Oru Pattu Thamarai Song Lyrics - Vaanmathi

Oru Pattu Thamarai Song Poster

Album: Vaanmathi

Artists: Unnikrishnan, Anuradha Sriram

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Pattu Thamarai Song Lyrics - English & Tamil


Oru Pattu Thamarai Song Lyrics in English

Singers : Unnikrishnan And Anuradha Sriram


Music By : Deva


Male : ………………………


Chorus : Oru Naalum Unai Maravenae Urangaadhu Endhan Manam Dhaanae Oru Naalum Unai Maravenae Urangaadhu Endhan Manam Dhaanae Oru Naalum Unai Maravenae Urangaadhu Endhan Manam Dhaanae Oru Naalum Unai Maravenae Urangaadhu Endhan Manam Dhaanae


Male : Oru Pattu Thaamarai Muththam Ketkudhu Hoiyaa Female : Viral Pattadhum Poovudal Niththam Verkkudhu Hoiyaa


Male : Mazhaidhaan Dhinam Vaanam Paarthu Nilam Yengumbodhu Pozhiyaadhaa Female : Ini Naan Nilam Aadhi Andham Manam Koodum Vannam Kuliradhaa


Chorus : Lala Laa Lala Laa Lala Laa Lala Laa Lalalala Oru Naalum Unai Maravenae Urangaadhu Endhan Manam Dhaanae Oru Naalum Unai Maravenae Urangaadhu Endhan Manam Dhaanae


Male : Kaadhalil Idhu Ucham Ucham Koodudhu Iru Macham Macham Yenadi Idhil Micham Micham Yaaridam Ini Acham Acham


Female : Naalvagai Varum Vetkam Vetkam Ponadhu Oru Pakkam Pakkam Bhoomiyil Oru Sorgam Sorgam Paarkaiyil Manam Sokkum Sokkum


Male : Noolaadai Ennum Melaadai Melaadai Angam Paalaadai Female : Madal Vaazhai Poothavudan Kulir Kaatrai Koopidumaa Kadal Neerin Sammadhathai Thodu Vaanam Kettidumaa


Chorus : Lala Laa Lala Laa Lala Laa Lala Laa Lalalala Oru Naalum Unai Maravenae Urangaadhu Endhan Manam Dhaanae Oru Naalum Unai Maravenae Urangaadhu Endhan Manam Dhaanae


Male : Oru Pattu Thaamarai Muththam Ketkudhu Hoiyaa Female : Viral Pattadhum Poovudal Niththam Verkkudhu Hoiyaa


Male : Heyyy Eyy Eyy Eyye Eyyy Heyyy Eyy Eyy Eyye Eyyy


Female : Maadhulangani Muthum Muthum Kaadhal Kili Ini Koththum Koththum Maavidhazh Rendu Thothum Thothum Mogathil Kann Suththum Suththum


Male : Poomagal Vizhi Vattam Vattam Podudhu Oru Dhittam Dhittam Aasayil Enai Kattum Kattum Aanandha Rasam Sottum Sottum


Female : Kooradho Indha Neerodai Seradho Vandhu Un Tholai Male : Idhu Kaaman Mandabamaa Idhu Kaadhal Mandhiramaa Indha Dhegam Maththalamaa Idhil Thaalam Thatanumaa


Chorus : Lala Laa Lala Laa Lala Laa Lala Laa Lalalala Oru Naalum Unai Maravenae Urangaadhu Endhan Manam Dhaanae Oru Naalum Unai Maravenae Urangaadhu Endhan Manam Dhaanae


Male : Oru Pattu Thaamarai Muththam Ketkudhu Hoiyaa Female : Viral Pattadhum Poovudal Niththam Verkkudhu Hoiyaa


Male : Mazhaidhaan Dhinam Vaanam Paarthu Nilam Yengumbodhu Pozhiyaadhaa Female : Ini Naan Nilam Aadhi Andham Manam Koodum Vannam Kuliradhaa


Chorus : Lala Laa Lala Laa Lala Laa Lala Laa Lalalala Oru Naalum Unai Maravenae Urangaadhu Endhan Manam Dhaanae Oru Naalum Unai Maravenae Urangaadhu Endhan Manam Dhaanae



Oru Pattu Thamarai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : உன்னிகிருஷ்ணன் மற்றும் அனுராதா ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : ………………………………….

