Album: Athma
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Athma
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Mm Mm Mm Mm Mm Mm Mm
Female : Ninaikkindra Paadhaiyil
Nadakkindra Thendralae
Nadakkindra Thendralai
Anaikkindra Naanalae
Anaikkindra Aasaigal
Enakkindha Velaiyil Varumo
Hoo Oh Hoo Oh….
Female : Ninaikkindra Paadhaiyil
Nadakkindra Thendralae
Nadakkindra Thendralai
Anaikkindra Naanalae
Female : Paattondru Mella Mella
Poombaavai Sollida
Kekkattum Nenjam Ondru
Ennangal Thullida
Kaadu Oru Veedu
Idhu Dhaanae Kilikkoodu
Aadum Unai Thaedum
Isai Paadum Kalippodu
Female : Ini Podhum Podhum Thanimai
Idhil Yedhu Yedhu Inimai
Ila Maadhu Vaada Thoodhu Koora
Megam Koottamae Po
Female : Ninaikkindra Paadhaiyil
Nadakkindra Thendralae
Nadakkindra Thendralai
Anaikkindra Naanalae
Anaikkindra Aasaigal
Enakkindha Velaiyil Varumo
Hoo Oh Hoo Oh….
Female : Ninaikkindra Paadhaiyil
Nadakkindra Thendralae
Nadakkindra Thendralai
Anaikkindra Naanalae
Chorus : Uh Uh Uh Uh Uh Uh Uh
Uh Uh Uh Uh Uh Uh Uh
Female : Sittrodai Vellam Ingu
Theeyaaga Kaayudhae
Sittraadai Konda Maeni
Thaalaamal Paayudhae
Vaasal Vara Vendi
Vizhi Naalum Edhir Paarkka
Naeril Varumbodhu
Idhazh Mounam Thanai Kaakka
Female : Idhu Poorva Jenma Uravu
Endrum Thaengidaadha Nilavu
Ila Maadhu Vaada Thoodhu Koora
Naarai Koottamae Po
Female : Ninaikkindra Paadhaiyil
Nadakkindra Thendralae
Nadakkindra Thendralai
Anaikkindra Naanalae
Anaikkindra Aasaigal
Enakkindha Velaiyil Varumo
Hoo Oh Hoo Oh….
Female : Ninaikkindra Paadhaiyil
Nadakkindra Thendralae
Nadakkindra Thendralai
Anaikkindra Naanalae
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
பெண் : நினைக்கின்ற பாதையில்
நடக்கின்ற தென்றலே
நடக்கின்ற தென்றலை
அணைக்கின்ற நாணலே
அணைக்கின்ற ஆசைகள்
எனக்கிந்த வேளையில் வருமோ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ……
பெண் : நினைக்கின்ற பாதையில்
நடக்கின்ற தென்றலே
நடக்கின்ற தென்றலை
அணைக்கின்ற நாணலே
பெண் : பாட்டொன்று மெல்ல மெல்ல
பூம்பாவை சொல்லிட
கேக்கட்டும் நெஞ்சம் ஒன்று
எண்ணங்கள் துள்ளிட
காடு ஒரு வீடு
இது தானே கிளிக்கூடு
ஆடும் உனை தேடும்
இசை பாடும் களிப்போடு
பெண் : இனி போதும் போதும் தனிமை
இதில் ஏது ஏது இனிமை
இளமாது வாட தூது கூற
மேகம் கூட்டமே போ
பெண் : நினைக்கின்ற பாதையில்
நடக்கின்ற தென்றலே
நடக்கின்ற தென்றலை
அணைக்கின்ற நாணலே
அணைக்கின்ற ஆசைகள்
எனக்கிந்த வேளையில் வருமோ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ……
பெண் : நினைக்கின்ற பாதையில்
நடக்கின்ற தென்றலே
நடக்கின்ற தென்றலை
அணைக்கின்ற நாணலே
குழு : உஹ் உஹ் உஹ் உஹ் உஹ் உஹ்
உஹ் உஹ் உஹ் உஹ் உஹ் உஹ்
பெண் : சிற்றோடை வெள்ளம் இங்கு
தீயாக காயுதே
சிற்றாடை கொண்ட மேனி
தாளாமல் சாயுதே
வாசல் வர வேண்டி
விழி நாலும் எதிர் பார்க்க
நேரில் வரும்போது
இதழ் மெளனம் தனை காக்க
பெண் : இது பூர்வ ஜென்ம உறவு
என்றும் தேங்கிடாத நிலவு
இளமாது வாட தூது கூற
நாரை கூட்டமே போ
பெண் : நினைக்கின்ற பாதையில்
நடக்கின்ற தென்றலே
நடக்கின்ற தென்றலை
அணைக்கின்ற நாணலே
அணைக்கின்ற ஆசைகள்
எனக்கிந்த வேளையில் வருமோ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ……
பெண் : நினைக்கின்ற பாதையில்
நடக்கின்ற தென்றலே
நடக்கின்ற தென்றலை
அணைக்கின்ற நாணலே