Katuren Katuren Song Lyrics - Honest Raj

Katuren Katuren Song Poster

Album: Honest Raj

Artists: Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Katuren Katuren Song Lyrics - English & Tamil


Katuren Katuren Song Lyrics in English

Singer : Mano


Music By : Ilayaraja


Male : Kaaturen Kaaturen
Idha Paarthukka Paarthukka
Indha Kaatula Mettula
Ennai Serthuka Serthuka


Male : Adiyae Athikkaniyae
Idhu Podhuma
Innum Konjam Venuma
Rendu Peruma
Andha Pakkam Povomaa
Indha Poonjittu
Idaiyai Thottu
Pudhaiyal Edukkatta


Male : Kaaturen Kaaturen
Idha Paarthukka Paarthukka
Indha Kaatula Mettula
Ennai Serthuka Serthuka Eh..


Male : Aththi Maraththula
Santhula Bonthula
Thendralum Suththi Vara
Adhai Kandathum Kandathum
Kaadhal Vanthathu
Kanmani Unna Thoda


Male : Naan Pattu Meththai
Pottu Vaikkiren
Paatu Vaikkiren Odivaa
Ah Kaththa Viththa
Baakki Vechatha
Thaekki Vechatha Paakka Vaa


Male : Adi Chithiramae
Raththinamae
Achamum Kichamum
Innamum Ennadi


Male : Kaaturen Kaaturen
Idha Paarthukka Paarthukka
Indha Kaatula Mettula
Ennai Serthuka Serthuka


Male : Adiyae Athikkaniyae
Idhu Podhuma
Innum Konjam Venuma
Rendu Peruma
Andha Pakkam Povomaa
Indha Poonjittu
Idaiyai Thottu
Pudhaiyal Edukkatta


Male : Kaaturen Kaaturen
Idha Paarthukka Paarthukka
Indha Kaatula Mettula
Ennai Serthuka Serthuka
Heh Eh Haa..


Male : Kandaangi Saelaigal
Kondaadum Penn Vargam
Undingu Yeraalama
Maarappu Illaamal
Maanae Un Pon Maeni
Nee Kaatu Thaaralama


Male : Kanneeril Neenthuthu
Thanga Nirath Thaamarai
Kaiyodu Yenthuthu
Thannudaiya Maamana


Male : Hei Unna Nenachae
Oru Maasama
Kannurakkam Pochamma
Adi Raasaththi Nee Enna
Sood Yeththi
Angaeyum Ingaeyum
Thadavi Thadavi
Urasi Urasi
Panthiya Eduththu Vai


Male : Kaaturen Kaaturen
Idha Paarthukka Paarthukka
Indha Kaatula Mettula
Ennai Serthuka Serthuka ..


Male : Adiyae Athikkaniyae
Idhu Podhuma
Innum Konjam Venuma
Rendu Peruma
Andha Pakkam Povomaa
Indha Poonjittu
Idaiyai Thottu
Pudhaiyal Edukkatta


Male : Ah Kaaturen Kaaturen
Idha Paarthukka Paarthukka
Indha Kaatula Mettula
Ennai Serthuka Serthuka
Haa Haa Haa


Male : Un Meedhu Naan Saaya
En Meedhu Nee Saaya
Pon Oonjal Vendaamadi
Munnadi Paarththaalum
Pinnadi Paarththaalum
Kannaadi Nee Thaanadi


Male : Unnaattam Oviyam
Indha Ooril Yedhadi
Unnodu En Manam
Odi Varum Paaradi


Male : Nee Thotta Udanae
Haa Suthi Yeruthae
Siththam Thadumaaruthae
Ini Thaangathu En Aasai
Thoongaathu Mukkani Sakkarai
Uthattil Irukku
Urinji Edukka
Panju Meththai Podatta


Male : Kaaturen Kaaturen
Idha Paarthukka Paarthukka
Indha Kaatula Mettula
Ennai Serthuka Serthuka ..


Male : Adiyae Athikkaniyae
Idhu Podhuma
Innum Konjam Venuma
Rendu Peruma
Andha Pakkam Povomaa
Indha Poonjittu
Idaiyai Thottu
Pudhaiyal Edukkatta


Male : Kaaturen Kaaturen
Idha Paarthukka Paarthukka
Indha Kaatula Mettula
Ennai Serthuka Serthuka
Haa Kaaturen Kaaturen
Idha Paarthukka Paarthukka
Indha Kaatula Mettula
Ennai Serthuka Serthuka



Katuren Katuren Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : காட்டுறேன் காட்டுறேன்
இத பார்த்துக்க பார்த்துக்க
இந்த காட்டுல மேட்டுல
என்ன சேர்த்துக்கோ சேர்த்துக்கோ

ஆண் : அடியே அத்திக் கனியே
இது போதுமா
இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
ரெண்டு பேருமா
அந்தப் பக்கம் போவோமா
இந்த பூஞ்சிட்டு இடைய தொட்டு
புதையல் எடுக்கட்டா…

