Valarmathi Kanniyinaanai Song Lyrics - Sundara Murthy Nayanar

Valarmathi Kanniyinaanai Song Poster

Album: Sundara Murthy Nayanar

Artists: Seerkazhi Govindarajan, G. Vaidehi

Music by: S. M. Subbaiah Naidu

Lyricist: Sundara Murthy Nayanar

Release Date: 16-08-2021 (08:01 PM)

Valarmathi Kanniyinaanai Song Lyrics - English & Tamil


Valarmathi Kanniyinaanai Song Lyrics in English

Singers : Seerkazhi Govindarajan And G. Vaidehi


Music By : S. M. Subbaiah Naidu


Male : Maadhar Pirai Kanniyaanai
Malaiyaan Magalodum Paadi
Maadhar Pirai Kanniyaanai
Malaiyaan Magalodum Paadi


Female : Pothodu Neer Sumandhendhi
Puguvaar Avar Pin Puguven
Both : Pothodu Neer Sumandhendhi
Puguvaar Avar Pin Puguven
Maadhar Pirai Kanniyaanai
Malaiyaan Magalodum Paadi


Male : Yaadhum Suvadu Padaamal
Aiyaaru Adaikkindra Pothu
Yaadhum Suvadu Padaamal
Aiyaaru Adaikkindra Pothu
Kaadhal Mada Pidiyodum
Kaliru Varuvana Kanden
Kaadhal Mada Pidiyodum
Kaliru Varuvana Kanden
Both : Avar Thirupaadham
Kandariyaadhena Kanden
Avar Thirupaadham
Kandariyaadhena Kanden


Male : Valarmathi Kanniyinanai
Vaar Kuzhalaalodum Paadi
Valarmathi Kanniyinanai
Vaar Kuzhalaalodum Paadi


Female : Kalavu Padaadhadhoor Kaalam
Kaanbaan Kadaikann Nikkindraen
Kalavu Padaadhadhoor Kaalam
Kaanbaan Kadaikann Nikkindraen
Both : Valarmathi Kanniyinanai
Vaar Kuzhalaalodum Paadi


Male : Alavu Padaathathoor Anbodu
Aiyaaru Adaikindrapothu
Alavu Padaathathoor Anbodu
Aiyaaru Adaikindrapothu
Female : Ilamana Naaguthazhuvi
Yeruvaruvana Kanden
Ilamana Naaguthazhuvi
Yeruvaruvana Kanden
Both : Avar Thirupaadham
Kandariyaadhena Kanden
Avar Thirupaadham
Kandariyaadhena Kanden


Male : Maadhar Pirai Kanniyaanai
Malaiyaan Magalodum Paadi


Both : Pothodu Neer Sumandhendhi
Puguvaar Avar Pin Puguven



Valarmathi Kanniyinaanai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் ஜி. வைதேகி


இசை அமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா


ஆண் : மாதர் பிறைக் கண்ணியானை
மலையான் மகளொடும் பாடி
மாதர் பிறைக் கண்ணியானை
மலையான் மகளொடும் பாடி


பெண் : போதொடு நீர் சுமந்தேத்திப்
புகுவார் அவர் பின் புகுவேன்


இருவர் : போதொடு நீர் சுமந்தேத்திப்
புகுவார் அவர் பின் புகுவேன்
மாதர் பிறைக் கண்ணியானை
மலையான் மகளொடும் பாடி


ஆண் : யாதும் சுவடு படாமல்
ஐயாறு அடைகின்ற போது
யாதும் சுவடு படாமல்
ஐயாறு அடைகின்ற போது
காதல் மடப் பிடியொடும்
களிறு வருவன கண்டேன்
காதல் மடப் பிடியொடும்
களிறு வருவன கண்டேன்


இருவர் : கண்டேன் அவர் திருப்பாதம்
கண்டறியாதன கண்டேன்……
கண்டேன் அவர் திருப்பாதம்
கண்டறியாதன கண்டேன்……


ஆண் : வளர்மதிக் கண்ணியினானை
வார் குழலாளொடும் பாடி
வளர்மதிக் கண்ணியினானை
வார் குழலாளொடும் பாடி


பெண் : களவு படாததொர் காலம்
காண்பான் கடைக்கண் நிக்கின்றேன்
களவு படாததொர் காலம்
காண்பான் கடைக்கண் நிக்கின்றேன்


இருவர் : வளர்மதிக் கண்ணியினானை
வார் குழலாளொடும் பாடி


ஆண் : அளவு படாததொர் அன்போடு
ஐயாறு அடைகின்றபோது
அளவு படாததொர் அன்போடு
ஐயாறு அடைகின்றபோது


பெண் : இளமண நாகு தழுவி
ஏறு வருவன கண்டேன்
இளமண நாகு தழுவி
ஏறு வருவன கண்டேன்


இருவர் : கண்டேன் அவர் திருப்பாதம்
கண்டறியாதன கண்டேன்
கண்டேன் அவர் திருப்பாதம்
கண்டறியாதன கண்டேன்


ஆண் : மாதர் பிறைக் கண்ணியானை
மலையான் மகளொடும் பாடி


இருவர் : போதொடு நீர் சுமந்தேத்திப்
புகுவார் அவர் பின் புகுவேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ponnar Meniyane Pulitholai lyrics
  • Ponnar Meniyane Pulitholai Sundara Murthy Nayanar Tamil song lyrics
  • Ponnar Meniyane Pulitholai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ponnar Meniyane Pulitholai
  • Ponnar Meniyane Pulitholai full lyrics
  • Ponnar Meniyane Pulitholai meaning
  • Ponnar Meniyane Pulitholai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...