Album: Oru Oorla
Artists: Rita
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Oru Oorla
Artists: Rita
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Rita
Music By : Ilayaraja
Female : Vanathil Vanna Malargal
Malaril Veesum Thendral
Thendralil Veesum Vaasam
Adhu Dheivathin Kaanikkai
O… Dheivathin Kaanikkai
Andha Dheivam Thandhadhu
Anbu Yaarkkum Ulladhu
Adhil Ethanai Konam
Ethanai Paarvaiyo…
Female : Vanathil Vanna Malargal
Malaril Veesum Thendral
Thendralil Veesum Vaasam
Adhu Dheivathin Kaanikkai
O… Dheivathin Kaanikkai
Female : Kodiyil Vandha Poo Malar
Chediyil Pooppadhillaiyae
Indha Poovil Indha Vaasam
Endru Vaitha Dheivamae
Oruvarkkulla Ul Manam
Oruvarkkiruppadhillaiyae
Indha Manadhil Indha Panbu
Endru Vaitha Dheivamae
Female : Naam Anu Dhinam Paarkkira Ulagathil
Pala Vidha Vidhamaagiya Manidhargal
Naam Padikkira Mugangalil Padikkalaam
Nagaikkindra Mugangalai Marakkalaam
Padikka Padikka Dhinam Pudhiya Anubavam Thaanae
Female : Vanathil Vanna Malargal
Malaril Veesum Thendral
Thendralil Veesum Vaasam
Adhu Dheivathin Kaanikkai
O… Dheivathin Kaanikkai
Andha Dheivam Thandhadhu
Anbu Yaarkkum Ulladhu
Adhil Ethanai Konam
Ethanai Paarvaiyo…
Female : Vanathil Vanna Malargal
Malaril Veesum Thendral
Thendralil Veesum Vaasam
Adhu Dheivathin Kaanikkai
O… Dheivathin Kaanikkai
பாடகி : ரீட்டா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : வனத்தில் வண்ண மலர்கள்
மலரில் வீசும் தென்றல்
தென்றலில் வீசும் வாசம்
அது தெய்வத்தின் காணிக்கை
ஓ… தெய்வத்தின் காணிக்கை
அந்த தெய்வம் தந்தது
அன்பு யார்க்கும் உள்ளது
அதில் எத்தனைக் கோணம்
எத்தனை பார்வையோ…
பெண் : வனத்தில் வண்ண மலர்கள்
மலரில் வீசும் தென்றல்
தென்றலில் வீசும் வாசம்
அது தெய்வத்தின் காணிக்கை
ஓ… தெய்வத்தின் காணிக்கை
பெண் : கொடியில் வந்த பூ மலர்
செடியில் பூப்பதில்லையே
இந்த பூவில் இந்த வாசம்
என்று வைத்த தெய்வமே
ஒருவர்க்குள்ள உள் மனம்
ஒருவர்க்கிருப்பதில்லையே
இந்த மனதில் இந்த பண்பு
என்று வைத்த தெய்வமே
பெண் : நாம் அனு தினம் பார்க்கிற உலகத்தில்
பல வித விதமாகிய மனிதர்கள்
நாம் படிக்கிற முகங்களில் படிக்கலாம்
நகைக்கின்ற முகங்களை மறக்கலாம்
படிக்கப் படிக்க தினம் புதிய அனுபவம் தானே
பெண் : வனத்தில் வண்ண மலர்கள்
மலரில் வீசும் தென்றல்
தென்றலில் வீசும் வாசம்
அது தெய்வத்தின் காணிக்கை
ஓ… தெய்வத்தின் காணிக்கை
அந்த தெய்வம் தந்தது
அன்பு யார்க்கும் உள்ளது
அதில் எத்தனைக் கோணம்
எத்தனை பார்வையோ
பெண் : வனத்தில் வண்ண மலர்கள்
மலரில் வீசும் தென்றல்
தென்றலில் வீசும் வாசம்
அது தெய்வத்தின் காணிக்கை
ஓ… தெய்வத்தின் காணிக்கை…