Album: Athma
Artists: Mano
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Athma
Artists: Mano
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Mano
Music By : Ilayaraja
Male : Vaaraaiyo Unakkae Saran Naangalae
Vaedham Naangil Vaazhum Naayagi
Vaedham Naangil Vaazhum Naayagi
Male : Vaaraaiyo Unakkae Saran Naangalae
Vaedham Naangil Vaazhum Naayagi Vara Vendumae
Vaedham Naangil Vaazhum Naayagi
Vaaraaiyo Unakkae Saran Naangalae
Vaedham Naangil Vaazhum Naayagi Vara Vendumae
Vaedham Naangil Vaazhum Naayagi
Male : Annai Neeyadi Annai Neeyadi
Anaiththumae Neeyadi
Annai Neeyadi Anaiththumae Neeyadi
Ennai Aadhari Dheenadhayaabari
Ennai Aadhari Dheenadhayaabhari
Male : Abhiraami Nee Sivagaami Nee
Abhiraami Nee Sivagaami Nee
Vinaigal Theerkkum Simma Vaagini Vara Vendumae
Vaedham Naangil Vaazhum Naayagi
Male : Vaaraaiyo Unakkae Saran Naangalae
Vaedham Naangil Vaazhum Naayagi Vara Vendumae
Vaedham Naangil Vaazhum Naayagi
Male : Unnai Thaedinen …unnai Thaedinen
Urugi Paadinaen
Unnai Thaedinen Urugi Paadinen
Karmam Theeravae Kaaladi Naadinen
Karmam Theeravae Kaaladi Naadinen
Male : Karumaari Nee Arulmaari Nee
Karumaari Nee Arulmaari Nee
Paramam Thaangum Paadhai Vaagam Nee
Vara Vendumae
Vedham Naangil Vaazhum Naayagi
Male : Vaaraaiyo Unakkae Saran Naangalae
Vaedham Naangil Vaazhum Naayagi Vara Vendumae
Vaedham Naangil Vaazhum Naayagi
Uh Uh Vaaraayo Unakkae Saranaan
Vedham Naangil Vaazhum
Vaaraaiyo….. Vaaraaiyo…..
பாடகர் : மனோ
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : வாராயோ உனக்கே சரண் நாங்களே
வேதம் நான்கில் வாழும் நாயகி
வேதம் நான்கில் வாழும் நாயகி
ஆண் : வாராயோ உனக்கே சரண் நாங்களே
வேதம் நான்கில் வாழும் நாயகி வர வேண்டுமே
வேதம் நான்கில் வாழும் நாயகி
வாராயோ உனக்கே சரண் நாங்களே
வேதம் நான்கில் வாழும் நாயகி வர வேண்டுமே
வேதம் நான்கில் வாழும் நாயகி
ஆண் : அன்னை நீயடி அன்னை நீயடி
அனைத்துமே நீயடி
என்னை ஆதரி தீனதயாபரி
என்னை ஆதரி தீனதயாபரி
ஆண் : அபிராமி நீ சிவகாமி நீ
அபிராமி நீ சிவகாமி
வினைகள் தீர்க்கும் சிம்மவாகினி வர வேண்டுமே
வேதம் நான்கில் வாழும் நாயகி
ஆண் : வாராயோ உனக்கே சரண் நாங்களே
வேதம் நான்கில் வாழும் நாயகி வர வேண்டுமே
வேதம் நான்கில் வாழும் நாயகி
ஆண் : உன்னை தேடினேன்……….
உன்னை தேடினேன்
உருகி பாடினேன்
உன்னை தேடினேன் உருகி பாடினேன்
கர்மம் தீரவே காலடி நாடினேன்
கர்மம் தீரவே காலடி நாடினேன்
ஆண் : கருமாரி நீ அருள்மாரி நீ
கருமாரி நீ அருள்மாரி நீ
பரமம் தாங்கும் பாதை வாகம் நீ
வர வேண்டுமே
வேதம் நான்கில் வாழும் நாயகி
ஆண் : வாராயோ உனக்கே சரண் நாங்களே
வேதம் நான்கில் வாழும் நாயகி வர வேண்டுமே
வேதம் நான்கில் வாழும் நாயகி
உஹ் உஹ் வாராயோ உனக்கே சரணான்
வேதம் நான்கில் வாழும் நாயகி
வாராயோ………..வாராயோ……….