Masala Chicks Song Lyrics - Ponmaalai Pozhudhu

Masala Chicks Song Poster

Album: Ponmaalai Pozhudhu

Artists: N. S. K Ramya

Music by: C. Sathya

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Masala Chicks Song Lyrics - English & Tamil


Masala Chicks Song Lyrics in English

Singer : N. S. K Ramya


Music By : C. Sathya


Chorus : We Are Just A Gang Of Six
Gang Of Six..gang Of Six….
They Call Us All Masala Chicks
Masala Chicks…masala Chicks….


Chorus : Check Us Out
We’ve Got Some Tricks
We’re Butterflies
When Shutter Clicks


Male : Reebok-la School-la Suthura
Nemo Kuttam Masala Chicks


Male : Facebook-la Achunu Thumina
Thousand Likes Masala Chicks


Chorus : Oh..ohhh…oh…ohhh…


Female : Homework Ellam Outsource Pannura
Oh My God Masala Chicks


Female : Dirty Naughty Jokes Ellam
By Heart-ai Sollum Masala Chicks


Chorus : Weekends Only Mattumae
Freaks-ah Maarum Masala Chicks
Masala Chicks……masala Chicks


Chorus : ………………………………………..


Female : Enga Life-eh
Enga Choice-eh…oohooo…
Sound Erum Engaloda
Voice-eh..


Chorus : Enga Life-eh
Enga Choice-eh…
Female : Oohooo…
Sound Erum Engaloda
Voice-eh..


Female : Vilayaadura Moodula Mattum
Boys Ellam Enga Toys-eh


Female : ATM Card-ukkum
Boyfriend Aagum Lusukkum
Vithyaasam Ennanu Nu Paapom
Chorus : Paapom…


Female : Shopping Mall Kuttippoi
Vekkammellam Illama
Mariequeen Pottathellam Ketpom


Chorus : Masala Chicks
Masala Chicks
Masala Chicks


Chorus : ……………………………………..


Female : Sixteen-il Mulachathu Vaalu
Skateboard-il Parakuthu Kaalu
Chumma Chumma Athiruthu School-u
Ini Naanga Vachathu Rule-u
Chorus : Vachathu Rule-u…ooo..yeah Yeah


Female : Motto-va Tattoo Pottom
Blackberry Veetil Kettom
Qwerty Keypad Thatti Thatti
Cute-ah Tweet-ah Pottom


Female : Pasi Vantha K.f.c
Thirsty Aana Coke Pepsi
Kovil Pakkam Kai Veesi
Maanga Pona Bbc
Chorus : Channel Ellam
Enga Pathi Pechu


Chorus : {Masala Chicks
Masala Chicks..oh.hoo
Masala Chicks} (2)
Female : Masala Chicks


 



Masala Chicks Song Lyrics in Tamil

பாடகி : என்.எஸ்.கே ரம்யா

இசையமைப்பாளர் : சி. சத்யா

குழு : வி ஆர் ஜஸ்ட் எ
கேங்க் ஆப் சிக்ஸ் கேங்க்
ஆப் சிக்ஸ் கேங்க் ஆப்
சிக்ஸ் தே கால் அஸ்
ஆல் மசாலா சிக்ஸ்
மசாலா சிக்ஸ் மசாலா
சிக்ஸ்

குழு : செக் அஸ் அவுட்
வி ஹவ் காட் சம் ட்ரிக்ஸ்
வி ஆர் பட்டர்ப்ளைஸ்
வென் சட்டர் கிளிக்ஸ்

ஆண் : ரீபுக்ல ஸ்கூல்ல
சுத்துற நேமோ கூட்டம்
மசாலா சிக்ஸ்

ஆண் : பேஸ்புக்ல
அச்சுன்னு தும்மினா
தவுசன்ட் லைக்ஸ்
மசாலா சிக்ஸ்

குழு : ஓ ஓ ஓ ஓ

பெண் : ஹோம்வொர்க்
எல்லாம் அவுட்சோர்ஸ்
பண்ணுற ஓ மை காட்
மசாலா சிக்ஸ்

பெண் : த்ர்டி நாட்டி
ஜோக்ஸ் எல்லாம்
பை ஹார்ட்டை
சொல்லும் மசாலா
சிக்ஸ்

குழு : வீக்என்ட்ஸ்
ஒன்லி மட்டுமே
பிரிக்சா மாறும்
மசாலா சிக்ஸ்
மசாலா சிக்ஸ்
மசாலா சிக்ஸ்

குழு : ……………………….

பெண் : எங்க லைப்பே
எங்க சாய்ஸ்சே ஓஹோ
சவுண்ட் ஏறும் எங்களோட
வாய்ஸ்சே

குழு : எங்க லைப்பே
எங்க சாய்ஸ்சே
பெண் : ஓஹோ
சவுண்ட் ஏறும்
எங்களோட
வாய்ஸ்சே

பெண் : விளையாடுற
மூடுல மட்டும் பாய்ஸ்
எல்லாம் எங்க டாய்ஸ்சே

பெண் : ஏடிஎம் கார்டுக்கும்
பாய் பிரண்ட் ஆகும்
லூசுக்கும் வித்தியாசம்
என்னான்னு பாப்போம்
குழு : பாப்போம்

பெண் : ஷாப்பிங் மால்
கூட்டி போய் வெக்கம்
எல்லாம் இல்லாம
மேரிகுயின்
போட்டதெல்லாம்
கேட்போம்

குழு : மசாலா சிக்ஸ்
மசாலா சிக்ஸ்
மசாலா சிக்ஸ்

குழு : ……………………..

பெண் : சிக்ஸ்டீனில்
முளைச்சது வாலு
ஸ்டேட்போர்டில்
பறக்குது காலு சும்மா
சும்மா அதிருது ஸ்கூலு
இனி நாங்க வச்சது ரூலு
குழு : வச்சது ரூலு ஓ யே
யே

பெண் : மோட்டோவ டட்டோ
போட்டோம் ப்ளாக்பெர்ரி
வீட்டில் கேட்டோம் கியுர்டி
கீ பட் தட்டி தட்டி கியூட்டா
ட்வீட்டா போட்டோம்

பெண் : பசி வந்தா கே.எப்.சி
த்ர்ஸ்டி ஆனா கோக் பெப்சி
கோவில் பக்கம் கை வீசி
நாங்க போனா பிபிசி
குழு : சேனல் எல்லாம்
எங்க பத்தி பேச்சு

குழு : { மசாலா சிக்ஸ்
மசாலா சிக்ஸ் ஓஹோ
மசாலா சிக்ஸ் } (2)
பெண் : மசாலா சிக்ஸ்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaarkothumai Kallodu lyrics
  • Vaarkothumai Kallodu Ponmaalai Pozhudhu Tamil song lyrics
  • Vaarkothumai Kallodu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaarkothumai Kallodu
  • Vaarkothumai Kallodu full lyrics
  • Vaarkothumai Kallodu meaning
  • Vaarkothumai Kallodu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...