Adikadi Mudi Song Lyrics - Ponmaalai Pozhudhu

Adikadi Mudi Song Poster

Album: Ponmaalai Pozhudhu

Artists: Hariharan, Sathyan, Priya Himesh

Music by: C. Sathya

Lyricist: Karthik Netha

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Adikadi Mudi Song Lyrics - English & Tamil


Adikadi Mudi Song Lyrics in English

Singers : Hariharan, Sathyan And Priya Himesh


Music By : C. Sathya


Male : Adikadi Mudi Kalaivathil
Abakarithaai
Nee Anu Thinam Ennai Tholaithida
Vazhi Vaguthaai
Nagam Konda Oru Nilavena
Nadanthu Kondaai
Nee Iruvizhi Enum Padaigalai
Anuppi Vaithaai


Male : Thanimaigal Indru Rasikkiren
Tharai Irangida Marukkiren
Ilai Nuniyinil Vasikkiren
Mudhan Mudhalaai Tholaigiren


Male : Viral Korthu Korthu
Ada Nadaikaiyil
Vali Theernthu Theernthu
Udan Parakkiren
Udal Vaasam Vaasam
Vanthu Karaigiren
Edai Theernthapothum
Ada Kanakkiren
Mella Meligiren
Konjam Uraigiren..en……


Chorus : Adikadi Mudi Kalaivathil
Abakarithaai
Nee Anu Thinam Ennai Tholaithida
Vazhi Vaguthaai
Nagam Konda Oru Nilavena
Nadanthu Kondaai
Nee Iruvizhi Enum Padaigalai
Anuppi Vaithaai


Male : Thani Maram Vasippathu Polae
Yeno Indru
Pudhu Vidha Kallakangal Koodum
Vazhvil Inghu


Male : Kanavugal Indru Padikkiren
Kadal Purangalil Thirigiren
Imai Visiriyil Parakiren
Ethai Ethaiyo Viyakkiren


Chorus : Kaadhal Vantha Pinnal
Thavithidum Padhattam
Tholil Saainthu Kondu
Male : Mella Nianipathai Maranthida Naan


Chorus : Adikadi Mudi Kalaivathil
Abakarithaai
Nee Anu Thinam Ennai Tholaithida
Vazhi Vaguthaai
Nagam Konda Oru Nilavena
Nadanthu Kondaai
Male : Nee Iruvizhi Enum Padaigalai
Anuppi Vaithaai


Male : Thookam Ellam
Ada Thookam Kolla
Vaarthai Illai
En Pokkai Solla


Male : Un Pugaipadam Kodukkindra
Manam Pidikka
Un Aruginil Vasithida
Manam Thudikka


Male : Kaadhal Ellam Namai
Kaadhal Kolla
Ennai Kandae Naan
Koocham Kolla


Male : Etho Solli Ennai
Kindal Seivaai
Yaarum Indri
Athai Enakkulae Rasippen


Male : Adikadi Mudi Kalaivathil
Abakarithaai
Nee Anu Thinam Ennai Tholaithida
Vazhi Vaguthaai
Nagam Konda Oru Nilavena
Nadanthu Kondaai
Nee Iruvizhi Enum Padaigalai
Anuppi Vaithaai


Chorus : ……………………………………..


 



Adikadi Mudi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பிரியா ஹிமேஷ்

பாடகர்கள் : சத்யன், ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : சி. சத்யா

ஆண் : அடிக்கடி முடி
களைவதில் அபகரித்தாய்
நீ அணு தினம் என்னை
தொலைத்திட வழி வகுத்தாய்
நகம் கொண்ட ஒரு நிலவென
நடந்து கொண்டாய் நீ இருவிழி
எனும் படைகளை அனுப்பி
வைத்தாய்

ஆண் : தனிமைகள்
இன்று ரசிக்கிறேன்
தரை இறங்கிட மறுக்கிறேன்
இலை நுனியினில் வசிக்கிறேன்
முதன் முதலாய் தொலைகிறேன்

ஆண் : விரல் கோர்த்து
கோர்த்து அட நடக்கையில்
வலி தீர்ந்து தீர்ந்து உடன்
பறக்கிறேன் உடல் வாசம்
வாசம் வந்து கரைகிறேன்
எடை தீர்ந்த போதும் அட
கனக்கிறேன் மெல்ல
மெலிகிறேன் கொஞ்சம்
உறைகிறேன் ஏன்

குழு : அடிக்கடி முடி
களைவதில் அபகரித்தாய்
நீ அணு தினம் என்னை
தொலைத்திட வழி வகுத்தாய்
நகம் கொண்ட ஒரு நிலவென
நடந்து கொண்டாய் நீ இருவிழி
எனும் படைகளை அனுப்பி
வைத்தாய்

ஆண் : தனி மரம் வசிப்பது
போலே ஏனோ இன்று புது
வித கழகங்கள் கூடும்
வாழ்வில் இங்கு

ஆண் : கனவுகள் இன்று
படிக்கிறேன் கடல் புறங்களில்
திரிகிறேன் இமை விசிறியில்
பறக்கிறேன் எதை எதையோ
வியக்கிறேன்

குழு : காதல் வந்த
பின்னால் தவித்திடும்
பதட்டம் தோளில்
சாய்ந்து கொண்டு
ஆண் : மெல்ல
நினைப்பதை
மறந்திட நான்

குழு : அடிக்கடி முடி
களைவதில் அபகரித்தாய்
நீ அணு தினம் என்னை
தொலைத்திட வழி வகுத்தாய்
நகம் கொண்ட ஒரு நிலவென
நடந்து கொண்டாய்
ஆண் : நீ இருவிழி
எனும் படைகளை
அனுப்பி வைத்தாய்

ஆண் : தூக்கம் எல்லாம்
அட தூக்கம் கொல்ல
வார்த்தை இல்லை
என் போக்கை சொல்ல

ஆண் : உன் புகைப்படம்
கொடுக்கின்ற மனம்
பிடிக்க உன் அருகினில்
வசித்திட மனம் துடிக்க

ஆண் : காதல் எல்லாம்
நம்மை காதல் கொல்ல
என்னை கண்டே நான்
கூச்சம் கொல்ல

ஆண் : ஏதோ சொல்லி
என்னை கிண்டல்
செய்வாய் யாரும்
இன்றி அதை
எனக்குள்ளே ரசிப்பேன்

ஆண் : அடிக்கடி முடி
களைவதில் அபகரித்தாய்
நீ அணு தினம் என்னை
தொலைத்திட வழி வகுத்தாய்
நகம் கொண்ட ஒரு நிலவென
நடந்து கொண்டாய் நீ இருவிழி
எனும் படைகளை அனுப்பி
வைத்தாய்

குழு : ………………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaarkothumai Kallodu lyrics
  • Vaarkothumai Kallodu Ponmaalai Pozhudhu Tamil song lyrics
  • Vaarkothumai Kallodu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaarkothumai Kallodu
  • Vaarkothumai Kallodu full lyrics
  • Vaarkothumai Kallodu meaning
  • Vaarkothumai Kallodu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...