Vaigarayil Vanthathenna Song Lyrics - Vaanmathi

Vaigarayil Vanthathenna Song Poster

Album: Vaanmathi

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Chithra

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaigarayil Vanthathenna Song Lyrics - English & Tamil


Vaigarayil Vanthathenna Song Lyrics in English

Singers : Chithra And S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Deva


Male : Vaigaraiyil Vandhadhenna Vaanmathi Kaivalaiyal Osaiyilum Thaenmozhi Vaigaraiyil Vandhadhenna Vaanmathi Kaivalaiyal Osaiyilum Thaenmozhi


Female : Niththam Saayangaalam Neram Nenjil Saaindhu Pesa Vendum Nenjil Saaindhu Pesum Neram Mazhai Saaral Veesa Vendum Male : Idhupol Thodarum Indha Kaadhal Kadhai Kaalam Ulla Kaalam Varai


Female : Vaigaraiyil Vandhadhenna Vaanmathi Kaivalaiyal Osaiyilum Thaenmozhi


Male : Idhu Thaan Chorus : Paruvam Dhinam Payilum Idhazh Urasum Indha Sarasam


Female : Idhamaai Chorus : Nazhuvum Indha Tharunam Vandha Viragam Mella Vilagum


Male : Muthangal Ovvondrum Muthupol Padhikka Female : Kannagal Ovvondrum Thennangal Vadikka


Male : Hoi Pakkam Varum Podhu Alli Kodu Pattupadithenae… Female : Thottu Thazhuvaadhu Andhi Pagal Piththu Pidithenae Male : Unnai Naan Thoda Ennai Nee Thoda Edhir Paarthirunthaayae


Female : Vaigaraiyil Vandhadhenna Vaanmathi Kaivalaiyal Osaiyilum Thaenmozhi


Female : Aaa….aaa….aaa…aaa…aaa… Haa….aaa…aaa..aaa…aaa….


Male : Palanaal Chorus : Iravil Pani Nilavil Ival Ilaithaal Undhan Ninaivil


Female : Adadaa Chorus : Idhupol Oru Sabalam Oru Salanam Sila Samayam


Male : Ottikol Kattikkol Unnil Naan Kalakka Female : Ammammaa Acham Thaan Ennendru Vilakka


Male : Palli Arai Paattin Pallaviyai Sollitharalaamaa Female : Solli Tharum Podhu Chinna Idai Thunbam Padalaama Male : Hmm Micham Meedhiyum Matha Seidhiyum Mudhal Raathiri Thaanaa…


Female : Vaigaraiyil Vandhadhenna Vaanmathi Kaivalaiyal Osaiyilum Thaenmozhi Male : Vaigaraiyil Vandhadhenna Vaanmathi Kaivalaiyal Osaiyilum Thaenmozhi


Female : Niththam Saayangaalam Neram Nenjil Saaindhu Pesa Vendum Nenjil Saaindhu Pesum Neram Mazhai Saaral Veesa Vendum Male : Idhupol Thodarum Indha Kaadhal Kadhai Kaalam Ulla Kaalam Varai


Female : Vaigaraiyil Vandhadhenna Vaanmathi Male : Kaivalaiyal Osaiyilum Thaenmozhi



Vaigarayil Vanthathenna Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சித்ரா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : வைகறையில் வந்ததென்ன வான்மதி
கைவளையல் ஓசையிலும் தேன்மொழி
வைகறையில் வந்ததென்ன வான்மதி
கைவளையல் ஓசையிலும் தேன்மொழி

பெண் : நித்தம் சாயங்கால நேரம்
நெஞ்சில் சாய்ந்து பேச வேண்டும்
நெஞ்சில் சாய்ந்து பேசும் நேரம்
மழை சாரல் வீச வேண்டும்

ஆண் : இதுபோல் தொடரும்
இந்த காதல் கதை
காலம் உள்ள காலம் வரை

பெண் : வைகறையில் வந்ததென்ன வான்மதி
கைவளையல் ஓசையிலும் தேன்மொழி

ஆண் : இதுதான்
குழு : பருவம் தினம் பயிலும்
இதழ் உரசும் இந்த சரசம்

பெண் : இதமாய்…
குழு : நழுவும் இந்த தருணம்
வந்த விரகம் மெல்ல விலகும்

ஆண் : முத்தங்கள் ஒவ்வொன்றும்
முத்துப்போல் பதிக்க
பெண் : கன்னங்கள் ஒவ்வொன்றும்
தென்னங்கள் வடிக்க

ஆண் : ஹோய் பக்கம் வரும் போது
அள்ளிக் கொடு பட்டுப் படித்தேனே….
பெண் : தொட்டுத் தழுவாது
அந்தி பகல் பித்து பிடித்தேனே
ஆண் : உன்னை நான் தொட
என்னை நீ தொட எதிர்பார்த்திருந்தாயோ

பெண் : வைகறையில் வந்ததென்ன வான்மதி
கைவளையல் ஓசையிலும் தேன்மொழி

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ….
ஹா……ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ….

ஆண் : பல நாள்
குழு : இரவில் பனி நிலவில்
இவள் இளைத்தாள் உந்தன் நினைவில்

பெண் : அடடா
குழு : இது போல் ஒரு சபலம்
ஒரு சலனம் சில சமயம்

ஆண் : ஒட்டிக்கொள் கட்டிக்கொள்
உன்னில் நான் கலக்க
பெண் : அம்மம்மா அச்சம்தான்
என்னென்று விளக்க

ஆண் : பள்ளியறைப் பாட்டின்
பல்லவியை சொல்லித் தரலாமா
பெண் : ஆ சொல்லித்தரும் போது
சின்ன இடை துன்ப படலாமா
ஆண் : ஹ்ம்ம் மிச்சம் மீதியும்
மத்த சேதியும் முதல் ராத்திரி தானா

பெண் : வைகறையில் வந்ததென்ன வான்மதி
கைவளையல் ஓசையிலும் தேன்மொழி
ஆண் : வைகறையில் வந்ததென்ன வான்மதி
கைவளையல் ஓசையிலும் தேன்மொழி

பெண் : நித்தம் சாயங்கால நேரம்
நெஞ்சில் சாய்ந்து பேச வேண்டும்
நெஞ்சில் சாய்ந்து பேசும் நேரம்
மழை சாரல் வீச வேண்டும்

ஆண் : இதுபோல் தொடரும்
இந்த காதல் கதை
காலம் உள்ள காலம் வரை

பெண் : வைகறையில் வந்ததென்ன வான்மதி
ஆண் : கைவளையல் ஓசையிலும் தேன்மொழி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pillayarpatti Hero lyrics
  • Pillayarpatti Hero Vaanmathi Tamil song lyrics
  • Pillayarpatti Hero lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pillayarpatti Hero
  • Pillayarpatti Hero full lyrics
  • Pillayarpatti Hero meaning
  • Pillayarpatti Hero song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...