Album: Oru Oorla
Artists: Hari Charan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Oru Oorla
Artists: Hari Charan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Hari Charan
Music By : Ilayaraja
Male : Thaayae Vandhaayae Nee Anbudan Ennidathil
Thaayae Vandhaayae Nee Anbudan Ennidathil
Oru Nodi Unai Naan Marandhadhum Undo
Nee Endhan Nenjai Neengiyadhundo
Sinnanchiru Mazhalaiyaaga
Ippodhendhan Kaiyil Vandhaai
Male : Thaayae Vandhaayae Nee Anbudan Ennidathil
Thaayae Vandhaayae Nee Anbudan Ennidathil
Male : Chinna Chinna Indha Chella Kilikkoru
Kuttiyammaa Endru Paeru Vaippen
Male : Vanna Vanna Chinna Pinju Kazhuttukku
Thanga Changiliyai Soottiduven
Male : Vazhi Theriyaamal Vaadiya Enakku
Vizhigalai Thirandha Vidi Velli Neeyae
Thathi Varum Kiliyae Muthu Mani Chudarae
Vittu Vilagaadha Nenjin Uyir Moochae
Ennai Oru Manidhanaakka
Yaeno Endhan Kaiyil Vandhaai
Male : Thaayae Vandhaayae Nee Anbudan Ennidathil
Thaayae Vandhaayae Nee Anbudan Ennidathil
Male : Sitham Kalangiya Pithan Ennai Thaedi
Kitta Vandhadhenna Muthu Kodi
Male : Sutri Sutri Vandha Paadhaiyai Maattrida
Pattri Pidithadhu Paasa Kodi
Male : Thadam Theriyaamal Thani Vazhi Ponen
Thari Kettu Naanum Thanai Marandhirundhen
Sudaroliyaaga En Manam Nirandhaai
Nilavoliyaaga Nimmadhi Thandhaai
Ini Endha Ulagam Ellaam
Neeyae Neeyae Chella Kutti
Male : Thaayae Vandhaayae Nee Anbudan Ennidathil
Thaayae Vandhaayae Nee Anbudan Ennidathil
Oru Nodi Unai Naan Marandhadhum Undo
Nee Endhan Nenjai Neengiyadhundo
Sinnanchiru Mazhalaiyaaga
Ippodhendhan Kaiyil Vandhaai
Male : Thaayae Vandhaayae Nee Anbudan Ennidathil
Thaayae Vandhaayae Nee Anbudan Ennidathil
பாடகர் : ஹரிசரண்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : தாயே வந்தாயே நீ அன்புடன் என்னிடத்தில்
தாயே வந்தாயே நீ அன்புடன் என்னிடத்தில்
ஒரு நொடி உனை நான் மறந்ததும் உண்டோ
நீ எந்தன் நெஞ்சை நீங்கியதுண்டோ
சின்னஞ்சிறு மழலையாக
இப்போதெந்தன் கையில் வந்தாய்
ஆண் : தாயே வந்தாயே நீ அன்புடன் என்னிடத்தில்
தாயே வந்தாயே நீ அன்புடன் என்னிடத்தில்
ஆண் : சின்னச் சின்ன இந்த செல்லக் கிளிக்கொரு
குட்டியம்மா என்று பேரு வைப்பேன்
ஆண் : வண்ண வண்ணச் சின்ன பிஞ்சு கழுத்துக்கு
தங்கச் சங்கிலியைச் சூட்டிடுவேன்
ஆண் : வழி தெரியாமல் வாடிய எனக்கு
விழிகளை திறந்த விடி வெள்ளி நீயே
தத்தி வரும் கிளியே முத்து மணிச் சுடரே
விட்டு விலகாத நெஞ்சின் உயிர் மூச்சே
என்னை ஒரு மனிதனாக்க
ஏனோ எந்தன் கையில் வந்தாய்
ஆண் : தாயே வந்தாயே நீ அன்புடன் என்னிடத்தில்
தாயே வந்தாயே நீ அன்புடன் என்னிடத்தில்
ஆண் : சித்தம் கலங்கிய பித்தன் என்னைத் தேடி
கிட்ட வந்ததென்ன முத்துக் கொடி
ஆண் : சுற்றிச் சுற்றி வந்த பாதையை மாற்றிட
பற்றிப் பிடித்தது பாசக் கொடி
ஆண் : தடம் தெரியாமல் தனி வழி போனேன்
தறி கெட்டு நானும் தனை மறந்திருந்தேன்
சுடரொளியாக என் மனம் நிறைந்தாய்
நிலவொளியாக நிம்மதி தந்தாய்
இனி எந்தன் உலகம் எல்லாம்
நீயே நீயே செல்லக் குட்டி
ஆண் : தாயே வந்தாயே நீ அன்புடன் என்னிடத்தில்
தாயே வந்தாயே நீ அன்புடன் என்னிடத்தில்
ஒரு நொடி உனை நான் மறந்ததும் உண்டோ
நீ எந்தன் நெஞ்சை நீங்கியதுண்டோ
சின்னஞ்சிறு மழலையாக
இப்போதெந்தன் கையில் வந்தாய்
ஆண் : தாயே வந்தாயே நீ அன்புடன் என்னிடத்தில்
தாயே வந்தாயே நீ அன்புடன் என்னிடத்தில்…