Bar Anthem Song Lyrics - Mugamoodi

Bar Anthem Song Poster

Album: Mugamoodi

Artists: Mysskin

Music by: Krishna Kumar

Lyricist: Mysskin

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Bar Anthem Song Lyrics - English & Tamil


Bar Anthem Song Lyrics in English

Singer : Mysskin


Music By : Krishna Kumar


Male : Intha Parra 18 Vayasilarunthu
80 Vayasu Varaikkum
Elarum Ingathan Da Irukaanga
Intha Idathuku Appadi Ennathaanda Mousu


Male : Naattula Namma Vettula
Namma Bottlikkul Maatikitom Maapilla
Kaatula Namma Roattula
Namma Bothaiyila Sikikittom Maapilla


Male : Oru Inbam Vantha
Illa Thunbam Vantha
Intha Saarayam Marunthaaga Maaruthu
Puthu Sontham Petha
Oru Bantham Seththa
Intha Kudaaram Kovila Aaguthu


Male : Naattula Namma Vettula
Namma Bottlikkul Maatikitom Maapilla..
Thantha Naa
Kaatula Namma Roattula
Namma Bothaiyila Sikikittom Maapilla…
Thantha Naa


Chorus : Hmm…mmm…mmm..
Hmm…mmm..mmm


Chorus : Aatam Podatha Santhosama
Raagam Illatha Sangeethama


Male : Athu… Dei Ezhunthiri Da Dei
Mani Aaguthu


Male : Kaadhal Kalyanam Nadantha
Chorus : Jolly Jolly Than
Male : Bar-il Kondaatam Thaan


Male : Modhal Undaagi Pirinjaa
Chorus : Gaali Gaali Than
Male : Veedu Thindaatam Thaan


Male : Vidinja Vaazhkai Sogam
Itha Kudicha Maranthu Pogum
Sugavaasikkum… Paradesikkum
Ithu Thaan Da Rightu Dharbaaru


Male : Naattula Namma Vettula
Namma Bottlikkul Maatikitom Maapilla
Thantha Naa
Kaatula Namma Roattula
Namma Bothaiyila Sikikittom Maapilla


Male : Socrates Enna Sonnar Theriyuma


Male : Paathiya Konja Yeruna Odanae
Enna Enna Pechu Oduthu Paaru


Chorus : Inga Vantha ..ohoo
Elaarumae…ohoo
Buddhana Pol Aagalam..ohooo Ho
Nooru Milli ..ahaa
Oothikittu …ahaa
Siththanai Pola Pesalam…ahaa..ha..


Male : Dai Entha Ooraa Da Nee
Saaraaya Kadaila Vanthu Kadan Kekura
Yenthiruchu Po Da


Male : Thukam Illaama Pona
Quater Doctoru Thaan
Water Illaama Adicha
Billu Auto Meter-u Than


Male : Manushan Manasu Mosam
Itha Adicha Kalaiyum Vesam
Sorgathukum… Naragathukum
Ithu Thaanda Thiruvaarur Theru


Chorus : Tha Na Nana Nana Nana Naaa
Tha Na Nana Nana Nana Naaa
Tha Na Nana Nana Nana Naaa
Tha Na Nana Nana Nana Naaa


Male : Naattula Namma Vettula
Namma Bottlikkul Maatikitom Maapilla
Kaatula Namma Roattula
Namma Bothaiyila Sikikittom Maapilla


Male : Oru Inbam Vantha
Illa Thunbam Vantha
Intha Saarayam Marunthaaga Maaruthu
Puthu Sontham Petha
Oru Bantham Seththa
Intha Kudaaram Kovila Aaguthu


Male : En Pa Podhuma Naan Kadaiya Moodanum
Edatha Gaali Pannu Po


 



Bar Anthem Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மிஸ்கின்

இசையமைப்பாளர் : கிருஷ்ண குமார்

ஆண் : இந்தா பாரா
பதினெட்டு வயசிலருந்து
எண்பது வயசு வரைக்கும்
எல்லாரும் இங்கதான்டா
இருக்காங்க இந்த இடத்துக்கு
அப்படி என்னதான்டா மவுசு

