Vanil Vidivelli Song Lyrics - Honest Raj

Vanil Vidivelli Song Poster

Album: Honest Raj

Artists: Mano, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vanil Vidivelli Song Lyrics - English & Tamil


Vanil Vidivelli Song Lyrics in English

Singers : Mano And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Vaanil Vidi Velli
Minnidum Minnidum Neram
Vaasalil Maap Pulli
Veithidum Veithidum Neram


Female : Adhi Kaalai Suba Velai
Urangaathae Kannaa
Enai Paarthu Imai Moodi
Nadikkathae Manna
Podhum…vaa En Raajavae..


Female : Vaanil Vidi Velli
Minnidum Minnidum Neram
Vaasalil Maap Pulli
Veithidum Veithidum Neram


Male : Engae Aval
Uyir Thunai Ponathae
Ingae Adhu
Palangathai Aanathae..
Anbae Unai
Ivan Manam Theduthae
Undhan Mugam
Nizhal Ena Aaduthae


Male : Vaanil Vidi Velli
Minnidum Minnidum Neram
Kanavaai Kalainthaalae
Kanmani Kanmani Thaaram


Female : Thaai Enum Oru Deivamae
Alli Eduthu Eduthu Valarkka
Thozhanai Oru Pillaiyaai
Aval Iniya Idhayam Ninaikka
Oh Oh..


Female : Yaavarum Anbil Urugiyae
Pinni Pinainthu Inainthu Kidakka
NaaL Ellaam Siru Kuzhanthaiyaai
Manam Kulungi Kulungi Sirikka


Female : Annan Ena Thambi Ena
Sontham Kondu Vaazha
Thunbam Indri Thukkam Indri
Inbam Dhinam Soozha


Female : Pala Vitha Pookkalaiyum
Uravenum Nool Eduththu
Iraivanum Thoduththu Vaiththa
Azhagiya Maalai Idhu


Male : Kolam Adhai
Kalaiththathu Yaaramma
Siram Unai
Chithaiththathu Yaaramma
Nanban Enum
Izhi Magan Thaanamma
Ammaa….oh Oh Oh Oh Oh….


Male : Vaanil Vidi Velli
Minnidum Minnidum Neram
Kanavaai Kalainthaalae
Kanmani Kanmani Thaaram


Female : Adhi Kaalai Suba Velai
Urangaathae Kannaa
Enai Paarthu Imai Moodi
Nadikkathae Manna
Podhum…vaa En Raajavae


Female : Paasamai Iru Jeevanum
Anbai Pozhinthu Pozhinthu Pazhagum
Nesamaai Nalla Kavithaigal
Mella Nerungi Nerungi Ezhuthum…
Ohh.ho..


Female : Paal Nila Nalla Piraviyaai
Pillai Vadivil Madiyil Thulangum
Palkalai Konjum Kazhagamaai
Indha Iniya Kudumbam Vilangum


Female : Thendral Vanthu Thottil Kattum
Illam Oru Kovil
Deivam Ena Mangai Thozhum
Mannan Adhan Kaaval


Male : Malarvanam Pol Iruntha
Magizhchigal Pooththiruntha
Kulamagal Veedu Idhu
Kuruvigal Koodu Ithu


Male : Innaal Andha
Malar Vanam Kaainthathae
Ingae Oru Puyal Vara
Saainthathae
Kanneer Mazhai
Vizhi Vazhi Paainthathae
Anbae…. Oh Oh Oh Oh Oh……


Female : Vaanil Vidi Velli
Minnidum Minnidum Neram



Vanil Vidivelli Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : வானில் விடி வெள்ளி
மின்னிடும் மின்னிடும் நேரம்
வாசலில் மாப்புள்ளி வைத்திடும்
வைத்திடும் நேரம்

பெண் : அதிகாலை சுப வேளை
உறங்காதே கண்ணா
எனைப் பார்த்து
இமை மூடி நடிக்காதே மன்னா
போதும் வா என் ராஜாவே…

பெண் : வானில் விடி வெள்ளி
மின்னிடும் மின்னிடும் நேரம்
வாசலில் மாப்புள்ளி வைத்திடும்
வைத்திடும் நேரம்

ஆண் : எங்கே அவள்
உயிர்த் துணை போனதே
இங்கே அது பழங்கதை ஆனதே
அன்பே உனை
இவன் மனம் தேடுதே
உந்தன் முகம்
நிழல் என ஆடுதே…

ஆண் : வானில் விடி வெள்ளி
மின்னிடும் மின்னிடும் நேரம்
கனவாய் கலைந்தாலே
கண்மணி கண்மணி தாரம்

பெண் : தாய் எனும் ஒரு தெய்வமே
அள்ளி எடுத்து எடுத்து வளர்க்க
தோழனை ஒரு பிள்ளையாய்
அவள் இனிய இதயம் நினைக்க

பெண் : ஓ… யாவரும் அன்பில் உருகியே
பின்னிப் பிணைந்து இணைந்து கிடக்க
நாள் எல்லாம் சிறு குழந்தையாய்
மனம் குலுங்கிக் குலுங்கி சிரிக்க

பெண் : அண்ணன் என தம்பி என
சொந்தம் கொண்டு வாழ
துன்பம் இன்றி துக்கம் இன்றி
இன்பம் தினம் சூழ

பெண் : பல வித பூக்களையும்
உறவெனும் நூல் எடுத்து
இறைவனும் தொடுத்து வைத்த
அழகிய மாலை இது

ஆண் : கோலம் அதை
கலைத்தது யாரம்மா
சிற்பம் உனைச்
சிதைத்தது யாரம்மா
நண்பன் எனும் இழி மகன்
தானம்மா அம்மா… ஆ… ஒஓ…

ஆண் : வானில் விடி வெள்ளி
மின்னிடும் மின்னிடும் நேரம்
கனவாய் கலைந்தாலே
கண்மணி கண்மணி தாரம்

பெண் : அதிகாலை சுப வேளை
உறங்காதே கண்ணா
எனைப் பார்த்து
இமை மூடி நடிக்காதே மன்னா
போதும் வா என் ராஜாவே…

பெண் : பாசமாய் இரு ஜீவனும்
அன்பை பொழிந்து பொழிந்து பழகும்
நேசமாய் நல்ல கவிதைகள்
மெல்ல நெருங்கி நெருங்கி எழுதும்

பெண் : ஓஓ… பால் நிலா
நல்ல பிறவியாய்
பிள்ளை வடிவில் மடியில் துலங்கும்
பல்கலை கொஞ்சும் கழகமாய்
இந்த இனிய குடும்பம் விளங்கும்

பெண் : தென்றல் வந்து
தொட்டில் கட்டும்
இல்லம் ஒரு கோவில்
தெய்வம் என மங்கை தொழும்
மன்னன் அதன் காவல்

ஆண் : மலர் வனம் போல்
இருந்த மகிழ்ச்சிகள் பூத்திருந்த
குலமகள் வீடு இது
குருவிகள் கூடு இது

ஆண் : இந்நாள் அந்த மலர்
வனம் காய்ந்ததே
இங்கே ஒரு புயல் வரச் சாய்ந்ததே
கண்ணீர் மழை விழி வழி பாய்ந்ததே
அன்பே… ஓ… ஓ…

பெண் : வானில் விடி வெள்ளி
மின்னிடும் மின்னிடும் நேரம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Izuthu Potheena lyrics
  • Izuthu Potheena Honest Raj Tamil song lyrics
  • Izuthu Potheena lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Izuthu Potheena
  • Izuthu Potheena full lyrics
  • Izuthu Potheena meaning
  • Izuthu Potheena song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...