Vaayamoodi Summa Iru Da Song Lyrics - Mugamoodi

Vaayamoodi Summa Iru Da Song Poster

Album: Mugamoodi

Artists: Aalap Raju

Music by: K. Krishna Kumar

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaayamoodi Summa Iru Da Song Lyrics - English & Tamil


Vaayamoodi Summa Iru Da Song Lyrics in English

Singer : Aalap Raju


       Music By : K. Krishna Kumar


Male : Vaaya Moodi Summa Iru Da
Rota Paathu Nera Nada Da
Kanna Katti Kaatula Vitudumda
Kaadhal Oru Vambuda


Male : Vaaya Moodi Summa Iru Da
Rota Paathu Nera Nada Da
Kanna Katti Kaatula Vitudumda
Kaadhal Oru Vambuda


Male : Kadikaaram Thalai Kelaai Oodum
Ivan Varalaaru Ethuvendru Thedum
Adivaanil Paniyaathu Pogum Ivan
Kadivaalam Aniyaatha Megam


Male : Pala Nilavoligalil Thalai Kulithidum Bothum
Ivan Manaveligalil Kanavugal Illai Yethum
Kaanamalae Ponaanadaa
Yenendru Ketkadhae Poda


Male : { Vaaya Moodi Summa Iru Da
Rota Paathu Nera Nada Da
Kanna Katti Kaatula Vitudumda
Kaadhal Oru Vambuda } (2)


Male : Paarvai Ondril Kaadhal Kondaa
Endhan Nenjengum Nunboogambam
Perae Illaa Poovai Kanda
Endhan Verengum Peraanantham


Male : En Thotrathil Maatram
Kaatrellam Vaasam
Thaanaaga Undaanatheno


Male : Nee Vaazhavendru En Ullam Indru
Thaanaaga Rendaanatheno
Oyaamalae Peigindradhae
En Vaanil Yen Indha Kaadhal


Male : { Vaaya Moodi Summa Iru Da
Rota Paathu Nera Nada Da
Kanna Katti Kaatula Vitudumda
Kaadhal Oru Vambuda } (2)


Male : Naalai En Kaalai Keetrae Nee Thaanae
Kaiyil Theneerum Nee Thaanadi
Vaasal Poovodu Pesum Nam Pillai
Kollum Inbangal Nee Thaanadi


Male : Kannam Surungida Neeyum
Meesai Naraithida Naanum
Vaazhvin Karaigalai Kaanum
Kaalam Aruginil Thaano


Male : Kan Moodidum Avvelaiyum
Un Kannil Inbangal Kaanben


Male : { Vaaya Moodi Summa Iru Da
Rota Paathu Nera Nada Da
Kanna Katti Kaatula Vitudumda
Kaadhal Oru Vambuda } (2)


Male : ………………………………………………………


Male : Vaaya Moodi Summa Iru Da
Rota Paathu Nera Nada Da
Kanna Katti Kaatula Vitudumda
Kaadhal Oru Vambuda



Vaayamoodi Summa Iru Da Song Lyrics in Tamil

பாடகா் : ஆலப் ராஜு

இசையமைப்பாளா் : கே. கிருஷ்ண குமார்

ஆண் : வாய மூடி
சும்மா இருடா ரோட்ட
பாத்து நேரா நடடா
கண்ணக் கட்டி காட்டுல
விட்டுடும்டா காதல் ஒரு
வம்புடா

ஆண் : வாய மூடி
சும்மா இருடா ரோட்ட
பாத்து நேரா நடடா
கண்ணக் கட்டி காட்டுல
விட்டுடும்டா காதல் ஒரு
வம்புடா

ஆண் : கடிகாரம்
தலைகீழாய் ஓடும்
இவன் வரலாறு
எதுவென்று தேடும்
அடிவானில் பணியாது
போகும் இவன் கடிவாளம்
அணியாத மேகம்

ஆண் : பல நிலவொளிகளில்
தலை குளித்திடும் போதும்
இவன் மனவெளிகளில்
கனவுகள் இல்லை ஏதும்
காணாமலே போனானடா
ஏனென்று கேட்காதே போடா

ஆண் : { வாய மூடி
சும்மா இருடா ரோட்ட
பாத்து நேரா நடடா
கண்ணக் கட்டி காட்டுல
விட்டுடும்டா காதல் ஒரு
வம்புடா } (2)

ஆண் : பார்வை ஒன்றில்
காதல் கொண்டா எந்தன்
நெஞ்செங்கும் நுண்பூகம்பம்
பேரே இல்லா பூவைக் கண்டா
எந்தன் வேரெங்கும் பேரானந்தம்

ஆண் : என் தோற்றத்தில்
மாற்றம் காற்றெல்லாம்
வாசம் தானாக உண்டானதேனோ

ஆண் : நீ வாழவென்று
என் உள்ளம் இன்று
தானாக ரெண்டானதேனோ
ஓயாமலே பெய்கின்றதே
என் வானில் ஏன் இந்தக் காதல்

ஆண் : { வாய மூடி
சும்மா இருடா ரோட்ட
பாத்து நேரா நடடா
கண்ணக் கட்டி காட்டுல
விட்டுடும்டா காதல் ஒரு
வம்புடா } (2)

ஆண் : நாளை என்
காலை கீற்றே நீ தானே
கையில் தேநீரும் நீ தானடி
வாசல் பூவோடு பேசும் நம்
பிள்ளை கொள்ளும் இன்பங்கள்
நீ தானடி

ஆண் : கன்னம் சுருங்கிட
நீயும் மீசை நரைத்திட
நானும் வாழ்வின் கரைகளைக்
காணும் காலம் அருகினில் தானோ

ஆண் : கண் மூடிடும்
அவ்வேளையும் உன்
கண்ணில் இன்பங்கள்
காண்பேன்

ஆண் : { வாய மூடி
சும்மா இருடா ரோட்ட
பாத்து நேரா நடடா
கண்ணக் கட்டி காட்டுல
விட்டுடும்டா காதல் ஒரு
வம்புடா } (2)

ஆண் : …………………………

ஆண் : வாய மூடி
சும்மா இருடா ரோட்ட
பாத்து நேரா நடடா
கண்ணக் கட்டி காட்டுல
விட்டுடும்டா காதல் ஒரு
வம்புடா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Bar Anthem lyrics
  • Bar Anthem Mugamoodi Tamil song lyrics
  • Bar Anthem lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Bar Anthem
  • Bar Anthem full lyrics
  • Bar Anthem meaning
  • Bar Anthem song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...