Sirippil Undagum Ragathile Song Lyrics - Engirundho Vandhaal

Sirippil Undagum Ragathile Song Poster

Album: Engirundho Vandhaal

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sirippil Undagum Ragathile Song Lyrics - English & Tamil


Sirippil Undagum Ragathile Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Hooo Hooo Hooo Oooo Oo Hooo
Haaaa…aaaa…aaa….aaa…


Female : Hahahaha
Male : Sa Ri Sa Ni Sa Ri Ga Ma Pa Da Ni Sa
Female : Hahahaha
Male : Ni Ni Da Ni Da Pa Ma Ni Pa Da Ni
Female : Haaaaaahaha
Male : Maaaaaaa Ga Sa Da Ma Ga Sa
Female : Hahaha
Male : Pa Da Sa Da Sa Ga Sa Ga Pa Da Pa Ga Sa
Female : Hahaha..


Male : Sirippil Undaagum Raagathilae
Pirakkum Sangeedhamae
Sirippil Undaagum Raagathilae
Pirakkum Sangeedhamae
Adhu Vadikkum Kavidhai Aayiram
Avai Ellam Un Ennamae
En Kannae Poo Vannamae


Female : Hahaha
Male : Pa Da Sa Da Sa Ga Sa Ga Pa Da Pa Ga Sa
Female : Hahaha
Male : Ni Ni Ri Ri Da Da Pa Pa Ma Ga Ri Sa


Female : Sirippil Undaagum Raagathilae
Pirakkum Sangeedhamae


Male : Minnal Paadhi Thendral Paadhi
Unnai Eendradho
Minnal Paadhi Thendral Paadhi
Unnai Eendradho
Nee Vidiyum Kaalai Velli
Pudhu Vivaram Sollum Palli
Female : Oohh Ohh Ohh Ohh Ohh
Male : Kannae Poo Vannamae
Both : Ellam Un Ennamae


Female : Nilavena Valarattum Kavidhai Vellam
Ninaivudan Theliyattum Ilaya Ullam
Ennai Unnodu Thanden Ho Oh
Unnai Kannaaga Kondu


Female : Nilavena Valarattum Kavidhai Vellam
Ninaivudan Theliyattum Ilaya Ullam
Ennai Unnodu Thanden Ho Oh
Unnai Kannaaga Kondu


Male : Thangam Paadhi Vairam Paadhi
Angam Enbadhoo
Female : Nool Idayil Vaazhum Penmai
Un Isaiyil Aadum Bommai
Ohh Ohh Ohh Ohh Ohh
Engum Un Vannamae
Both : Ellam Un Ennamae


Both : Sirippil Undaagum Raagathilae
Pirakkum Sangeedhamae
Adhu Vadikkum Kavidhai Aayiram
Avai Ellam Un Ennamae
Male : En Kannae Poo Vannamae



Sirippil Undagum Ragathile Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஓஓ ஓ ஹோ
ஹா….ஆஆ….ஆஅ…..ஆஅ…..

பெண் : ஹஹஹஹா
ஆண் : ஸ ரி ஸ நி ஸ ரி க ம ப த நி ஸ
பெண் : ஹஹஹஹா
ஆண் : நி நி த நி த ப ம நி ப த நி
பெண் : ஹஹஹஹா
ஆண் : மா க ச க த ம க ஸ
பெண் : ஹஹஹஹா
ஆண் : ப த ஸ த ஸ க ஸ க ப க ப த ப த ஸ
பெண் : ஹஹஹஹா

ஆண் : சிரிப்பில் உண்டாகும் ராகத்திலே
பிறக்கும் சங்கீதமே
சிரிப்பில் உண்டாகும் ராகத்திலே
பிறக்கும் சங்கீதமே
அது வடிக்கும் கவிதை ஆயிரம்
அவை எல்லாம் உன் எண்ணமே
என் கண்ணே பூ வண்ணமே

பெண் : ஹஹஹஹா
ஆண் : ப த ஸ த ஸ க ஸ க ப த ப க ஸ
பெண் : ஹஹஹஹா
ஆண் : நி நி ரி ரி த த ப ப ம ம க க ரி ஸ ரி

பெண் : சிரிப்பில் உண்டாகும் ராகத்திலே
பிறக்கும் சங்கீதமே

ஆண் : மின்னல் பாதி தென்றல் பாதி
உன்னை ஈன்றதோ
மின்னல் பாதி தென்றல் பாதி
உன்னை ஈன்றதோ
நீ விடியும் காலை வெள்ளி
புது விவரம் சொல்லும் பள்ளி
பெண் : ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண் : கண்ணே பூ வண்ணமே
இருவர் : எல்லாம் உன் எண்ணமே

பெண் : நிலவென வளரட்டும் கவிதை வெள்ளம்
நினைவுடன் தெளியட்டும் இளைய உள்ளம்
என்னை உன்னோடு கண்டேன் ஹோ
உன்னை கண்ணாகக் கொண்டு

பெண் : நிலவென வளரட்டும் கவிதை வெள்ளம்
நினைவுடன் தெளியட்டும் இளைய உள்ளம்
என்னை உன்னோடு கண்டேன் ஹோ ஓ
உன்னை கண்ணாகக் கொண்டு

ஆண் : தங்கம் பாதி வைரம் பாதி
அங்கம் என்பதோ

பெண் : நூல் இடையில் வாழும் பெண்மை
உன் இசையில் ஆடும் பொம்மை
ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
எங்கும் உன் வண்ணமே
இருவர் : எல்லாம் உன் எண்ணமே

இருவர் : சிரிப்பில் உண்டாகும் ராகத்திலே
பிறக்கும் சங்கீதமே
அது வடிக்கும் கவிதை ஆயிரம்
அவை எல்லாம் உன் எண்ணமே
ஆண் : என் கண்ணே பூ வண்ணமே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vandavargal Vaazhga lyrics
  • Vandavargal Vaazhga Engirundho Vandhaal Tamil song lyrics
  • Vandavargal Vaazhga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vandavargal Vaazhga
  • Vandavargal Vaazhga full lyrics
  • Vandavargal Vaazhga meaning
  • Vandavargal Vaazhga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...