ஆண் : காட்டுறேன் காட்டுறேன்
இத பார்த்துக்க பார்த்துக்க
இந்த காட்டுல மேட்டுல
என்ன சேர்த்துக்க சேர்த்துக்க…

ஆண் : அத்தி மரத்துல சந்துல பொந்துல
தென்றலும் சுத்தி வர
அதை கண்டதும் கண்டதும் காதல் வந்தது
கண்மணி ஒன்னத் தொட

ஆண் : நான் பட்டு மெத்த போட்டு வெக்கிறேன்
பாட்டு வைக்கிறேன் ஓடி வா
ஆக்கத் தவித்த பாக்கி வெச்சத
தேக்கி வெச்சத பாக்க வா
அடி சித்திரமே ரத்தினமே
அச்சமும் கிச்சமும்
இன்னமும் என்னடி..

ஆண் : காட்டுறேன் காட்டுறேன்
இத பார்த்துக்க பார்த்துக்க
இந்த காட்டுல மேட்டுல
என்ன சேர்த்துக்க சேர்த்துக்க

ஆண் : அடியே அத்திக் கனியே..
இது போதுமா
இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
ரெண்டு பேருமா
அந்தப் பக்கம் போவோமா
இந்த பூஞ்சிட்டு இடைய தொட்டு
புதையல் எடுக்கட்டா…

ஆண் : காட்டுறேன் காட்டுறேன்
இத பார்த்துக்க பார்த்துக்க
இந்த காட்டுல மேட்டுல
என்ன சேர்த்துக்க சேர்த்துக்க ஹா ஹா…

ஆண் : கண்டாங்கி சேலைகள் கொண்டாடும்
பெண் வர்க்கம் உண்டிங்கு ஏராளமா…
மாராப்பு இல்லாமல் மானே உன்
பொன் மேனி நீ காட்டு தாராளமா…

ஆண் : கண்ணீரில் நீந்துது தங்க நிறத் தாமரை
கையோடு ஏந்துது தன்னுடைய மாமன
ஹேய் ஒன்ன நெனச்சே
ஒரு மாசமா கண்ணுறக்கம் போச்சம்மா

ஆண் : அடி ராசாத்தி நீ என்ன சூடேத்தி
அங்கேயும் இங்கேயும் தடவி தடவி
உரசி உரசி பந்திய எடுத்து வை..

ஆண் : காட்டுறேன் காட்டுறேன்
இத பார்த்துக்க பார்த்துக்க
இந்த காட்டுல மேட்டுல
என்ன சேர்த்துக்க சேர்த்துக்க

ஆண் : அடியே அத்திக் கனியே…
இது போதுமா
இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
ரெண்டு பேருமா
அந்தப் பக்கம் போவோமா
இந்த பூஞ்சிட்டு இடைய தொட்டு
புதையல் எடுக்கட்டா…

ஆண் : காட்டுறேன் காட்டுறேன்
இத பார்த்துக்க பார்த்துக்க
இந்த காட்டுல மேட்டுல
என்ன சேர்த்துக்க சேர்த்துக்க ஹா ஹா…

ஆண் : உன் மீது நான் சாய
என் மீது நீ சாய
பொன்னூஞ்சல் வேண்டாமடி
முன்னாடி பார்த்தாலும்
பின்னாடி பார்த்தாலும்
கண்ணாடி நீதானடி

ஆண் : உன்னாட்டம் ஓவியம்
இந்த ஊரில் ஏதடி
உன்னோடு என் மனம்
ஓடி வரும் பாரடி
நீ தொட்ட உடனே ஹா
சுதி ஏறுதே சித்தம் தடுமாறுதே

ஆண் : இனி தாங்காது
என் ஆச தூங்காது
முக்கனி சக்கர உதட்டில் இருக்கு
உறிஞ்சி எடுக்க
பஞ்சு மெத்த போடட்டா…….

ஆண் : காட்டுறேன் காட்டுறேன்
இத பார்த்துக்க பார்த்துக்க
இந்த காட்டுல மேட்டுல
என்ன சேர்த்துக்க சேர்த்துக்க

ஆண் : அடியே அத்திக் கனியே
இது போதுமா
இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
ரெண்டு பேருமா
அந்தப் பக்கம் போவோமா
இந்த பூஞ்சிட்டு இடைய தொட்டு
புதையல் எடுக்கட்டா…

ஆண் : {காட்டுறேன் காட்டுறேன்
இத பார்த்துக்க பார்த்துக்க
இந்த காட்டுல மேட்டுல
என்ன சேர்த்துக்க சேர்த்துக்க ஹா} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Izuthu Potheena lyrics
  • Izuthu Potheena Honest Raj Tamil song lyrics
  • Izuthu Potheena lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Izuthu Potheena
  • Izuthu Potheena full lyrics
  • Izuthu Potheena meaning
  • Izuthu Potheena song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...