
Album: Pudhu Padagan
Artists: P. Jayachandran
Music by: Kalaipuli S. Thanu
Lyricist: Kalaipuli S. Thanu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Pudhu Padagan
Artists: P. Jayachandran
Music by: Kalaipuli S. Thanu
Lyricist: Kalaipuli S. Thanu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Jayachandran
Music By : Kalaipuli S. Thanu
Male : Aaa Aa Aa Aa
Aaa Aa Aa Aa Aa Aa Aa
Male : Vaaraayoo Vannakili Engae Sendraayooo Oo Oo Oo
Kelaayoo Sellakkili Thoodhu Sellaayoo Oo Oo Oo
Vaaraayoo Vannakili Engae Sendraayooo
Kelaayoo Sellakkili Thoodhu Sellaayoo
Varusham Poora Thollai Vaazhvil Vasantham Illa
Male : Vaaraayoo Vannakili Engae Sendraayooo
Kelaayoo Sellakkili Thoodhu Sellaayoo
Male : Unakkena Pirendhen Amma Vaazhvil Inaiya
Uravinai Valarthen Amma Manadhil Dhinamum
Pirithathu Yaar Sollamma
Vidhi Seidha Sadhiyo Amma Aa
Ponadhu En Kili Thooram
Mannukku Ini Naan Baaram
Male : Vaaraayoo Vannakili Engae Sendraayooo
Kelaayoo Sellakkili Thoodhu Sellaayoo
Male : Iravum Vidiyavum Illai Paniyil Karaindhu
Thuyaram Mudiyavum Illai Malarai Ninainthu
Nenjam Engum Nethaan Amma
Neeyindri Naan Yeadhamma
Vizhi Vazhi Aadidum Idhayam
Iniyillai Vaazhvil Udhayam
Male : Vaaraayoo Vannakili Engae Sendraayooo
Kelaayoo Sellakkili Thoodhu Sellaayoo
Varusham Poora Thollai Vaazhvil Vasantham Illa
Male : Vaaraayoo Vannakili Engae Sendraayooo
பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்
இசை அமைப்பாளர் : கலைப்புலி எஸ். தாணு
ஆண் : ஆஆஆஆஆஆ….
ஆஆஆஆஆ…
ஆண் : வாராயோ வண்ணக்கிளி எங்கே சென்றாயோ ஓஓஒ
கேளாயோ செல்லக்கிளி தூது செல்லாயோ ஓஒஓஒ
ஆண் : வாராயோ வண்ணக்கிளி எங்கே சென்றாயோ
கேளாயோ செல்லக்கிளி தூது செல்லாயோ
வருஷம் பூரா தொல்லை வாழ்வில் வசந்தம் இல்ல
வாராயோ வண்ணக்கிளி எங்கே சென்றாயோ
கேளாயோ செல்லக்கிளி தூது செல்லாயோ..
ஆண் : உனக்கென பிறந்தேன் அம்மா வாழ்வில் இணைய
உறவினை வளர்த்தேன் அம்மா மனதில் தினமும்
பிரித்தது யார் சொல்லம்மா
விதி செய்த சதியோ அம்மா
போனது என் கிளி தூரம்
மண்ணுக்கு இனி நான் பாரம்
ஆண் : வாராயோ வண்ணக்கிளி எங்கே சென்றாயோ
கேளாயோ செல்லக்கிளி தூது செல்லாயோ…
ஆண் : இரவும் விடியவில்லை பனியில் கரைந்து
துயரம் முடியவும் இல்லை மலரை நினைந்து
நெஞ்சம் எங்கும் நீதானம்மா
நீயின்றி நான் ஏதம்மா
விதி வழி ஆடிடும் இதயம்
இனியில்லை வாழ்வில் உதயம்
ஆண் : வாராயோ வண்ணக்கிளி எங்கே சென்றாயோ
கேளாயோ செல்லக்கிளி தூது செல்லாயோ
வருஷம் பூரா தொல்லை வாழ்வில் வசந்தம் இல்ல
ஆண் : வாராயோ வண்ணக்கிளி எங்கே சென்றாயோ