female : Poyae Solla Vaenaam
Chinna Kaiyae Thaangumaa


Male : Vennilavu Uthirumaa
Natchaththiram Nagarumaa
Female : Uvama Vaenaam
Unmai Sollu Mama….


Male : Alli Vachcha Malligaiyae
Female : Mm…..mm…mm….
Male : Pulli Vachcha Pon Mayilae
Female : Mm…..mm…
Male : Enna Thayakkam Enna Mayakkam
Enna Thayakkam Enna Mayakkam
Nee Sirichchaa Pothum Kurinji Pookkum


Male : Alli Vachcha Malligaiyae
Female : Mm…..mm…mm….
Male : Pulli Vachcha Pon Mayilae….



Alli Vacha Malligaiye Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் கிருஷ்ண சந்தர்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அள்ளி வச்ச மல்லிகையே…
புள்ளி வச்ச பொன் மயிலே….

ஆண் : அள்ளி வச்ச மல்லிகையே…
பெண் : ம்…ம்…ம்….
ஆண் : புள்ளி வச்ச பொன் மயிலே…..
பெண் : ம்…ம்….
ஆண் : என்ன தயக்கம் என்ன மயக்கம்
என்ன தயக்கம் என்ன மயக்கம்
நீ சிரிச்சா போதும் குறிஞ்சி பூக்கும்

ஆண் : அள்ளி வச்ச மல்லிகையே…
பெண் : ம்…ம்…ம்….
ஆண் : புள்ளி வச்ச பொன் மயிலே…..

பெண் : ஓ ராமனே……உன் ஆசை மெய்யானதா
ஆண் : ஏ பூங்கொடி…..இந்த பூமி பொய்யானதா

பெண் : காதில் சொன்ன வார்த்த
என்னை காவல் காக்குமா
நேத்து சொன்ன பேச்சு நெறம் மாறிப்போகுமா

ஆண் : தங்கம் நெறம் கருக்குமா
ஊர் ஒலகம் பொறுக்குமா
நம்பித்தானே வந்து விழுந்தேனே……

ஆண் : அள்ளி வச்ச மல்லிகையே…
பெண் : ம்…ம்…ம்….
ஆண் : புள்ளி வச்ச பொன் மயிலே…..
பெண் : ம்…ம்….
ஆண் : என்ன தயக்கம் என்ன மயக்கம்
என்ன தயக்கம் என்ன மயக்கம்
நீ சிரிச்சா போதும் குறிஞ்சி பூக்கும்

ஆண் : அள்ளி வச்ச மல்லிகையே…
பெண் : ம்…ம்…ம்….
ஆண் : புள்ளி வச்ச பொன் மயிலே…..

ஆண் : ஆகாயமும் இந்த மண்ணும் சாட்சியடி
பெண் : யார் கேட்டது மனசாட்சி போதும் இனி

ஆண் : பாதம் நோகும் போது
உள்ளங்கையால் தாங்கவா
பெண் : பொய்யே சொல்ல வேணாம்
சின்ன கையே தாங்குமா

ஆண் : வெண்ணிலவு உதிருமா
நட்சத்திரம் நகருமா
பெண் : உவம வேணாம்
உண்மை சொல்லு மாமா…

ஆண் : அள்ளி வச்ச மல்லிகையே…
பெண் : ம்…ம்…ம்….
ஆண் : புள்ளி வச்ச பொன் மயிலே…..
பெண் : ம்…ம்….
ஆண் : என்ன தயக்கம் என்ன மயக்கம்
என்ன தயக்கம் என்ன மயக்கம்
நீ சிரிச்சா போதும் குறிஞ்சி பூக்கும்

ஆண் : அள்ளி வச்ச மல்லிகையே…
பெண் : ம்…ம்…ம்….
ஆண் : புள்ளி வச்ச பொன் மயிலே…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vanjikodi Poovanathu lyrics
  • Vanjikodi Poovanathu Inimai Idho Idho Tamil song lyrics
  • Vanjikodi Poovanathu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vanjikodi Poovanathu
  • Vanjikodi Poovanathu full lyrics
  • Vanjikodi Poovanathu meaning
  • Vanjikodi Poovanathu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...