Thalaiye Nee Vanangaai Song Lyrics - Sundara Murthy Nayanar

Thalaiye Nee Vanangaai Song Poster

Album: Sundara Murthy Nayanar

Artists: Soolamangalam Rajalakshmi

Music by: S. M. Subbaiah Naidu

Lyricist: Thirunavukkarasar

Release Date: 10-08-2021 (07:16 AM)

Thalaiye Nee Vanangaai Song Lyrics - English & Tamil


Thalaiye Nee Vanangaai Song Lyrics in English

Singer : Soolamangalam Rajalakshmi


Music By : S. M. Subbaiah Naidu


Female : Thalaiyae Nee Vanangaai
Thalaiyae Nee Vanangaai
Thalaimaalai Thalaikaninthu
Thalaimaalai Thalaikaninthu
Thalaiyaalae Palitherun Thalaivanai
Thalaiyae Nee Vanangaai


Female : Kangaal Kaan Mingaloo
Kangaal Kaan Mingaloo
Kadal Nanjunda Kandandrannai
Endoozh Veesi Nindraadum Piraandrannai
Kangaal Kaan Mingaloo


Female : Sevigaazh Kaenmingaloo
Sevigaazh Kaenmingaloo
Sivan Emmirai Sembhavala
Eripol Maenippiraandriram Eppodhum
Sevigaazh Kaenmingaloo


Female : Mukkae Nee Muralaai
Mudhukaadurai Mukkannanai
Vakkae Nokkiya Mangai Manaalanai
Mukkae Nee Muralaai
Mudhukaadurai Mukkannanai
Vakkae Nokkiya Mangai Manaalanai
Mukkae Nee Muralaai


Female : Vaayae Vaazhthu Kandaai
Vaayae Vaazhthu Kandaai
Madhayaanai Yuriporthu
Madhayaanai Yuriporthu
Peivaazh Kattagathodum Piraanendrennai
Vaayae Vaazhthu Kandaai


Female : Nenjae Nee Ninaiyaai
Nenjae Nee Ninaiyaai
Nimir Punsadai Ninmalanai
Manjaadum Malai Mangai Manaalanai
Nenjae Nee Ninaiyaai
Nimir Punsadai Ninmalanai
Manjaadum Malai Mangai Manaalanai
Nenjae Nee Ninaiyaai


Female : Kaikaal Koopithozhir
Kaikaal Koopithozhir
Kadi Maamalar Thoovi Nindru
Paivaai Paambarai Yaartha Paramanai
Paivaai Paambarai Yaartha Paramanai
Kaikaal Koopithozhir


Female : Aakkai Yaarpayanenna
Arankoyil Valam Vanthu
Pookkaiyaal Atti Pottriyennadha
Ivvyakkkai Yaarpayanenna
Payan Ennaa


Female : Kaalgalaarpayanenna
Kaalgalaarpayanenna
Karai Kandanurai Koyil
Kola Gopura Kokararan Soozhaa
Kaalgalaarpayanenna
Karai Kandanurai Koyil
Kola Gopura Kokararan Soozhaa
Kaalgalaarpayanenna


Female : Uttraar Yaar Ularooo
Uttraar Yaar Ularooo
Uttraar Yaar Ularooo
Uyir Kondu Pompozhudhu
Kuttraalathurai Koothanallaal
Namakkuttraar Yaar Ullaroo



Thalaiye Nee Vanangaai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி


இசை அமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா


பெண் : தலையே நீ வணங்காய்
தலையே நீ வணங்காய்
தலைமாலை தலைக்கணிந்து
தலைமாலை தலைக்கணிந்து
தலையாலே பலிதேருந் தலைவனைத்
தலையே நீவணங்காய்..


பெண் : கண்காள் காண்மின்களோ
கண்காள் காண்மின்களோ
கடல் நஞ்சுண்ட கண்டன்றன்னை
எண்டோள் வீசி நின்றாடும் பிரான்றன்னைக்
கண்காள் காண்மின்களோ..


பெண் : செவிகாள் கேண்மின்களோ
செவிகாள் கேண்மின்களோ
சிவன் எம்மிறை செம்பவள
எரிபோல் மேனிப்பி ரான்றிறம் எப்போதுஞ்
செவிகாள் கேண்மின்களோ…


பெண் : மூக்கே நீ முரலாய்
முதுகாடுறை முக்கணனை
வாக்கே நோக்கிய மங்கை மணாளனை
மூக்கே நீ முரலாய்
முதுகாடுறை முக்கணனை
வாக்கே நோக்கிய மங்கை மணாளனை
மூக்கே நீ முரலாய்…


பெண் : வாயே வாழ்த்து கண்டாய்
வாயே வாழ்த்து கண்டாய்
மதயானை யுரிபோர்த்து
மதயானை யுரிபோர்த்து
பேய்வாழ் காட்டகத் தாடும் பிரான்றன்னை
வாயே வாழ்த்துகண்டாய்….


பெண் : நெஞ்சே நீ நினையாய்
நெஞ்சே நீ நினையாய்
நிமிர் புன்சடை நின்மலனை
மஞ்சாடும் மலை மங்கை மணாளனை
நெஞ்சே நீ நினையாய்
நிமிர் புன்சடை நின்மலனை
மஞ்சாடும் மலை மங்கை மணாளனை
நெஞ்சே நீ நினையாய்..


பெண் : கைகாள் கூப்பித்தொழீர்
கைகாள் கூப்பித்தொழீர்
கடிமாமலர் தூவி நின்று
கடிமாமலர் தூவி நின்று
பைவாய்ப் பாம்பரை யார்த்த பரமனைக்
கைகாள் கூப்பித்தொழீர்….


பெண் : ஆக்கை யாற்பயனென்
அரன்கோயில் வலம் வந்து
பூக்கை யாலட்டிப் போற்றி யென்னாத
இவ்வாக்கை யாற்பயனென்
பயன் என்ன


பெண் : கால்க ளாற்பயனென
கால்க ளாற்பயனென
கறைக் கண்டனுறை கோயில்
கோலக் கோபுரக் கோகர ணஞ்சூழாக்
கால்க ளாற்பயனென
கறைக் கண்டனுறை கோயில்
கோலக் கோபுரக் கோகர ணஞ்சூழாக்
கால்க ளாற்பயனென


பெண் : உற்றார் ராருளரோ
உற்றார் ராருளரோ
உற்றார் ராருளரோ
உயிர் கொண்டு போம்பொழுது
குற்றாலத்துறை கூத்தனல்லால்
நமக்குற்றார் ஆருளரோ…….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ponnar Meniyane Pulitholai lyrics
  • Ponnar Meniyane Pulitholai Sundara Murthy Nayanar Tamil song lyrics
  • Ponnar Meniyane Pulitholai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ponnar Meniyane Pulitholai
  • Ponnar Meniyane Pulitholai full lyrics
  • Ponnar Meniyane Pulitholai meaning
  • Ponnar Meniyane Pulitholai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...