Vaarkothumai Kallodu Song Lyrics - Ponmaalai Pozhudhu

Vaarkothumai Kallodu Song Poster

Album: Ponmaalai Pozhudhu

Artists: Krishna Iyer, Sayanora Philip

Music by: C. Sathya

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaarkothumai Kallodu Song Lyrics - English & Tamil


Vaarkothumai Kallodu Song Lyrics in English

Singers : Krishna Iyer, Sayanora Philip,


Blaaze, Archith And Santhosh


Music By : C. Sathya


Male : Aah ..aahh…
Aah ..aahh…
Va Va Va
Female : Bang Bang
Male : Varakadasi Vanthathada
Aah ..aahh…aahh…
Varakadasi Vanthathada


Male : Vaa Thozhanae Ennodu
Orr Vittodi Kaatrai Swasikalam


Male : Naarkaaligal Mesaigal
Naal Thoorumae Theithomae
Mer Kuraiyaai Vaanam Nesikalam


Male : Koppugalodu Kottiya Kuppai
Koppaigal Mutti Maranthiduvom
Pagal Iravainthum Nigalthiya Thappai
Orr Iru Naatkal Thuranthiduvom


Male : Tholgal Urasi Pesikidaka
Vaara Kadaisi Vanthathada
Sellida Pesi Mudi Anaikka
Vaara Kadaisi Vanthathada


Male : Vaarakodhumai Kal..
Sorvoyavae Kol
Vaarakodhumai Kal..
Sorvoyavae Kol


Female : Vaaakodhumai Kal Kal Kal..
Sorvoyavae Kol Kol Kol..
Vaaakodhumai Kal Kal Kal..
Sorvoyavae Kol Kol Kol..


Male : Virivurai Yellam Vari Variyaaga
Ezhuthi Viralum Theinthathae
Arivurai Kettu Sari Sari Solli
Varandu Kuralum Kaainthathae


Male : Theyum Nilavena
Punnagaiyum Surungi
Yaanai Mithipadum
Appalamaai Norungi


Male : Gnyanam Pirakka Gnyalam Sirakka
Vaarakadaisi Vanthathada
Merkil Paarka Rekkai Virikka
Vaarkadaisi Vanthathada


Chorus : Sangai Oothi Thingal Vanthathu
Javvaai Maari Sevvaai Vanthathu
Bootham Poloru Buthanum Vanthidum
Viyathi Theeyena Viyazhan Vanthathum Kollum


Male : Kavalai Kidamaai Nilamai Nilamai
Thodarum Thodarum Thodarum Thodarumae


Female : Ahh…vellikilamai Vanthaal Yeno
Ullam Ucham Thullutho
Yaar Kaiyilae Yaar Paiyilae
Innum Micham Ullatho..


Chorus : Vaarkodhumai Kallodu
Vaa Thozhane Ennodu
Orr Vittodi Kaatrai Swasikalam


Chorus : Ponmaalai Pozhudhu….
………………………………………………


Male : Heyy…puthagam Ellam
Mulai Thinithae
Manthaiyil Aadaginom


Male : Aanthaigal Polae
Kangal Vizhithae
Mandaiyil Sudaaginom


Male : Nuraiyiral Ellam
Vaguparai Vaasam
Athai Neekka Thaanae
Vazhi Thedinom


Male : Nuni Naakum Thaanaai
Aangilam Pesum
Athai Pookka Thaanae
Tamizh Paadinom


Chorus : Nilavodu Karaigal
Kuraiyillai Endrae
Alavodu Ethum Pizhaiyillai
Endrae..endrae…endrae…


Chorus : La La La La…..la La La La La….lalala…
La La La La…..la La La La La….lalala…
La La La La…..la La La La La….lalala…


 