ஆண் : நாட்டுல நம்ம
வீட்டுல நம்ம பாட்டிலுக்குள்
மாட்டிக்கிட்டோம் மாப்பிள
காட்டுல நம்ம ரோட்டுல
நம்ம போதையில சிக்கி
கிட்டோம் மாப்பிள

ஆண் : ஒரு இன்பம்
வந்தா இல்ல துன்பம்
வந்தா இந்த சாராயம்
மருந்தாக மாறுது
புது சொந்தம் பெத்த
ஒரு பந்தம் சேத்தா
இந்த கூடாரம் கோவிலா
ஆகுது

ஆண் : நாட்டுல நம்ம
வீட்டுல நம்ம பாட்டிலுக்குள்
மாட்டிக்கிட்டோம் மாப்பிள
தந்தா னா காட்டுல நம்ம
ரோட்டுல நம்ம போதையில
சிக்கி கிட்டோம் மாப்பிள
தந்தா னா

குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

குழு : ஆட்டம் போடாத
சந்தோஷமா ராகம்
இல்லாத சங்கீதமா

ஆண் : அது டேய்
எழுந்திரி டா டேய்
மணி ஆகுது

ஆண் : காதல்
கல்யாணம் நடந்தா
குழு : ஜாலி ஜாலிதான்
ஆண் : பாரில்
கொண்டாட்டம் தான்

ஆண் : மோதல்
உண்டாகி பிரிஞ்சா
குழு : காலி காலி தான்
ஆண் : வீடு திண்டாட்டம்
தான்

ஆண் : விடிஞ்சா வாழ்க்கை
சோகம் இத குடிச்சா மறந்து
போகும் சுகவாசிக்கும்
பரதேசிக்கும் இதுதான்டா
ரைட்டு தர்பாரு

ஆண் : நாட்டுல நம்ம
வீட்டுல நம்ம பாட்டிலுக்குள்
மாட்டிக்கிட்டோம் மாப்பிள
தந்தா னா காட்டுல நம்ம
ரோட்டுல நம்ம போதையில
சிக்கி கிட்டோம் மாப்பிள

ஆண் : சாக்ரேட்ஸ்
என்ன சொன்னார்
தெரியுமா

ஆண் : பாத்தியா கொஞ்சம்
ஏறுன உடனே என்ன என்ன
பேச்சு ஓடுது பார்

குழு : இங்க வந்தா ஓஹோ
எல்லாருமே ஓஹோ புத்தன
போல் ஆகலாம் ஓஹோ
ஹோ நூறுமில்லி ஆஹா
ஊத்திகிட்டு ஆஹா சித்தனை
போல பேசலாம் ஆஹா ஹா

ஆண் : டேய் எந்த ஊரடா
நீ சாராய கடையில வந்து
கடன் கேக்குற எந்திருச்சு
போடா

ஆண் : தூக்கம் இல்லாம
போனா குவாட்டர்
டாக்டருதான் வாட்டர்
இல்லாம அடிச்சா பில்லு
ஆட்டோ மீட்டருதான்

ஆண் : மனுசன் மனசு
மோசம் இத அடிச்சா
கலையும் வேஷம்
சொர்க்கத்துக்கும்
நரகத்துக்கும் இது
தான்டா திருவாரூர்
தேரு

குழு : ……………………

ஆண் : நாட்டுல நம்ம
வீட்டுல நம்ம பாட்டிலுக்குள்
மாட்டிக்கிட்டோம் மாப்பிள
காட்டுல நம்ம ரோட்டுல
நம்ம போதையில சிக்கி
கிட்டோம் மாப்பிள

ஆண் : ஒரு இன்பம்
வந்தா இல்ல துன்பம்
வந்தா இந்த சாராயம்
மருந்தாக மாறுது
புது சொந்தம் பெத்த
ஒரு பந்தம் சேத்தா
இந்த கூடாரம் கோவிலா
ஆகுது

ஆண் : ஏன் பா போதுமா
நான் கடைய மூடனும்
இடத்த காலி பண்ணு
போ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maayavi lyrics
  • Maayavi Mugamoodi Tamil song lyrics
  • Maayavi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maayavi
  • Maayavi full lyrics
  • Maayavi meaning
  • Maayavi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...