
Album: Pudhu Padagan
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Kalaipuli S. Thanu
Lyricist: Kalaipuli S. Thanu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Pudhu Padagan
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Kalaipuli S. Thanu
Lyricist: Kalaipuli S. Thanu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Kalaipuli S. Thanu
Chorus : ……………………….
Male Chorus : Ye Pullae Engirukka
Engirukka Engirukka Engirukka
Female Chorus : Ye Maamooi Ingu Irukken
Ingu Irukken Ingu Irukken Ingu Irukken
Male : Shhhhh
Akkam Pakkam Yaarum Illae
Vekkamenna Vadi Pullae
Akkam Pakkam Yaarum Illae
Vekkamenna Vadi Pullae
Aththa Petha Muthucharam
Oththukiren Pathu Tharam
Male Chorus : Ye Pullae Engirukka
Engirukka Engirukka Engirukka
Female Chorus : Ye Maamooi Ingu Irukken
Ingu Irukken Ingu Irukken Ingu Irukken
Male : Hae Hae Hae Hae Hoo Ahaa Ho Hooo
Male : Alli Kolla Aasaiyum Undu
Female : Haang
Male : Palli Kolla Paavaiyum Undu
Female : Hahaan
Male : Kattikittaa Thoshamum Ennadiyooo
Hahahaa
Female : Ammiyum Thaan Midhikka Villa
Arundhathi Paarkkavum Illa
Aiyyavoda Aasaikku Panjamilla…aa..aa..
Male : Oodhakaathu Ullae Veesudhadi
Female : Ahaang
Male : Udambengum Soodu Eruthudhadi
Female : Ohhoo Haa
Male : Akkam Pakkam Yaarum Illae
Vekkamenna Vadi Pullae
Akkam Pakkam Yaarum Illae
Vekkamenna Vadi Pullae
Aththa Petha Muthucharam
Oththukiren Pathu Tharam
Male Chorus : Ye Pullae Engirukka
Engirukka Engirukka Engirukka
Female Chorus : Ye Maamooi Ingu Irukken
Ingu Irukken Ingu Irukken Ingu Irukken
Chorus : ………………….
Male : Thaali Yerum Naalum Nerunguthu
Thanthanathaan Thalamum Ketkudhu
Thalli Thalli Povadhu Gnyaamillae
Hae Hae Hae Hae
Female : Aakka Poruthutinga
Male : Haak
Female : Aarum Varai Konjam Porunga
Male : Haak
Female : Adhukkullae Enna Avasaramo
Male : Angamellam Thangamaai Minnudhathadi
Female : Ahahahahaha
Male : Adi Enna Ennamoo Pannuthadi
Female : Ahahahaha
Male : Akkam Pakkam Yaarum Illae
Vekkamenna Vadi Pullae
Female : Ahahaha
Male : Akkam Pakkam Yaarum Illae
Vekkamenna Vadi Pullae
Female : Ahahaha
Male : Aththa Petha Muthucharam
Oththukiren Pathu Tharam
Male Chorus : Ye Pullae Engirukka
Engirukka Engirukka Engirukka
Female Chorus : Ye Maamooi Ingu Irukken
Ingu Irukken Ingu Irukken Ingu Irukken
Male : …………………………
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : கலைப்புலி எஸ். தாணு
குழு : ……………………………
ஆண் குழு : ஏ…புள்ளே எங்கிருக்க
எங்கிருக்க எங்கிருக்க எங்கிருக்க
பெண் குழு : ஏ…மாமோய் இங்கேருக்கேன்
இங்கேருக்கேன் இங்கேருக்கேன் இங்கேருக்கேன்
ஆண் : இஷ்…..அக்கம் பக்கம் யாருமில்ல
வெக்கமென்ன வாடிப் புள்ள
அக்கம் பக்கம் யாருமில்ல
வெக்கமென்ன வாடிப் புள்ள
அத்தப் பெத்த முத்துச்சரம்
ஒத்துக்கிறேன் பத்துத் தரம்
ஆண் குழு : ஏ…புள்ளே எங்கிருக்க
எங்கிருக்க எங்கிருக்க எங்கிருக்க
பெண் குழு : ஏ…மாமோய் இங்கேருக்கேன்
இங்கேருக்கேன் இங்கேருக்கேன் இங்கேருக்கேன்
ஆண் : ஹே ஹே ஹே ஹே ஆஹ்ஹ ஹோஹ்
ஆண் : அள்ளிக் கொள்ள ஆசையும் உண்டு
பெண் : ஹாங்
ஆண் : பள்ளிக் கொள்ள பாவையும் உண்டு
பெண் : ஹாஹான்
ஆண் : கட்டிக்கிட்டா தோஷமும் என்னடியோ ஆஹ்ஹ
பெண் : அம்மியும்தான் மிதிக்கவில்ல
அருந்ததி பாக்கவும் இல்ல
அய்யாவோட ஆசைக்கு பஞ்சமில்ல
ஆண் : ஊதக்காத்து உள்ளே வீசுதடி
பெண் : ஆஹாங்
ஆண் : உடம்பெங்கும் சூடு ஏறுதடி
பெண் : ஒஹோ ஹா
ஆண் : அக்கம் பக்கம் யாருமில்ல
வெக்கமென்ன வாடிப் புள்ள
அக்கம் பக்கம் யாருமில்ல
வெக்கமென்ன வாடிப் புள்ள
அத்தப் பெத்த முத்துச்சரம்
ஒத்துக்கிறேன் பத்துத் தரம்
ஆண் குழு : ஏ…புள்ளே எங்கிருக்க
எங்கிருக்க எங்கிருக்க எங்கிருக்க
பெண் குழு : ஏ…மாமோய் இங்கேருக்கேன்
இங்கேருக்கேன் இங்கேருக்கேன் இங்கேருக்கேன்
குழு : ……………………..
ஆண் : தாலி ஏறும் நாள் நெருங்குது
தந்தனாத்தான் தாளமும் கேட்குது
தள்ளி தள்ளி போவது ஞாயமில்ல
ஏ ஏ ஏ ஏ
பெண் : ஆக்கத்தான் பொறுத்துட்டீங்க
ஆண் : ஹாக்..
பெண் : ஆறும் வரை கொஞ்சம் பொறுங்க
ஆண் : ஹாக்..
பெண் : அதுக்குள்ளே என்ன அவசரமோ
ஆண் : அங்கமெல்லாம் தங்கமாய் மின்னுதடி
பெண் : ஹாஹாஹா
ஆண் : அடி என்ன என்னமோ பண்ணுதடி
பெண் : ஹாஹாஹா
ஆண் : அக்கம் பக்கம் யாருமில்ல
வெக்கமென்ன வாடிப் புள்ள
பெண் : ஹாஹா
ஆண் : அக்கம் பக்கம் யாருமில்ல
வெக்கமென்ன வாடிப் புள்ள
பெண் : ஹாஹா
ஆண் : அத்தப் பெத்த முத்துச்சரம்
ஒத்துக்கிறேன் பத்துத் தரம்
ஆண் குழு : ஏ…புள்ளே எங்கிருக்க
எங்கிருக்க எங்கிருக்க எங்கிருக்க
பெண் குழு : ஏ…மாமோய் இங்கேருக்கேன்
இங்கேருக்கேன் இங்கேருக்கேன் இங்கேருக்கேன்
ஆண் : ஹே ஹே ஹே ஹே ஆஹ்ஹ ஹோஹ்