
Album: Engirundho Vandhaal
Artists: S. Janaki
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Engirundho Vandhaal
Artists: S. Janaki
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Aaaahaaa….aaaa….aaa….aaa….aaaa…aaa….
Vandhavargal Vaazhga Mattravargal Varuga
Paadal Tharum En Illam
Kaadhal Tharum En Ullam
Vandhavargal Vaazhga Mattravargal Varuga
Vandhavargal Vaazhga …aaa…aaa…
Female : Pallaakku Medai Undu
Panneerin Vaadai Undu
Pallaakku Medai Undu
Panneerin Vaadai Undu
Female : Illadha Inbam Ondru…aaa…aa…
Aaaa….aaa…aaa…aaa…aa….
Illadha Inbam Ondru…
Ennodu Vandhaalenna
Maambazha Idhazhum
Manmadha Kalaiyum
Paalum Thaenum Vazhangum Medai Idhu
Female : Vandhavargal Vaazhga Mattravargal Varuga
Vandhavargal Vaazhga …aaa…aaa…
Female : Aayirathu Orr Iravu
Padithathundoo Adhil
Azhagazhagu Pengalai Nee
Paarthathundoo Oooo Ooo
Female : Paai Virithu Avargal Sonna
Kadhaigal Ellam
Indha Paavaiyidam Nee Ketka
Thayakkam Undoo
Aaaa….aaa….aaa….aaa…aaa….aaa….aaa….
Female : Sendhoora Chinnapottu
Sindhaamal Kannam Thattu
Sendhoora Chinnapottu
Sindhaamal Kannam Thattu
Female : Mundhaanai Mella Thottu…aaa…aa…
Aaaa….aaa…aaa…aaa…aa….
Mundhaanai Mella Thottu..
Unnodu Ennai Kattu
Idhu Thaan Iravu
Idhu Thaan Uravu
Neeyum Naanum Ninaithaal
Sorgam Idhu
Female : Vandhavargal Vaazhga Mattravargal Varuga
Paadal Tharum En Illam
Kaadhal Tharum En Ullam
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : ஆஆஅ…..ஆஆ…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….
வந்தவர்கள் வாழ்க மற்றவர்கள் வருக
பாடல் தரும் என் இல்லம்
காதல் தரும் என் உள்ளம்
வந்தவர்கள் வாழ்க மற்றவர்கள் வருக
வந்தவர்கள் வாழ்க…..ஆஅ…..ஆஅ…..
பெண் : பல்லாக்கு மேடை உண்டு
பன்னீரின் வாடை உண்டு
பல்லாக்கு மேடை உண்டு
பன்னீரின் வாடை உண்டு
பெண் : இல்லாத இன்பம் ஒன்று…..ஆஅ….ஆ….
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆ
இல்லாத இன்பம் ஒன்று…..
என்னோடு வந்தாலென்ன
மாம்பழ இதழும்
மன்மத கலையும்
பாலும் தேனும் வழங்கும் மேடை இது
பெண் : வந்தவர்கள் வாழ்க மற்றவர்கள் வருக
வந்தவர்கள் வாழ்க…..ஆஅ…..ஆஅ…..
பெண் : ஆயிரத்து ஓர் இரவு
படித்ததுண்டோ அதில்
அழகழகு பெண்களை நீ
பார்த்ததுண்டோ ஓஒ ஓஒ
பெண் : பாய் விரித்து அவர்கள் சொன்னா
கதைகள் எல்லாம்
இந்த பாவையிடம் நீ கேட்க
தயக்கம் உண்டோ
ஆஆ……ஆஅ…..ஆ……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..
பெண் : செந்தூர சின்னபொட்டு
சிந்தாமல் கன்னம் தட்டு
செந்தூர சின்னபொட்டு
சிந்தாமல் கன்னம் தட்டு
பெண் : முந்தானை மேல தொட்டு….ஆஅ….ஆ….
ஆஆ…..ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ….ஆ….
முந்தானை மெல்ல தொட்டு
உன்னோடு என்னை கட்டு
இதுதான் இரவு
நீயும் நானும் நினைத்தால்
சொர்க்கம் இது
பெண் : வந்தவர்கள் வாழ்க மற்றவர்கள் வருக
பாடல் தரும் என் இல்லம்
காதல் தரும் என் உள்ளம்