
Album: Pudhu Padagan
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Kalaipuli S. Thanu
Lyricist: Kalaipuli S. Thanu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Pudhu Padagan
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Kalaipuli S. Thanu
Lyricist: Kalaipuli S. Thanu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Kalaipuli S. Thanu
Male : Aththa Ponnu Vaadi
Un Manasa Thaadi
Aththa Ponnu Vaadi
Un Manasa Thaadi
Enna Vittu Odaathadi Oo Oo Oo
Endhan Ullam Thaangathadi Oo Hoo
Male : Aththa Ponnu Vaadi
Un Manasa Thaadi
Enna Vittu Odaathadi Oo Oo Oo
Endhan Ullam Thaangathadi Haa Aan
Male : Poonjolai Oram Pooparikkum Neram
Kaathiruppen Nanum Unnai Thedi Haan
Male : Poonjolai Oram Pooparikkum Neram
Kaathiruppen Nanum Unnai Thedi
Nee Vandhadhum Mannil
Engum Odum Thaenaaaru
Unnai Kandadhum Nenjil
Pongi Perugum Paalaaru
Male : Aththa Ponnu Vaadi
Un Manasa Thaadi
Enna Vittu Odaathadi Hoi Hoi
Endhan Ullam Thaangathadi Haa Aan
Male : Chinna Idaiyodu Saedhi Sollum Naeram
Thathalikkumae Kannil Oru Raagam
Male : Chinna Idaiyodu Saedhi Sollum Naeram
Thathalikkumae Kannil Oru Raagam
Alli Kodnu Thaan
Aasai Theeyil Naanum Porada
Palli Kodnu Thaan
Inba Paadal Kodi Naan Paada
Male : Aththa Ponnu Vaadi
Un Manasa Thaadi
Aththa Ponnu Vaadi
Un Manasa Thaadi
Enna Vittu Odaathadi Hoi Hoi
Endhan Ullam Thaangathadi Hae Hae Hae Hae
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : கலைப்புலி எஸ். தாணு
ஆண் : அத்த பொண்ணு வாடி உன் மனச தாடி
அத்த பொண்ணு வாடி உன் மனச தாடி
என்ன விட்டு ஓடாதடி…ஓஒ…
எந்தன் உள்ளம் தாங்காதடி..ஓஓ
ஆண் : அத்த பொண்ணு வாடி உன் மனச தாடி
என்ன விட்டு ஓடாதடி…ஓஓஒ..
எந்தன் உள்ளம் தாங்காதடி..ஹாஆ ஹான்
ஆண் : பூஞ்சோலை ஓரம் பூப்பறிக்கும் நேரம்
காத்திருப்பேன் நானும் உன்னை தேடி ஹான்
ஆண் : பூஞ்சோலை ஓரம் பூப்பறிக்கும் நேரம்
காத்திருப்பேன் நானும் உன்னை தேடி
நீ வந்ததும் மண்ணில்
எங்கும் ஓடும் தேனாறு
உன்னைக் கண்டதும் நெஞ்சில்
பொங்கிப் பெருகும் பாலாறு
ஆண் : அத்த பொண்ணு வாடி உன் மனச தாடி
என்ன விட்டு ஓடாதடி ஹோய் ஹோய்
எந்தன் உள்ளம் தாங்காதடி…..ஹான்ன்ன்
ஆண் : சின்ன இடையோடு சேதி சொல்லும் நேரம்
தத்தளிக்குமே கண்ணில் ஒரு ராகம்
ஆண் : சின்ன இடையோடு சேதி சொல்லும் நேரம்
தத்தளிக்குமே கண்ணில் ஒரு ராகம்
அள்ளிக் கொண்டுதான்
ஆசை தீயில் நானும் போராட
பள்ளிக் கொண்டுதான்
இன்ப பாடல் கோடி நான் பாட
ஆண் : அத்த பொண்ணு வாடி உன் மனச தாடி
அத்த பொண்ணு வாடி உன் மனச தாடி
என்ன விட்டு ஓடாதடி..ஹோய்..ஹோய்…
எந்தன் உள்ளம் தாங்காதடி..ஏஏஏஏ…..