Album: Andhaman Kaidhi
Artists: Ghantasala
Music by: G. Govindarajulu Naidu
Lyricist: Ku. Sa. Krishnamoorthi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Andhaman Kaidhi
Artists: Ghantasala
Music by: G. Govindarajulu Naidu
Lyricist: Ku. Sa. Krishnamoorthi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Ghantasala
Music By : G. Govindarajulu Naidu
Male : Vaazhvin Jeevan Kaadhalae
Valarum Anbin Nilaiyaalae
Jegameedhilae…ae…ae…
Vaazhvin Jeevan Kaadhalae
Valarum Anbin Nilaiyaalae
Jegameedhilae…ae…ae…
Vaazhvin Jeevan Kaadhalae
Male : Soozhum Inbam Yaavumae
Mei Kaadhalaal Undaagumae
Soozhum Inbam Yaavumae
Mei Kaadhalaal Undaagumae
Meelaa Thunbam Moolum Ennaalum
Kaadhalar Pirivaalae
Meelaa Thunbam Moolum Ennaalum
Kaadhalar Pirivaalae Hae…ae…
Male : Vaazhvin Jeevan Kaadhalae
Valarum Anbin Nilaiyaalae
Jegameedhilae…ae…ae…
Vaazhvin Jeevan Kaadhalae
Male : Kan Vazhiyaegi Karuthinil Maevi
Kalandhidum Azhiyaa Oviyamae
Kan Vazhiyaegi Karuthinil Maevi
Kalandhidum Azhiyaa Oviyamae
Vinnuyar Vaanavil
Mogana Kalaiezhil Vindhai Kaaviyamae
Vinnuyar Vaanavil
Mogana Kalai Ezhil Vindhai Kaaviyamae Hae…ae…
Male : Vaazhvin Jeevan Kaadhalae
Valarum Anbin Nilaiyaalae
Jegameedhilae…ae…ae…
Vaazhvin Jeevan Kaadhalae
Male : Aadhavan Kaanaa Thaamarai Pol Kulir
Ambuli Kaanaa Alli Pol
Aadhavan Kaanaa Thaamarai Pol Kulir
Ambuli Kaanaa Alli Pol
Maamugil Kaanaa Thogaiyai Polum
Vaadidumae Manamae…
Maamugil Kaanaa Thoghaiyai Polum
Vaadidumae Manamae Hae…ae…
Male : Vaazhvin Jeevan Kaadhalae
Valarum Anbin Nilaiyaalae
Jegameedhilae…ae…ae…
Vaazhvin Jeevan Kaadhalae
Female : Vaazhvin Jeevan Kaadhalae
Valarum Anbin Nilaiyaalae
Jegameedhilae…ae…ae…
Vaazhvin Jeevan Kaadhalae
பாடகர் : கண்டசாலா
இசையமைப்பாளர் : ஜி. கோவிந்தராஜுலு நாய்டு
ஆண் : வாழ்வின் ஜீவன் காதலே
வளரும் அன்பின் நிலையாலே
ஜெகமீதிலே…ஏ…ஏ…
வாழ்வின் ஜீவன் காதலே
வளரும் அன்பின் நிலையாலே
ஜெகமீதிலே…ஏ…ஏ…
வாழ்வின் ஜீவன் காதலே
ஆண் : சூழும் இன்பம் யாவுமே
மெய்க் காதலால் உண்டாகுமே
சூழும் இன்பம் யாவுமே
மெய்க் காதலால் உண்டாகுமே
மீளாத் துன்பம் மூளும் மென்னாளும்
காதலர் பிரிவாலே
மீளாத் துன்பம் மூளும் மென்னாளும்
காதலர் பிரிவாலே ஹே…ஏ…
ஆண் : வாழ்வின் ஜீவன் காதலே
வளரும் அன்பின் நிலையாலே
ஜெகமீதிலே…ஏ…ஏ…
வாழ்வின் ஜீவன் காதலே
ஆண் : கண் வழியேகிக் கருத்தினில் மேவி
கலந்திடும் அழியா ஓவியமே
கண் வழியேகிக் கருத்தினில் மேவி
கலந்திடும் அழியா ஓவியமே
விண்ணுயர் வானவில் மோகனக் கலையெழில்
விந்தைக் காவியமே
விண்ணுயர் வானவில் மோகனக் கலையெழில்
விந்தைக் காவியமே ஹே…ஏ…
ஆண் : வாழ்வின் ஜீவன் காதலே
வளரும் அன்பின் நிலையாலே
ஜெகமீதிலே…ஏ…ஏ…
வாழ்வின் ஜீவன் காதலே
ஆண் : ஆதவன் காணாத் தாமரைபோல் குளிர்
அம்புலி காணா அல்லி போல்
ஆதவன் காணாத் தாமரைபோல் குளிர்
அம்புலி காணா அல்லி போல்
மாமுகில் காணாத் தோகையைப் போலும்
வாடிடுமே மனமே…
மாமுகில் காணாத் தோகையைப் போலும்
வாடிடுமே மனமே ஹே…ஏ…
ஆண் : வாழ்வின் ஜீவன் காதலே
வளரும் அன்பின் நிலையாலே
ஜெகமீதிலே…ஏ…ஏ…
வாழ்வின் ஜீவன் காதலே
ஆண் : வாழ்வின் ஜீவன் காதலே
வளரும் அன்பின் நிலையாலே
ஜெகமீதிலே…ஏ…ஏ…
வாழ்வின் ஜீவன் காதலே