Vaarkothumai Kallodu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ப்ளாசி

பாடகர்கள் : கிருஷ்ணா ஐயர், சயனோரா பிலிப், அர்சித், சந்தோஷ்

இசையமைப்பாளர் : சி. சத்யா

ஆண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ வா
வா வா
பெண் : பங் பங்
ஆண் : வார கடைசி
வந்ததடா ஆஆ ஆஆ
ஆஆ வார கடைசி
வந்ததடா

ஆண் : வா தோழனே
என்னோடு ஊர் விட்டோடி
காற்றை சுவாசிக்கலாம்

ஆண் : நாற்காலிகள்
மேசைகள் நாள் தோறுமே
தேய்த்தோமே மேற்
கூரையாய் வானம்
நேசிக்கலாம்

ஆண் : கொப்புகளோடு
கொட்டிய குப்பை கோப்பைகள்
முட்டி மறந்திடுவோம் பகல்
இரவைந்தும் நிகழ்த்திய
தப்பை ஓர் இரு நாட்கள்
துறந்திடுவோம்

ஆண் : தோள்கள் உரசி பேசி
கிடக்க வார கடைசி வந்ததடா
செல்லிட பேசி முடி அணைக்க
வார கடைசி வந்ததடா

ஆண் : வாரகோதுமை
கல் சோர்வோயவே
கொள் வாரகோதுமை
கல் சோர்வோயவே கொள்

பெண் : வாரகோதுமை கல்
கல் கல் சோர்வோயவே
கொள் கொள் கொள்
வாரகோதுமை கல் கல்
கல் சோர்வோயவே கொள்
கொள் கொள்

ஆண் : விரிவுரை எல்லாம்
வரி வரியாக எழுதி விரலும்
தேய்ந்ததே அறிவுரை கேட்டு
சரி சரி சொல்லி வறண்டு
குரலும் காய்ந்ததே

ஆண் : தேயும் நிலவென
புன்னகையும் சுருங்கி
யானை மிதி படும்
அப்பளமாய் நொறுங்கி

ஆண் : ஞானம் பிறக்க
ஞாலம் சிறக்க வார
கடைசி வந்ததடா
மேற்கில் பார்க்க
ரெக்கை விரிக்க வார
கடைசி வந்ததடா

குழு : சங்கை ஊதி திங்கள்
வந்தது ஜவ்வாய் மாறி
செவ்வாய் வந்தது பூதம்
போல் ஒரு புதனும் வந்திடும்
வியாதி தீயென வியாழன்
வந்ததும் கொள்ளும்

ஆண் : கவலை கிடமாய்
நிலைமை நிலைமை
தொடரும் தொடரும்
தொடரும் தொடருமே

பெண் : ஆ வெள்ளிகிழமை
வந்தால் ஏனோ உள்ளம்
உச்சம் துள்ளுதோ யார்
கையிலே யார் பையிலே
இன்னும் மிச்சம் உள்ளதோ

குழு : வார் கோதுமை
கல்லோடு வா தோழனே
என்னோடு ஊர் விட்டோடி
காற்றை சுவாசிக்கலாம்

குழு : பொன்மாலை பொழுது
…………………………………..

ஆண் : ஹே புத்தகம்
எல்லாம் மூளை திணித்தே
மந்தையில் ஆடாகினோம்

ஆண் : ஆந்தைகள் போலே
கண்கள் விழித்தே
மண்டையில் சூடாகினோம்

ஆண் : நுரையீரல் எல்லாம்
வகுப்பறை வாசம் அதை
நீக்க தானே வழி தேடினோம்

ஆண் : நுனி நாக்கும்
தானாய் ஆங்கிலம்
பேசும் அதை பூக்க
தானே தமிழ் பாடினோம்

குழு : நிலவோடு கரைகள்
குறையில்லை என்றே
அளவோடு ஏதும்
பிழையில்லை என்றே
என்றே என்றே

குழு : …………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nee Indri lyrics
  • Nee Indri Ponmaalai Pozhudhu Tamil song lyrics
  • Nee Indri lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nee Indri
  • Nee Indri full lyrics
  • Nee Indri meaning
  • Nee Indri song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...