குழு : ஒரு நாளும் உன்னை மறவேனே
உறங்காது எந்தன் மனம்தானே
ஒரு நாளும் உன்னை மறவேனே
உறங்காது எந்தன் மனம்தானே
ஒரு நாளும் உன்னை மறவேனே
உறங்காது எந்தன் மனம்தானே
ஒரு நாளும் உன்னை மறவேனே
உறங்காது எந்தன் மனம்தானே

ஆண் : ஒரு பட்டு தாமரை
முத்தம் கேட்குது ஹொய்யா
பெண் : விரல் பட்டு பூவுடல்
நித்தம் வேர்க்குது ஹொய்யா

ஆண் : மழைதான் தினம்
வானம் பார்த்து
நிலம் ஏங்கும்போது பொழியாதா
பெண் : இனி நான் நிலம்
ஆதி அந்தம் மனம் கூடும்
வண்ணம் குளிராதா

குழு : லல லா லல லா லல லா லல லா லலலல
ஒரு நாளும் உன்னை மறவேனே
உறங்காத எந்தன் மனம்தானே
ஒரு நாளும் உன்னை மறவேனே
உறங்காது எந்தன் மனம்தானே

ஆண் : காதலில் இது உச்சம் உச்சம்
கூடுது இரு மச்சம் மச்சம்
ஏனடி இதில் மிச்சம் மிச்சம்
யாரிடம் இனி அச்சம் அச்சம்

பெண் : நால்வகை வரம் வெட்கம் வெட்கம்
போனது ஒரு பக்கம் பக்கம்
பூமியில் ஒரு சொர்க்கம் சொர்க்கம்
பார்க்கையில் மனம் சொக்கும் சொக்கும்

ஆண் : நூலாடை என்னும் மேலாடை
மேலாடை எங்கம் பாலாடை
பெண் : மடல் வாழை பூத்தவுடன்
குளிர் காற்றை கூப்பிடுமா
கடல் நீரின் சம்மதத்தை
தொடுவானம் கேட்டிடுமா

குழு : லல லா லல லா லல லா லல லா லலலல
ஒரு நாளும் உன்னை மறவேனே
உறங்காது எந்தன் மனம்தானே
ஒரு நாளும் உன்னை மறவேனே
உறங்காது எந்தன் மனம்தானே

ஆண் : ஒரு பட்டு தாமரை
முத்தம் கேட்குது ஹொய்யா
பெண் : விரல் பட்டு பூவுடல்
நித்தம் வேர்க்குது ஹொய்யா

ஆண் : ஹேய் ஏய் ஏய் ஏய் ஏய்ய் ஏய்ய்
ஹேய் ஏய் ஏய் ஏய் ஏய்ய் ஏய்ய்

பெண் : மாதுளங்கனி முத்தும் முத்தும்
காதல் கிளி இனி கொத்தும் கொத்தும்
மாவிதழ் ரெண்டு தொத்தும் தொத்தும்
மோகத்தில் தலை சுத்தும் சுத்தும்

ஆண் : பூமகள் விழி வட்டம் வட்டம்
போடுது ஒரு திட்டம் திட்டம்
ஆசையில் எனை கட்டும் கட்டும்
ஆனந்த ரசம் சொட்டும் சொட்டும்

பெண் : கூறாதோ இந்த நீரோடை
சேராதோ வந்து உன் தோளை
ஆண் : இது காமன் மண்டபமா
இது காதல் மந்திரமா
இந்த தேகம் மத்தளமா
இதில் தாளம் தட்டனுமா

குழு : லல லா லல லா லல லா லல லா லலலல
ஒரு நாளும் உன்னை மறவேனே
உறங்காது எந்தன் மனம்தானே
ஒரு நாளும் உன்னை மறவேனே
உறங்காது எந்தன் மனம்தானே

ஆண் : ஒரு பட்டு தாமரை
முத்தம் கேட்குது ஹொய்யா
பெண் : விரல் பட்டு பூவுடல்
நித்தம் வேர்க்குது ஹொய்யா

ஆண் : மழைதான் தினம்
வானம் பார்த்து
நிலம் ஏங்கும்போது பொழியாதா
பெண் : இனி நான் நிலம்
ஆதி அந்தம் மனம் கூடும்
வண்ணம் குளிராதா

குழு : லல லா லல லா லல லா லல லா லலலல
ஒரு நாளும் உன்னை மறவேனே
உறங்காது எந்தன் மனம்தானே
ஒரு நாளும் உன்னை மறவேனே
உறங்காது எந்தன் மனம்தானே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pillayarpatti Hero lyrics
  • Pillayarpatti Hero Vaanmathi Tamil song lyrics
  • Pillayarpatti Hero lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pillayarpatti Hero
  • Pillayarpatti Hero full lyrics
  • Pillayarpatti Hero meaning
  • Pillayarpatti Hero song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...